Cách sống với bạn bè trên Instagram

Tính năng phát trực tiếp của Instagram khá phổ biến. Các thương hiệu và những người thường xuyên sử dụng tính năng này để phát trực tuyến các sự kiện lớn và nhỏ tới những người theo dõi họ. Nó đã trở nên khá phổ biến theo thời gian Instagram anh ấy đã dần dần cải thiện nó kể từ đó. Bạn có thể lưu video trực tiếp trên Instagram và chia sẻ video đó với những người theo dõi mình trong 24 giờ. Sự bổ sung mới nhất mà Instagram được giới thiệu với các video trực tiếp là một tính năng hội nghị gọn gàng. Bây giờ bạn có thể sống với bạn bè của mình trên Instagram.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể phát trực tiếp với bất kỳ ai đang xem video trực tiếp trên Instagram của mình. Để có thể sống cùng bạn bè trên Instagram, bạn phải cài đặt ứng dụng phiên bản 20 trở lên Instagram. Bản cập nhật đã được tung ra trên toàn cầu, vì vậy nó sẽ xuất hiện trong cửa hàng ứng dụng thích hợp trong vòng 24 giờ. Nó có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. Nếu bạn là người dùng Android và đang vội dùng thử tính năng này, bạn có thể tải xuống APK mới nhất và tải xuống. Bạn của bạn không cần phải chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng để sống cùng bạn.

Sống với bạn bè trên Instagram

mở Instagram và chạm vào nút camera ở góc trên bên trái. Ở cuối màn hình công cụ tìm máy ảnh, chuyển đến chế độ trực tiếp và phát trực tiếp. Đợi bạn của bạn bắt đầu xem nguồn cấp dữ liệu nội dung của bạn. Nếu một người bạn không xem video trực tiếp, bạn không thể mời họ tham gia cùng bạn.

Nhấn vào biểu tượng hai khuôn mặt ở dưới cùng và từ menu xuất hiện, chọn người bạn muốn mời. Họ sẽ nhận được lời mời tham gia luồng của bạn và có thể từ chối nếu muốn. Ngoài ra, bạn của bạn có thể rời khỏi video trực tiếp bất cứ lúc nào hoặc bạn có thể xóa video đó.

Khi bạn của bạn tham gia video trực tiếp, màn hình của bạn và màn hình người theo dõi của bạn sẽ được chia thành hai phần. Bạn nhận được nửa trên và luồng của bạn bè bạn ở nửa dưới. Bạn có thể truyền cả âm thanh và video.

Mọi thứ khác hoạt động giống như với luồng trực tiếp một người thông thường. Sau khi video kết thúc, bạn có tùy chọn lưu video đó dưới dạng tệp MP4 cục bộ hoặc chia sẻ video đó với những người theo dõi bạn trong 24 giờ, tức là đăng video đó lên câu chuyện của bạn.

Đây chắc chắn là một bổ sung sáng tạo cho tính năng trực tiếp. Chất lượng phát trực tuyến không bị ảnh hưởng khi bạn có hai người phát trực tiếp cùng lúc, mặc dù cả hai đều cần có kết nối ổn định và khá tốt để bắt đầu.

Những bài viết liên quan

Back to top button