Cách sống trên Instagram

Instagram đã giới thiệu tính năng phát trực tiếp cách đây một thời gian. Công ty đang cung cấp dịch vụ này cho người dùng trên khắp thế giới theo từng giai đoạn. Một số người dùng đã nhận được tính năng này sớm hơn những người khác và quá trình triển khai vẫn đang diễn ra. Tính năng này là một bản sao của Periscope, nhưng không giống như Periscope, chương trình phát của bạn có thể được xem miễn là bạn đang phát trực tiếp trên Instagram. Sau khi chương trình phát sóng kết thúc, không thể phát lại hoặc xem lại. Đây là cách nó hoạt động.

mở ứng dụng Instagram. Bạn sẽ không cần phải cập nhật nó. Bản cập nhật gần đây đã thêm tính năng này vào ứng dụng. Nếu nó không hiển thị với bạn, thì đó là vì nó chưa được chia sẻ với tài khoản của bạn.

Vuốt sang phải để đến màn hình câu chuyện. Ở dưới cùng, nơi bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ bình thường, boomerang và chế độ rảnh tay, bạn sẽ thấy chế độ “Trực tiếp” mới. Vuốt sang phải để phát trực tiếp. Instagram sẽ thông báo cho những người theo dõi bạn khi bạn phát trực tiếp. Nhấn vào “Bắt đầu video trực tiếp” để bắt đầu.

Instagram sẽ kiểm tra xem kết nối của bạn có đủ mạnh để phát trực tiếp hay không trước khi bắt đầu. Bạn có thể đăng nhận xét trong khi phát sóng, giống như mọi người đang xem nó. Bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình ở dưới cùng khi có bình luận mới được đăng hoặc khi ai đó bắt đầu theo dõi bạn trực tiếp trên Instagram.

Khi đang phát trực tiếp, bạn có thể bật chế độ ban đêm, flash và chuyển đổi giữa camera trước và sau.

Để kết thúc video, hãy nhấn vào “Kết thúc” ở góc trên bên phải. Instagram nó sẽ xác nhận nếu bạn muốn kết thúc chương trình phát sóng và sau đó cho biết có bao nhiêu người đã xem nó.

Những người theo dõi/bạn bè của bạn đã bật cảnh báo video trực tiếp sẽ nhận được thông báo khi bạn phát trực tiếp. Nếu họ đã tắt cảnh báo, họ vẫn sẽ biết khi bạn phát trực tiếp nếu họ mở ứng dụng Instagram. Người dùng đang trực tiếp xuất hiện ở đầu thẻ hoạt động với huy hiệu “Trực tiếp”.

Sống trên chức năng Instagram có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. Nếu bạn chưa thấy nó, bạn sẽ phải đợi nó có sẵn trong tài khoản của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button