Cách Sideload ứng dụng trên hệ thống của bạn Windows 10

Microsoft cuối cùng đã công nhận công cụ này là một cửa hàng ứng dụng; một nơi được chứng nhận nơi người dùng máy tính để bàn và/hoặc hệ điều hành di động có thể tìm thấy các ứng dụng an toàn để tải xuống và không đi kèm với bloatware. Cửa hàng ứng dụng chính thức giúp các nhà phát triển nhiều như đối với người dùng thông thường vì nó cung cấp cho họ một nơi mà nhiều người dùng sẽ tìm đến khi tìm kiếm ứng dụng. Đối tượng mục tiêu có thể giúp giới thiệu các ứng dụng có vẻ khó hiểu. Điều đó nói rằng, người dùng hệ thống Windows đang trong quá trình chuyển đổi; Chúng tôi yêu Cửa hàng Windows, nhưng chúng tôi không quen với việc bị giới hạn ở một nơi để cài đặt ứng dụng của mình. Bất kỳ ai muốn tải một ứng dụng hiện đại sẽ gặp một số trở ngại vì hệ thống Windows 10 không cho phép điều này theo mặc định. May mắn thay, nó đã không chặn khả năng này và vì lý do nào đó, bạn có thể cần tải xuống ứng dụng, đây là cách thực hiện.

Mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến nhóm cài đặt Cập nhật & Bảo mật. Trong tab Dành cho nhà phát triển, chọn “Ứng dụng tải bên”. Một cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình rằng điều này có thể khiến bạn gặp rủi ro (sẽ nói thêm về điều đó sau). Để tiếp tục, bấm Có trong cửa sổ cảnh báo.

Vì vậy, câu hỏi là, những gì bạn đang mạo hiểm ở đây? Câu trả lời là bạn đang tự đặt mình vào rủi ro giống như bạn đang gặp phải khi cài đặt ứng dụng từ “nhà xuất bản không xác định”. Điều đó nghe có quen không, bởi vì nó nên như vậy. Các ứng dụng được ký bởi các nhà phát triển và các nhà phát triển (những người giỏi) đăng ký với Microsoft để nhận thẻ trong khi cài đặt. Khi cài đặt một ứng dụng không phải là hệ thống hiện đại Windows kiểm tra xem nhà xuất bản là ai. Nếu ứng dụng chưa được ký, nó sẽ cảnh báo bạn về điều tương tự. Khi bạn tải một ứng dụng trên hệ thống của mình Windows 10, bạn gặp rủi ro tương tự.

Những bài viết liên quan

Back to top button