Cách sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn theo thời gian gần đây nhất

Mỗi lần Facebook cập nhật giao diện của nó, các tính năng quen thuộc có thể khó tìm. Mặc dù bạn vẫn có thể sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình theo nguồn cấp dữ liệu gần đây nhất, nhưng nó đã được chuyển đến một vị trí hơi khác.

Sắp xếp nguồn cấp theo mới nhất trong thiết kế mới của Facebook

Nếu bạn chưa kích hoạt giao diện mới Facebook Máy tính để bàn, hầu hết bây giờ có thể nâng cấp và chuyển đổi. Thiết kế mới này có thể sẽ thay thế giao diện Facebook hiện tại trong tương lai. Nhưng hiện tại, hầu hết các tài khoản đều có thể chuyển đổi giữa hai giao diện bất kỳ lúc nào.

Để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của bạn Facebook mới nhất, hãy bắt đầu bằng cách truy cập trang web Facebook trong bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi giao diện Facebook mới được bật, hãy nhấp vào “Xem thêm” ở thanh bên trái. Bạn có thể truy cập nhiều loại nội dung bổ sung từ thanh bên này, bao gồm cả dịch vụ phát trực tuyến Trò chơi trên Facebook mới.

Cuộn qua danh sách mở rộng này để tìm nút “Gần đây”. bấm vào một Facebook sẽ làm mới trang.

Facebook Muộn nhất

Giờ đây, tất cả các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn ở trung tâm trang chủ sẽ được sắp xếp theo ngày, với các bài đăng gần đây nhất ở trên cùng. Thật không may, đây sẽ không phải là một thay đổi vĩnh viễn vì mạng xã hội đôi khi trở lại chế độ xem thuật toán. Bạn phải làm theo các hướng dẫn này mỗi khi bạn muốn sắp xếp của bạn Facebook theo cách này.

Sắp xếp nguồn cấp theo mới nhất trong thiết kế facebook cũ

Nếu đang sử dụng giao diện Facebook cũ hơn, bạn vẫn có thể sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của mình Facebook theo mới nhất. Nhấp vào ba dấu chấm ngang bên cạnh “News feed” ở thanh bên trái, sau đó chọn “Mới nhất”.

Facebook Cũ Mới nhất

Đối với thiết kế mới, bạn phải bật cài đặt này mỗi khi đóng hoặc làm mới nguồn cấp dữ liệu.

Do toàn bộ giao diện này hoàn toàn mới đối với hàng triệu người dùng Facebook, nên có thể có một số thay đổi trong tương lai khi phản hồi bắt đầu đổ về. Điều này có ảnh hưởng hay thay đổi cách sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Facebook hay không vẫn còn phải xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button