Cách (sắp xếp) lấy lại logo cũ Instagram trên iPhone của bạn

Logo mới của Instagram khiến nhiều người khó chịu. Việc làm lại giao diện người dùng không phải là xấu, nhưng bản thân logo đã không nhận được sự chấp thuận của công chúng. Nếu bạn dừng lại để suy nghĩ về nó, logo cũ không chỉ được yêu thích vì nó không ồn ào mà còn vì biểu tượng máy ảnh cổ điển khiến nó trôngInstagram đã trở thành nhiều hơn chỉ là một ứng dụng máy ảnh. Logo mới, ngay cả khi bạn phải biện minh cho việc lựa chọn màu sắc, giờ đây trông giống như bất kỳ ứng dụng máy ảnh nào khác. Đối với những người dùng iPhone không hài lòng với logo mới này, có một số vụ hack nhỏ có sẵn để giải quyết nhưng hãy nhớ rằng đó là một vụ hack và nó có những hạn chế mà chúng tôi sẽ chỉ ra.

Truy cập liên kết ở cuối bài đăng này và đảm bảo bạn mở nó trong Safari. Không có trình duyệt khác sẽ làm điều này. Bạn có thể ẩn biểu tượng ứng dụng gốc trước Instagramví dụ: gửi nó vào cùng một thư mục nơi bạn lưu trữ các ứng dụng của mình Apple. Bạn không thể gỡ cài đặt ứng dụng.

logo-ig-mới-

Sau khi mở liên kết, hãy nhấn vào địa điểm được chỉ định và bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới, có vẻ như trống. Nhấn vào nút Chia sẻ, sau đó trong menu Tác vụ, nhấn vào nút “Thêm vào Màn hình chính”. Không chỉnh sửa bất cứ điều gì khi được nhắc lưu lối tắt và chỉ cần tiếp tục và lưu nó. Thoát Safari và đi đến màn hình chính nơi logo sẽ được thêm vào. Nhấn vào nó và Safari sẽ mở và chuyển hướng bạn đến ứng dụng Instagram. Đây là hạn chế đầu tiên của bản hack này, tức là Safari sẽ mở trước và sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Instagram.

ig-add-màn hình chínhlogo cũ

Hạn chế thứ hai của bản hack là tất cả các thông báo của Instagram sẽ vẫn có logo cũ. Có khả năng là nếu bạn có iPhone đã bẻ khóa, bạn có thể thay đổi logo ở mọi nơi bằng gói chủ đề hoặc giao diện, vì vậy bản hack này dành cho người dùng chưa có thiết bị đã bẻ khóa.

Tải xuống logo cũ Instagram

Những bài viết liên quan

Back to top button