Cách phối lại ảnh Instagram

Instagram đã thêm một tính năng mới gọi là phối lại ảnh để làm cho việc nhắn tin trực tiếp tới bạn bè trở nên hấp dẫn hơn. Tin tốt là nó không phải là bản sao của tính năng Snapchat, tuy nhiên bạn có thể thấy rằng Instagram muốn người dùng tham gia tích cực hơn vào DM và đó là loại Snapchat. Phối lại ảnh trên Instagram cho phép bạn phản ứng với những bức ảnh mà bạn bè gửi cho bạn một cách riêng tư. Bạn có thể chụp ảnh của chính mình và gửi lại. Ảnh có các công cụ chỉnh sửa thông thường; văn bản, nhãn dán và công cụ vẽ tự do.

Phối lại ảnh Instagram

mở Instagram và chạm vào nút máy bay giấy ở góc trên bên phải để chuyển đến tin nhắn trực tiếp của bạn. Chọn một chuỗi hội thoại và nhấn vào nút trả lời bên cạnh ảnh hoặc video mà bạn của bạn đã gửi cho bạn.

Bạn sẽ được đưa đến chế độ xem máy ảnh nơi bạn có thể chụp ảnh và gửi ảnh dưới dạng trả lời tin nhắn.

Câu trả lời của bạn sẽ chứa hình ảnh mà bạn đang phản hồi. Bạn có thể kéo và đặt lại vị trí của nó ở bất kỳ đâu trên ảnh của mình. Các chế độ chụp bao gồm boomerang và superzoom. Nếu bạn nhấn vào ảnh hoặc video, nó sẽ chiếm nửa trên của ảnh.

Sau khi chụp ảnh, bạn có thể vẽ lên ảnh, thêm nhãn dán và văn bản. Bằng cách gửi trả lời, bạn có thể cho phép bạn của mình trả lời ảnh theo cách giống như bạn. Ngoài ra, bạn có thể hạn chế một người bạn xem câu trả lời của bạn chỉ một lần. Bạn có tùy chọn chụp ảnh trực tiếp hoặc chọn ảnh từ cuộn camera của mình miễn là bạn đã chụp/lưu ảnh đó trong vòng 24 giờ qua.

Các tùy chọn phối lại có vẻ hơi khác nếu bạn sử dụng chúng để trả lời ảnh được gửi dưới dạng câu chuyện riêng tư trên Instagram. Tùy chọn phối lại ảnh chỉ khả dụng khi bạn đang trả lời ảnh hoặc video đã được gửi cho bạn dưới dạng tin nhắn trực tiếp.

thật lạ là Instagram anh ấy gọi nó là “phối lại ảnh” khi nó giống như một phản ứng đối với những gì bạn đang xem. Có vẻ như Instagram muốn người dùng của anh ấy tham gia nhiều hơn vào cuộc trò chuyện riêng tư và gắn bó với những gì anh ấy làm tốt nhất trong khoảng thời gian này; những bức ảnh. Câu hỏi duy nhất là nó sẽ làm việc? Instagram nó không dựa trên những bức ảnh tuyệt vời đã được chia sẻ riêng tư. Những bức ảnh đẹp và vừa phải được công khai, vì vậy những bức ảnh riêng tư tốt sẽ làm gì cho ứng dụng là một dấu hỏi tốt nhất. Có lẽ đó chỉ là một cách để dụ người dùng rời xa Snapchat.

Những bài viết liên quan

Back to top button