Cách phát trực tuyến văn phòng mà không cần cáp

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất thời bấy giờ, The Office không chỉ được biết đến với bộ phim hài mà còn bởi những khoảnh khắc chân thành trong suốt chương trình. Nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả, đây là nơi bạn có thể phát trực tuyến.

Amazon video thủ tướng

Amazon Prime Video là nơi hoàn hảo để mua sắm bất cứ lúc nào trong năm. Với $13 cho mùa đầu tiên, $20 cho mỗi mùa sau mùa đầu tiên và 3 USD mỗi tập, bạn có thể có cả bộ trong thư viện của mình. Có tất cả các phần hay nhất của chương trình này chính xác khi bạn muốn, cảm ơn Amazon Video chính.

itunes

Logo iTunes trên iPhone

iTunes là một nơi tuyệt vời để mua một chương trình nếu bạn chủ yếu sử dụng các sản phẩm Apple. Bạn có thể mua phần đầu tiên với giá 13 đô la trong khi các phần còn lại sẽ có giá 20 đô la mỗi phần. Bạn sẽ thấy mọi Dundi và mọi núm vú giả lén lút từ bất kỳ thiết bị nào Apple.

chợ ứng dụng Google Play

Biểu trưng cửa hàng Google Play

Nếu bạn có thiết bị Android hoặc bạn thích ứng dụng Play Phim thì tốt nhất bạn nên mua chương trình này trên Google Play. Mỗi mùa có một mức giá khác nhau, bắt đầu từ $10 cho mùa một, trong khi các mùa khác là $30 mỗi mùa. Phần bốn là phần duy nhất có giá 25 đô la và mỗi tập cũng có sẵn để mua 2 ĐÔ LA MỸ.

vudu

vudu

Vudu hoàn hảo cho những ai muốn xem Office trên nhiều nền tảng vì công ty có ứng dụng cho hầu hết mọi thiết bị, cho dù đó là iPhone, iPad, Android hay Windows. Phần đầu tiên có sẵn với giá 10 đô la, mỗi giây sẽ tiêu tốn của bạn 18 đô la và mỗi tập có thể được mua với giá 2 USD mỗi mảnh.

Netflix

Biểu tượng Netflix

Hiện tại, Netflix cung cấp Office để phát trực tiếp trong ứng dụng. Anh ấy có quyền đối với loạt phim này cho đến năm 2021, sau đó nó sẽ thuộc về Peacock NBC. Bạn có thể xem chương trình trong thời gian còn lại của năm với giá 10 đô la/tháng cho gói Cơ bản, 13 đô la/tháng cho gói Tiêu chuẩn và 16 đô la/tháng cho gói Cao cấp.

Với những dịch vụ này, những vụ lừa đảo của Jim và Dwight đến thẳng trước cửa nhà bạn, ngay cả khi hành vi trộm cắp danh tính không phải là trò đùa. Bạn có thể cười với những trò đùa kinh khủng của Michael và khóc với các nhân vật trong những khoảnh khắc chân thành trong cả chín mùa. Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của chương trình khi nó có sẵn trên các dịch vụ này.

Những bài viết liên quan

Back to top button