Cách nhận trò chơi miễn phí và vật phẩm trong trò chơi từ Twitch Xuất sắc

Các thành viên Amazon Prime có quyền truy cập vào nhiều tính năng ngoài giao hàng miễn phí. Nếu sử dụng Twitch, bạn có thể bỏ lỡ nội dung độc quyền trong trò chơi và các trò chơi thưởng miễn phí hàng tháng.

Cái này là cái gì Twitch Xuất sắc?

Twitch Prime là một dịch vụ cao cấp mà bạn có thể tận dụng Amazon Tư cách thành viên Prime và Prime Video. Twitch Prime cung cấp cho bạn một đăng ký kênh miễn phí và quyền truy cập vào các trò chơi miễn phí mỗi tháng, nội dung độc quyền trong trò chơi và hơn thế nữa.

Đây là tất cả mọi thứ bao gồm trong đăng ký:

Trò chơi miễn phí, vật phẩm trong trò chơi và hơn thế nữa: Nhận trò chơi miễn phí, chiến lợi phẩm trong trò chơi, gói tăng cường, giao diện, v.v. mỗi tháng.
Quà tặng chiến lợi phẩm: Bạn có thể tặng ba bản sao vật phẩm trong trò chơi cho bạn bè trên Twitch của mình.
Một đăng ký kênh miễn phí Twitch mỗi tháng: bạn có thể sử dụng nó trên các kênh đối tác hoặc liên kết.
Phần bổ sung trò chuyện độc quyền: Chỉ dành cho những người ủng hộ, bạn sẽ nhận được Huy hiệu trò chuyện chính bên cạnh tên của mình, biểu cảm độc quyền và tùy chọn màu trò chuyện tùy chỉnh.
Bộ nhớ phát sóng mở rộng: Lưu các luồng Twitch trước đó trong tối đa 60 ngày thay vì 14 ngày tiêu chuẩn.

Twitch Thủ tướng được bao gồm với Amazon Prime ở Mỹ, Mexico, Canada, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Áo, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Singapore, Hà Lan, UAE, Brazil, Anh và Úc.

Twitch Prime đi kèm với Prime Video tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Làm thế nào để đăng ký Twitch Xuất sắc

Twitch Prime được bao gồm trong tài khoản Amazon Prime, nhưng nó không được kích hoạt tự động. Nếu bạn đã sử dụng Twitch, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối Twitch với một tài khoản Prime. Chỉ mất vài bước để bắt đầu yêu cầu trò chơi miễn phí và vật phẩm trong trò chơi.

Để bắt đầu, hãy mở trình duyệt của bạn, truy cập Twitch Prime và nhấp vào “Đăng nhập”.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn Amazon Prime, sau đó nhấp vào “Đăng nhập”.

Nhập thông tin đăng nhập của bạn Amazonsau đó nhấp vào

Sau khi làm mới trang, hãy nhấp vào “Liên kết tài khoản Twitchđể thiết lập thành viên Twitch Xuất sắc.

Nhấp chuột

Nhấp vào “Liên kết tài khoản” để tiếp tục.

Nhấp chuột

Nhấp vào “Xác nhận”.

Nhấp chuột

Sau khi kết nối, bạn sẽ quay lại trang loot chính Twitch Xuất sắc. Tại đây, bạn sẽ thấy ba phần nội dung miễn phí sau được cập nhật thường xuyên:

Chiến lợi phẩm trong trò chơi và hơn thế nữa: Những vật phẩm độc quyền này chỉ dành cho thành viên Twitch Prime bao gồm skin mỹ phẩm, gói người chơi, vũ khí, buff, v.v.
Gói dành cho Người mới bắt đầu: Bao gồm những thứ như vũ khí, giao diện, tín dụng trò chơi, v.v. để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi bắt đầu một trò chơi mới.
Trò chơi với Prime: Bộ sưu tập trò chơi PC miễn phí được phát hành hàng tháng. Mặc dù bạn sẽ không thường xuyên thấy các tựa game AAA ở đây, nhưng vẫn có một số trò chơi độc lập thực sự tuyệt vời mà bạn có thể xem qua. Tại sao không? Họ được tự do!

Bây giờ bạn đã liên kết tài khoản của mình, hãy bắt đầu yêu cầu tất cả các trò chơi miễn phí và vật phẩm trong trò chơi đó!

Cách nhận vật phẩm trong trò chơi và gói khởi đầu

Sau khi tài khoản của bạn được liên kết, hầu hết các vật phẩm trong trò chơi và gói khởi đầu sẽ xuất hiện vào lần tiếp theo bạn khởi chạy trò chơi.

Khởi chạy trình duyệt của bạn và đi đến trang loot Twitch Xuất sắc. Để yêu cầu một vật phẩm trong trò chơi, hãy nhấp vào biểu tượng của danh hiệu bạn muốn yêu cầu.

Nhấp vào trò chơi để tìm hiểu thêm về ưu đãi.

Danh sách các nền tảng tương thích sẽ xuất hiện trên trang tiếp theo. Miễn là hệ thống của bạn hỗ trợ nó, hãy tiếp tục.

Hệ thống tương thích xuất hiện.

Bạn có thể cần đăng nhập lại để tiếp tục.

Nhấp chuột

Đọc quyền. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Ủy quyền” để cấp chiến lợi phẩm của bạn Twitch Prime truy cập vào tài khoản của bạn.

Nhấp chuột

Trang chiến lợi phẩm trong trò chơi sẽ tải lại; nhấp vào “Thu thập ngay”.

Nhấp chuột

Nhấp vào “Liên kết tài khoản để sử dụng chiến lợi phẩm” để chuyển hướng và liên kết tài khoản.

Nhấp chuột

Khi bạn liên kết tài khoản của mình với Twitch, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang này và chiến lợi phẩm của bạn sẽ được đánh dấu là “Đã xác nhận quyền sở hữu”.

PHÍA SAU

Đôi khi bạn không cần liên kết tài khoản bên ngoài để nhận vật phẩm trong trò chơi Twitch. Thay vào đó, chỉ cần nhấp vào “Nhận mã” trong trò chơi.

Nhấp chuột

Khi mã xuất hiện, nhấp vào “Sao chép” để sao chép mã vào khay nhớ tạm. Nhập nó vào trường “Đổi mã” để tận dụng ưu đãi.

Nhấp chuột

Cách yêu cầu trò chơi miễn phí

Các trò chơi với Prime là tuyển tập các trò chơi miễn phí mà bạn nhận được hàng tháng. Chúng chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn và khi hết, chúng sẽ biến mất. Vì vậy, hãy kiểm tra một nhóm tiêu đề mới mỗi tháng.

Khi bạn yêu cầu một trò chơi, trò chơi đó sẽ được thêm vào “Thư viện” của bạn và khả dụng miễn là bạn có tài khoản Amazon Xuất sắc. Bạn không cần cài đặt trò chơi cho đến khi sẵn sàng chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể thu thập tất cả các trò chơi miễn phí để không bỏ lỡ điều gì.

Để yêu cầu trò chơi miễn phí của bạn, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang chiến lợi phẩm Twitch Xuất sắc. Cuộn xuống phần “Trò chơi chính” và nhấp vào “Yêu cầu” bên dưới mỗi trò chơi bạn muốn thêm vào thư viện của mình.

Nhấp chuột

Đó là nó! Trước khi bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi, bạn cần tải xuống và cài đặt Desktop Twitch (Windows và macOS) hoặc Trò chơi Amazon ứng dụng (chỉ Windows).

Ứng dụng Twitch Máy tính để bàn về cơ bản là mọi thứ từ một trang web được bao bọc trong một ứng dụng. Nó đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một nền tảng phát trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn chơi trò chơi miễn phí, ứng dụng Amazon trò chơi là đủ. Đó là một trình khởi chạy trò chơi đơn giản không có tính năng bổ sung Twitch.

Cài đặt trò chơi bằng ứng dụng Amazon Trò chơi

Nếu bạn muốn chơi các trò chơi của mình trong ứng dụng Amazon Các trò chơi, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang Loot Twitch Xuất sắc. Nhấp vào “Tải xuống & Chơi” bên dưới trò chơi để tải xuống ứng dụng Amazon Trò chơi.

Nhấp chuột

Nhấp vào “Tải xuống ứng dụng Amazon Trò chơi (Windows)” để tải về tập tin cài đặt.

Nhấp chuột

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt ứng dụng rồi đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Ứng dụng sẽ tải và hiển thị các trò chơi của tháng hiện tại với các tùy chọn Prime.

Tập tin

Để xem danh sách đầy đủ các trò chơi trong thư viện của bạn, hãy nhấp vào tab “Thư viện” ở đầu ứng dụng.

Nhấp chuột

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các trò chơi bạn đã chọn trên chương trình Twitch Xuất sắc. Khi bạn tìm thấy một cái bạn muốn chơi, hãy nhấp vào “Cài đặt”.

Nhấp chuột

Chọn nơi bạn muốn lưu trò chơi trên máy tính của mình, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Chọn một vị trí trò chơi, sau đó nhấp vào

Trò chơi sẽ được cài đặt. Sau khi hoàn tất, nhấp vào “Phát” để chạy nó.

Nhấp chuột

Để gỡ cài đặt trò chơi, hãy nhấp chuột phải vào trò chơi đó rồi nhấp vào “Gỡ cài đặt”.

Nhấp chuột

Cài đặt trò chơi bằng ứng dụng Twitch trên máy tính

Ứng dụng Twitch gần giống với ứng dụng Trò chơi khi cài đặt và chạy trò chơi mà bạn vượt qua Twitch Xuất sắc. Nếu bạn đang sử dụng macOS, bạn đã có ứng dụng này Twitch Máy tính để bàn hoặc muốn tận dụng các tính năng khác, đây là cách cài đặt trò chơi bằng ứng dụng Máy tính để bàn.

Truy cập trang tải xuống Twitch và chọn phiên bản cho nền tảng của bạn.

Tập tin

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt ứng dụng rồi đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Khi ứng dụng được mở và tải, hãy nhấp vào “Trò chơi”. Di chuột vào trò chơi bạn muốn cài đặt, sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Nhấp chuột

Chọn nơi bạn muốn lưu trò chơi trên máy tính của mình, sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Nhấp chuột

Sau khi trò chơi được tải xuống, hãy di chuột qua trò chơi, sau đó nhấp vào biểu tượng Play khi nó xuất hiện.

Nhấp vào biểu tượng Phát.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt trò chơi, hãy nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh tiêu đề của trò chơi, sau đó chọn “Gỡ cài đặt” trong menu xuất hiện.

Nhấp vào ba dấu chấm, sau đó chọn

Tư cách thành viên của bạn trong Amazon Prime cho phép bạn kiếm tiền từ nhiều trò chơi thưởng và vật phẩm trong trò chơi! Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết chúng với tài khoản của bạn Twitch.

Những bài viết liên quan

Back to top button