Cách nhận tiền hoàn lại cho các trò chơi trên Epic Store

Hầu hết các cửa hàng trò chơi trực tuyến đều có chính sách hoàn tiền khi bạn không thể khởi chạy trò chơi, mua nhầm trò chơi hoặc đơn giản là không thích trò chơi đó. Cửa hàng Epic Games cũng không ngoại lệ, cung cấp cho bạn một biểu mẫu yêu cầu hoàn tiền dễ dàng.

Cách yêu cầu hoàn tiền trên cửa hàng Epic Games

Chính sách hoàn tiền của Epic tương tự như của Steam. Chính sách là bạn có thể được hoàn tiền đầy đủ vì bất kỳ lý do gì miễn là bạn trả lại trò chơi trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và có thời gian chơi dưới hai giờ. Bạn không thể nhận được tiền hoàn lại nếu bạn đã bị cấm tham gia trò chơi này vì bất kỳ lý do gì, bao gồm cả việc vi phạm Điều khoản dịch vụ.

Để bắt đầu quá trình, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào và truy cập epicgames.com, sau đó nhấp vào “Hỗ trợ” ở thanh trên cùng.

Chọn “Cửa hàng Epic Games” để truy cập trang web hỗ trợ của Cửa hàng.

Trang hỗ trợ trò chơi sử thi

Nhấp vào “Liên hệ với chúng tôi” màu xanh lam ở trên cùng bên phải của trang để mở biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi.

Trang hỗ trợ cửa hàng Epic Games

Điền vào biểu mẫu với ngôn ngữ, tên và địa chỉ email của bạn. Mặc dù biểu mẫu hỗ trợ cho biết tên của bạn là tùy chọn, nhưng Epic Games có thể liên hệ với bạn để xác minh danh tính của bạn và việc cung cấp trước tên này sẽ đẩy nhanh quá trình. Trong tiêu đề sản phẩm, hãy chọn trò chơi bạn muốn quay lại; cho biết hệ điều hành của bạn trong lĩnh vực dưới đây. Mở menu “Sử dụng menu thả xuống mô tả đúng nhất yêu cầu của bạn” và nhấp vào “Yêu cầu hoàn lại tiền / Các vấn đề với giao dịch mua hàng của bạn”.

Biểu mẫu yêu cầu hoàn tiền của Epic Games

Mô tả vấn đề của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa ra lý do ngắn gọn, rõ ràng tại sao bạn muốn hoàn lại tiền để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. Khi bạn hoàn tất, hãy nhập mã bảo mật và nhấp vào “Gửi”. Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Epic Games rằng yêu cầu của bạn đã được nhận.

Những điều bạn cần biết về quy trình hoàn tiền

Việc hoàn tiền luôn có thể khó khăn khi nói đến các công ty lớn như Epic. Dưới đây là một số mẹo giúp yêu cầu hoàn tiền của bạn diễn ra suôn sẻ:

Khi mô tả vấn đề của bạn trên biểu mẫu liên hệ, vui lòng bao gồm ID đơn đặt hàng xuất hiện trong email xác nhận mua hàng đầu tiên của bạn để đẩy nhanh yêu cầu hoàn tiền của bạn.
Xin lưu ý rằng bạn phải yêu cầu hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và tiền hoàn lại sẽ không được cấp nếu trò chơi có hơn hai giờ chơi.
Nếu bạn đã mua mã bên ngoài Cửa hàng Epic Games, bạn sẽ cần yêu cầu hoàn lại tiền từ trang web đó.
Bạn không thể hoàn lại tiền nếu bạn đã bị cấm tham gia trò chơi này hoặc đã vi phạm các điều khoản dịch vụ.
Nếu bạn đã mua một trò chơi từ cửa hàng Epic Games với giá gốc và trò chơi đó sẽ được bán trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua và chưa đầy hai giờ chơi, thì bạn có thể được hoàn tiền rồi mua lại trò chơi. Epic rõ ràng cho phép bạn tiếp tục tối đa hóa khoản tiết kiệm của mình nếu bạn mua trò chơi ngay trước khi giảm giá và họ không xem xét khoản hoàn trả lạm dụng này.
Nếu bạn muốn hủy yêu cầu hoàn tiền của mình, vui lòng trả lời email yêu cầu hỗ trợ mà bạn nhận được khi gửi yêu cầu hoàn tiền lần đầu. Yêu cầu hủy yêu cầu ban đầu.

Số dặm của bạn có thể thay đổi, vì vậy hãy cho chúng tôi biết nếu và cách thực hiện trong phần nhận xét.

Epic Games đang hy vọng giành được thị phần từ nền tảng Steam thống trị của Valve bằng cách phục vụ các nhà phát triển có mức cắt giảm doanh thu nhỏ hơn (12%) so với Valve (30%). Epic cũng cung cấp giấy phép miễn phí cho công cụ Unreal của mình cho các nhà phát triển cung cấp trò chơi của họ trên nền tảng của họ ít nhất là tạm thời. Hãy hy vọng chính sách hoàn tiền gây tranh cãi trước đây sẽ tiếp tục cải thiện việc chơi game trên PC cho tất cả chúng ta.

Những bài viết liên quan

Back to top button