Cách nhận tài khoản Instagram đã được xác minh

Tài khoản mạng xã hội đã được xác minh là cần thiết nếu bạn điều hành một doanh nghiệp hoặc nổi tiếng trong một nhóm nhất định. Đó là một dấu hiệu cho thấy tài khoản là có thật và với tiềm năng troll của phương tiện truyền thông xã hội, đó là điều bắt buộc. Hầu hết các trang mạng xã hội đều dành tài khoản đã được xác minh cho những người nổi tiếng hoặc người dùng có lượng người theo dõi/thích lớn. Dễ dàng xác minh tài khoản Twitter hơn là xác minh tài khoản hoặc trang Facebook. Instagram đã giới thiệu các tài khoản đã được xác minh và quy trình này đủ đơn giản để về mặt lý thuyết, bất kỳ ai cũng có thể có được tài khoản Instagram đã được xác minh.

Tài khoản Instagram đã được xác minh

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Bạn có thể yêu cầu tài khoản được xác minh trên cả iOS và Android. Bạn phải có sẵn giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc ảnh của nó trên điện thoại.

mở ứng dụng Instagram và chuyển đến tab Hồ sơ. Trên tab Hồ sơ, chạm vào biểu tượng bánh răng hoặc chạm vào biểu tượng bánh hamburger (tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng). Nếu bạn có biểu tượng bánh hamburger, hãy nhấn vào biểu tượng đó sẽ mở ngăn kéo có biểu tượng bánh răng Cài đặt ở dưới cùng mà bạn cần nhấn vào.

Trên màn hình Cài đặt, chạm vào Yêu cầu xác minh.

Trên màn hình Yêu cầu xác minh, bạn phải nhập tên của mình. Nó không nói như vậy, nhưng bạn nên nhập tên của mình chính xác như tên xuất hiện trên huy hiệu mà bạn định sử dụng. Hãy chắc chắn rằng chính tả phù hợp.

Sau đó, bạn cần đính kèm một ID ảnh. Nhấn vào Chọn tệp và chọn ảnh ID của bạn từ thư viện ảnh hoặc nếu bạn có một ảnh tiện dụng, bạn có thể chụp ảnh ảnh đó. Sau khi thêm tệp, chạm vào nút Gửi.

Không có khung thời gian cho bao lâu Instagram sẽ mất thời gian để xác minh tài khoản của bạn. Cũng không có thông tin chi tiết về cách nó sẽ xác minh xem ID bạn tải lên có phải là thật hay không và cách nó sẽ xác minh tính xác thực của nó ở các quốc gia khác nhau. Nó tuyên bố chấp nhận các loại ID khác nhau, ví dụ: giấy phép lái xe và thẻ ID do nhà nước cấp, vì vậy ứng dụng thực hiện đúng công việc của nó.

Chúng tôi nên đề cập rằng mặc dù bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu tài khoản đã được xác minh nhưng không có gì đảm bảo rằng họ sẽ nhận được tài khoản. Quy trình và yêu cầu đối với tài khoản Instagram đã xác minh khá đơn giản đối với bất kỳ người dùng nào, nhưng sẽ không đúng nếu cho rằng bất kỳ ai cũng có thể nhận được tài khoản đã xác minh.

Tuy nhiên, điều đáng nói là đây có lẽ là cách tốt nhất để chống lại troll.

Những bài viết liên quan

Back to top button