Cách lưu video trực tiếp trên instagram

Các video trực tiếp trên Instagram có tuổi thọ rất hạn chế. Nếu bạn bắt được một trong các luồng trực tiếp, bạn có thể xem nó. Sau khi phát sóng trực tiếp kết thúc, không có cách nào để xem nó. Đối với bất kỳ ai phát trực tiếp từ Instagram, trải nghiệm ít nhiều giống nhau. Sau khi chương trình phát sóng kết thúc, bạn sẽ không thể quay lại để xem nó như thế nào. Tình hình đã thay đổi đối với người dùng phát sóng trực tiếp. Instagram đã thêm tính năng Lưu vào các video trực tiếp của nó. Người dùng hiện có thể lưu video trực tiếp trên Instagram sau khi kết thúc. Đây là cách.

Bạn cần cập nhật ứng dụng Instagramnếu bạn muốn lưu video trực tiếp trên Instagram.

Bước đầu tiên để lưu video trực tiếp trên Instagram là đăng trực tiếp video đó. Vuốt sang phải trên màn hình chính để chuyển đến màn hình bài viết. Vuốt sang phải trên màn hình camera để vào chế độ trực tiếp và chạm vào nút ghi.

Hãy tiếp tục và phát sóng bao lâu tùy thích. Những người theo dõi của bạn sẽ tham gia và xem luồng. Bạn có thể nhận xét trong khi phát sóng và những người theo dõi của bạn cũng có thể thêm nhận xét. Bạn không làm gì trong khi phát trực tuyến sẽ ảnh hưởng đến video đã lưu cuối cùng.

Khi bạn kết thúc chương trình phát sóng của mình, Instagram cho biết có bao nhiêu người đã xem nó. Trên cùng một màn hình, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn lưu video. Nhấn vào nút Lưu ở góc trên bên phải.

Instagram sẽ lưu luồng trực tiếp trên điện thoại của bạn. Nó sẽ chỉ chứa những gì bạn phát qua camera. Video sẽ không bao gồm bất kỳ nhận xét nào bạn đã thực hiện hoặc những người theo dõi bạn đã để lại trong quá trình phát trực tuyến.

Cuối cùng, video bạn nhận được trông giống như được quay bằng ứng dụng máy ảnh thông thường. Không thể biết video đó có được phát trực tiếp hay không hay bạn đã quay video đó trên Instagram.

Tùy chọn lưu chỉ xuất hiện cho luồng trực tiếp của riêng bạn. Bạn không thể lưu luồng trực tiếp của người khác sau khi luồng đó kết thúc.

Instagram ghi lại phát sóng trực tiếp. Khi quá trình phát của bạn hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn một lần để lưu nó. Tại thời điểm này Instagram lưu toàn bộ video vào bộ đệm của nó, đó là lý do tại sao video lưu rất nhanh. Do đó, không thể quay lại và lưu chương trình phát sóng cũ.

Nếu muốn, bạn có thể tải video đã lưu lên tài khoản Instagram của mình. Tính năng lưu mới rất hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ luồng trực tiếp của mình với những người xem không thể xem trực tiếp. Bạn cũng có thể tải nó lên bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn chọn, bao gồm cả Facebook và Twitter. Phim được lưu ở định dạng MP4, đây là định dạng phổ biến được hầu hết các ứng dụng hỗ trợ.

Tính năng này đã được triển khai cho tất cả người dùng Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button