Cách lưu trữ một bài đăng trên Instagram

Không có gì bí mật khi chúng tôi chụp rất nhiều ảnh. Máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh điện thoại thông minh ít nhiều đã loại bỏ chi phí chụp ảnh. Hình ảnh không chỉ sống trên thẻ nhớ. Phương tiện truyền thông xã hội đảm bảo rằng chúng tôi xuất bản những bức ảnh đẹp nhất mà chúng tôi đã chụp. Instagram được xây dựng theo xu hướng này, mặc dù nó nổi bật so với các ứng dụng xã hội khác theo cách riêng nhờ các bộ lọc của nó. Instagram nó hoàn toàn là ứng dụng xã hội hình ảnh. Bạn không thể phàn nàn về việc ai đó đăng quá nhiều ảnh lên Instagram, nhưng bạn có thể tranh luận về việc những bức ảnh đó có đẹp hay không. Nếu bạn đã nhiệt tình đăng một bức ảnh về ô tô hoặc con mèo của mình quá nhiều trên Instagram, bạn có thể ẩn nó đi. Instagram đã giới thiệu một tính năng mới cho phép bạn lưu trữ một bài đăng trên Instagram.

Một bài đăng lưu trữ không bị xóa. Nó chỉ bị ẩn để những người theo dõi của bạn không thể nhìn thấy nó nữa. Bạn vẫn có nó và có thể quay lại với nó bất cứ lúc nào.

Lưu trữ một bài đăng trên Instagram

mở Instagram và chuyển đến tab hồ sơ. Nhấp vào ảnh bạn muốn lưu trữ. Nhấn vào nút tràn ở góc trên bên phải của hình ảnh. Trong menu xuất hiện, chạm vào “Lưu trữ”. Ảnh của bạn sẽ biến mất khỏi hồ sơ của bạn. Những người theo dõi của bạn sẽ không thể nhìn thấy nó.

Xem bài viết đã lưu trữ

Mặc dù những người theo dõi của bạn không thể xem bài đăng đã lưu trữ trên Instagram nhưng bạn luôn có thể quay lại bài đăng đó. mở Instagram và chuyển đến tab hồ sơ của bạn. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng giống như một chiếc đồng hồ. Nhấn để xem tất cả các bài đăng đã lưu trữ. Bạn sẽ có thể xem tất cả các bình luận và lượt thích trên bài đăng.

Hủy lưu trữ bài đăng trên Instagram

Khi bạn lưu trữ một bài đăng trên Instagram, bạn sẽ không xóa vĩnh viễn bài đăng đó khỏi trang cá nhân của mình. Nó bị xóa bao lâu tùy thích và bạn có thể khôi phục nó bất cứ khi nào bạn muốn. Để hủy lưu trữ bài đăng trên Instagram, hãy truy cập trang bài đăng đã lưu trữ. Chạm vào hình ảnh bạn muốn khôi phục từ kho lưu trữ để xem. Nhấn vào nút tràn góc trên bên phải của bài viết. Từ menu xuất hiện, chọn “Hiển thị trong hồ sơ”. Thao tác này sẽ khôi phục mục nhập từ kho lưu trữ. Những người theo dõi của bạn sẽ có thể xem lại, để lại nhận xét và thêm vào mục yêu thích.

Khi bạn hủy lưu trữ một bài đăng, bài đăng đó sẽ trở lại dòng thời gian của bạn ở vị trí ban đầu. Nó không trở lại đầu hồ sơ của bạn dưới dạng tệp được tải lên lần cuối. Khi bạn khám phá một bài đăng, bạn bè của bạn sẽ không thấy lại bài đăng đó trên dòng thời gian của họ như thể đó là một bài đăng mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button