Cách “lưu” bài đăng trên Instagram từ nguồn cấp dữ liệu của bạn

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Instagram từ từ thêm các tính năng giống Snapchat với các bản cập nhật trước đây. Một nỗ lực khá tốt đã được thực hiện để mô phỏng các tính năng này. Trong hầu hết các trường hợp Instagram tập trung vào các tính năng mới mà không thực hiện bất kỳ cải tiến nào đối với cách thức hoạt động của nó. Giao diện người dùng có thể đã thay đổi, nhưng chức năng ít nhiều giống như kể từ lần phát hành đầu tiên của ứng dụng. Trong bản cập nhật cuối cùng Instagram cuối cùng đã thêm một tính năng để cải thiện trải nghiệm người dùng; chức năng đánh dấu. Người dùng hiện có thể lưu các bài đăng họ thích vào tài khoản của họ. Đây là cách nó hoạt động.

Tính năng này đã được thêm vào trong một bản cập nhật gần đây cho ứng dụng nhưng không hiển thị cho người dùng cho đến bây giờ Instagram đã không chính thức công bố nó. Bạn không cần cập nhật ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn để có được tính năng này. Nó chỉ nên bắt đầu xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi.

Tính năng Lưu thêm nút dấu trang ở cuối mỗi bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nhấn vào nó và nó sẽ được lưu trong ngăn kéo chuyên dụng trong tài khoản của bạn. Để xem các bài đăng đã lưu của bạn, hãy chuyển đến tab Hồ sơ. Nhấn vào nút dấu trang ở đầu bài đăng của bạn (ngay bên dưới tiểu sử Instagram của bạn) để xem tất cả các bài đăng đã lưu của bạn.

đã lưu trên Instagram

Bản thân ảnh không được nhập vào tài khoản của bạn. Khi nhấn vào ảnh đã lưu, bạn có thể xem ảnh đó trong hồ sơ của tài khoản ban đầu. Điều này có nghĩa là nếu hồ sơ quyết định xóa ảnh, bạn sẽ không thể giữ ảnh đó.

Chức năng lưu là cơ bản và sớm hay muộn có thể sẽ trở thành một mớ hỗn độn. Không giống như tính năng Lưu do Facebook triển khai, nơi các mục đã lưu được sắp xếp theo loại, không có gì để sắp xếp các bài đăng đã lưu. Bạn không thể tìm kiếm các bài đăng đã lưu, kể cả bằng thẻ bắt đầu bằng #. Các bài đăng đã lưu không hiển thị trên hồ sơ của bạn, vì vậy nếu bạn sử dụng Instagram để tìm ý tưởng quà tặng, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không ai nhìn thấy các mục bạn đã đánh dấu trang.

Tải xuống Instagram từ Cửa hàng ứng dụng

Tải xuống Instagram từ cửa hàng Google Play

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button