Cách lồng thư mục bên trong thư mục trong iOS 9

iOS đi kèm với một số ứng dụng mà không ai từng sử dụng. Khi nào Apple cuối cùng đã cho phép người dùng di chuyển tất cả chúng vào một thư mục và ẩn chúng đi, mọi người đều hoan hô. từ iOS 7 Apple cho phép người dùng lồng các thư mục trong các thư mục. Chúng tôi nói “một chút” vì hồi đó không dễ và thường phải phản xạ nhanh như chớp. trên iOS 9 nó đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, mặc dù vẫn còn một mẹo nhỏ để lồng các thư mục vào trong các thư mục. Dưới đây là hướng dẫn từng bước để lồng các thư mục trong các thư mục iOS khác 9.

Bươc 1: Đặt thư mục bạn muốn lồng và thư mục bạn muốn lồng nó vào. Thư mục đích, tức là thư mục mà bạn sẽ lồng thư mục, cần được chuyển đến trang đầu tiên của màn hình chính. Nó phải được đặt ở góc trên bên phải, tức là nó phải là mục thứ tư trong hàng đầu tiên (xem ảnh chụp màn hình bên trái bên dưới).

Bươc 2: Di chuyển thư mục mà bạn muốn lồng vào cùng một trang trên màn hình chính. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu.

Bươc 3: Vào chế độ chỉnh sửa màn hình chính bằng cách chạm và giữ biểu tượng ứng dụng hoặc thư mục. Sau khi tất cả các biểu tượng và thư mục bắt đầu di chuyển xung quanh, hãy chạm và giữ thư mục bạn muốn lồng vào nhau. .

Bươc 4: Vẫn giữ thư mục, nhấn vào thư mục đích (ở đâu đó ở góc trên cùng bên trái của biểu tượng thư mục) và nó sẽ mở ra (ảnh chụp màn hình bên phải).

Bươc 5: Kéo và thả một thư mục vào một thư mục đang mở và thư mục đó đã được lồng trong một thư mục khác.

ios9-làm tổ-thư mục

Có một mẹo để mở thư mục đích; bạn phải nhấn vào một khu vực rất cụ thể nằm ở đâu đó giữa thanh trạng thái và góc trên cùng bên trái của thư mục. Thật là khó. Hãy thử xem video dưới đây để xem bạn có biết nên nhấn vào đâu không.

Qua Lifehacker

Những bài viết liên quan

Back to top button