Cách liên kết tất cả thư viện trò chơi trên PC với GOG Galaxy

Vì mỗi nhà xuất bản tạo mặt tiền cửa hàng của riêng họ, nơi bạn có thể mua, tải xuống và chơi trò chơi, nên khó có thể nhớ trò chơi nào ở đâu. Tích hợp danh sách bộ sưu tập và bạn bè của bạn với GOG Galaxy 2.0.

Đầu tiên, tải xuống GOG Galaxy 2.0 từ trang web chính thức và cài đặt nó trên hệ thống của bạn Windows hoặc macOS.

Sau khi khởi chạy ứng dụng khách GOG Galaxy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái. Di chuột qua “Thêm trò chơi & bạn bè” và chọn “Kết nối nền tảng”.

nền tảng GOG Galaxy Liên kết

Tại đây, bạn có thể chọn từ danh sách tích hợp với các nền tảng chơi trò chơi phổ biến nhất trên PC, bao gồm Xbox Live, Epic Games Store, Origin, PlayStation Network, Steam và Uplay. Bạn có thể sử dụng hộp “Tìm kiếm GitHub” để tìm kiếm các tích hợp bổ sung, chẳng hạn như trò chơi trên Humble Bundle, Battle.net, Bethesda.net, Rockstar, Paradox Plaza. Các trò chơi riêng lẻ như Path of Exile và Minecraft cũng có tích hợp.

Tìm nền tảng bạn muốn tích hợp với GOG Galaxysau đó nhấp vào “Kết nối”.

Menu tích hợp cài đặt GOG Galaxy

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện hiển thị những tính năng nào từ trò chơi và bạn bè của bạn sẽ hoạt động, cùng với bản in đẹp về tính năng đó. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Kết nối”.

Tích hợp GOG Galaxy từ hơi nước

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu được sử dụng cho dịch vụ mà bạn muốn kết nối. Nếu đang sử dụng xác thực hai yếu tố cho dịch vụ này, thì bạn sẽ cần nhập mã. Lặp lại cho tất cả các nền tảng bổ sung.

Quay lại ứng dụng khách GOG Galaxyvà bạn sẽ thấy rằng tất cả các trò chơi trên PC đều có thể được cài đặt, khởi chạy và chơi từ ứng dụng khách này. Sau khi định cấu hình tất cả các thư viện, bạn có thể muốn tiếp tục cài đặt các ứng dụng khách khác vì một số tính năng có thể không hoạt động bình thường sau khi gỡ cài đặt chúng.

Thư viện GOG tích hợp Galaxy

Quá trình này chỉ mất vài phút, giả sử bạn có thể nhớ tất cả mật khẩu của mình. GOG luôn được cộng đồng yêu thích vì các hoạt động chống DRM và tính năng thân thiện với người dùng này giúp củng cố thêm danh tiếng đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button