Cách lấy số điện thoại của ai đó từ instagram

Instagram hiện được coi là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất và hàng đầu trên Internet, với hàng triệu người dùng tích cực. Nền tảng này kết nối mọi người với bạn bè của họ, cho phép bạn tải ảnh và câu chuyện lên để chia sẻ các sự kiện hàng ngày, đồng thời cho phép bạn tương tác với những người thân yêu. Instagram đã trở thành một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất đối với người dùng vì nhiều lý do. Đó là nền tảng tốt nhất để chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn, hài hước và những kỷ niệm khác của bạn. Nếu đã có tài khoản Instagram, bạn cần sử dụng số điện thoại của mình để tạo một tài khoản. Để sử dụng nền tảng này, tất cả các trang mạng xã hội đều yêu cầu xác minh số điện thoại. Mặc dù không cần số điện thoại để xác minh, nhưng một email là đủ. Tuy nhiên, việc lập tài khoản bằng số điện thoại dễ dàng hơn nhiều. Chà, trong trường hợp này, câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram hay không. Hãy bắt đầu bài viết này để tìm hiểu cách tìm số điện thoại di động từ tài khoản Instagram và cách tìm số điện thoại theo ID Instagram.

Cách lấy số điện thoại của ai đó từ instagram

Đọc tiếp để biết các bước về cách lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram và cách tìm số điện thoại di động từ tài khoản Instagram một cách chi tiết với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm cách nào để lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram?

Thật tuyệt khi có những người bạn mới và để hiểu họ hơn, chúng ta cũng có thể liên hệ với họ qua điện thoại di động. Hoặc chúng tôi có thể muốn liên hệ với một số chủ sở hữu doanh nghiệp trên Instagram. Đặc biệt, chúng tôi có thể có nhiều câu hỏi về các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp thông qua Instagram. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu các cách khác nhau để tìm số điện thoại theo ID Instagram. Hãy xem xét từng người trong số họ.

Phương pháp 1: Tìm số điện thoại trong hồ sơ IG

Phương pháp đầu tiên để lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram là xem trang hồ sơ IG của họ. Nền tảng này giúp người dùng dễ dàng duy trì hồ sơ doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm số điện thoại di động của công ty, bạn nên xem hồ sơ của người dùng. Khi một doanh nghiệp hoặc người sáng tạo nội dung tạo trang Instagram, họ có thể nhập thông tin như số điện thoại, trang web, địa chỉ email, v.v. Nhờ tất cả thông tin này Instagram cho phép người dùng liên hệ với người sáng tạo hoặc công ty mà họ muốn kết nối.

Vì vậy, nếu bạn cần số điện thoại của công ty hoặc người sáng tạo, hãy làm theo các bước được liệt kê bên dưới:

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Chuyển đến hồ sơ IG mong muốn nơi bạn muốn tìm số điện thoại.

3. Nhấn vào Liên hệ dưới tiểu sử.

4. Tìm đến số điện thoại trong phần Gọi như hình bên dưới.

Lưu ý: Nếu người mà bạn đang tìm kiếm không có số điện thoại được liệt kê trong tiểu sử của họ và bạn cần một số điện thoại, thì họ phải cung cấp địa chỉ email trong hồ sơ của họ. Bạn có thể gửi email cho chủ sở hữu trang web và xin số điện thoại của họ. Hãy chắc chắn rằng email của bạn phải nhẹ nhàng và lịch sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ đối tác kinh doanh, bạn cũng cần đưa điều đó vào email của mình. Chỉ cần có đạo đức khi nói chuyện với họ.

Hãy xem một số phương pháp khác để biết cách tìm số điện thoại di động từ tài khoản Instagram.

Phương pháp 2: Chuyển đến một tài khoản truyền thông xã hội khác

Một cách khác để lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram là truy cập trang Facebook hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào khác của cùng một hồ sơ Instagram. Trong tiểu sử của mình, hồ sơ Instagram có thể đã đề cập đến một phương tiện truyền thông xã hội khác. Các tài khoản truyền thông xã hội khác của họ có thể bao gồm một số điện thoại.

Lưu ý: Bạn thường có thể tìm thấy các liên kết tài khoản mạng xã hội khác bằng cách sử dụng liên kết Linktree được cung cấp trong tiểu sử hồ sơ IG của bạn như được hiển thị bên dưới.

Phương pháp 3: Yêu cầu số điện thoại qua DM

Nền tảng này dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn là cá nhân, người sáng tạo hay chủ doanh nghiệp. Có rất nhiều tính năng và công cụ có sẵn để giúp bạn có được trải nghiệm người dùng tốt nhất trên Instagram. Instagram có một tính năng nhắn tin được gọi là Directs. Bất kỳ ai có tài khoản Instagram đều có thể sử dụng tính năng này để liên hệ với bất kỳ ai khác. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm số điện thoại bằng ID Instagram, bạn có thể sử dụng tính năng DM.

Để truy cập tính năng này, bạn cần nhấn Tin nhắn từ trang hồ sơ IG mong muốn để mở cửa sổ DM. Từ đây bạn có thể gửi tin nhắn đến tài khoản Instagram và xin thông tin liên lạc.

Phương pháp 4: Tìm số điện thoại bằng liên kết trang web

Nếu bất kỳ hồ sơ Instagram nào không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào nêu trên, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại hoặc thậm chí là liên kết đến tài khoản Facebook, thì cách tiếp theo để lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram là liên kết đến trang web của họ.

Trong hầu hết các trường hợp, điểm liên lạc chung có thể là một trang web. Chỉ cần tìm liên kết đến trang trong phần mô tả tiểu sử hoặc Instagram của bạn. Liên kết đến trang web có sẵn ở định dạng www.companyname.com và có thể dễ dàng nhìn thấy trong tiểu sử của hồ sơ người dùng. Chỉ cần nhấn vào liên kết để truy cập trang web chính thức.

Sau khi truy cập trang web, bạn có thể tìm kiếm trang Liên hệ hoặc Giới thiệu về chúng tôi trên trang web. Các trang web này cung cấp một cách hiệu quả số liên lạc và thậm chí cả địa chỉ.

Làm cách nào để tìm số điện thoại của ai đó trên Instagram?

Bạn có thể sử dụng các phương pháp nêu trên để tìm số điện thoại của ai đó trên Instagram.

Một cách khác để lấy số của ai đó từ IG là sử dụng các công cụ của bên thứ ba. Những công cụ này có thể giúp bạn tìm số điện thoại được sử dụng để tạo một tài khoản Instagram cụ thể.

Một công cụ có thể giúp bạn lấy số điện thoại của ai đó từ IG là Đã xác minh. Nó là một trong những công cụ hiệu quả nhất để theo dõi số điện thoại của ai đó. Chỉ cần nhập tên người dùng, họ và tên, địa chỉ email hoặc vị trí thực của bạn và BeenVerified sẽ tìm kiếm hàng tỷ bản ghi trong cơ sở dữ liệu của mình để tìm tất cả thông tin liên quan và sắp xếp thông tin đó thành một báo cáo chi tiết. Điều này thường bao gồm (các) số điện thoại của họ.

Có nhiều công cụ khác cũng có thể giúp bạn tìm số điện thoại của ai đó. Tất cả các công cụ được liệt kê dưới đây:

Tại sao tôi không thể tìm thấy mọi người trên Instagram bằng số điện thoại?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram cho dù bạn sử dụng phương pháp nào. Có thể có hai lý do.

  • Có thể họ chưa liệt kê trên Instagram: Một trong những lý do phổ biến khiến bạn không lấy được số điện thoại của ai đó trên IG có thể là do họ chưa liệt kê. Nhiều công ty hoặc tài khoản doanh nghiệp thêm một số vào Instagram của họ nếu họ đang cung cấp điện thoại doanh nghiệp. Tuy nhiên, những người có ảnh hưởng và người dùng cá nhân ít có khả năng cung cấp số điện thoại di động cá nhân của họ. Một số người không muốn chia sẻ số cá nhân của họ trực tuyến.

  • Không có cách trực tiếp để tìm kiếm số điện thoại: một lý do khác là không có chức năng trực tiếp cho việc này. Bạn cũng không thể sử dụng “Khám phá mọi người” nếu bạn không biết số điện thoại của ai đó. Do đó, có những lúc đơn giản là không có cách nào để lấy số điện thoại của ai đó hoặc xác định vị trí hồ sơ của họ bằng số điện thoại bạn đã có!

Số điện thoại trên Instagram có hiển thị không?

Không, theo nguyên tắc của Instagram, không ai có thể xem số điện thoại của bạn nếu không có sự đồng ý của chủ sở hữu hồ sơ IG. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những cách đã nói ở trên để tìm số điện thoại của ai đó trên trang cá nhân IG của họ nếu họ tự nguyện chia sẻ.

Làm cách nào để xác minh tài khoản Instagram của tôi nếu tôi không có số điện thoại?

Bạn sẽ không thể xác thực tài khoản Instagram của mình nếu không có số điện thoại. Nếu bạn đã cung cấp số điện thoại của mình khi lần đầu tham gia Instagram, thì bạn sẽ cần số đó để xác thực tài khoản của mình bằng phương pháp tương tự.

Tôi có thể xem một số điện thoại khác trên Instagram không?

Nó phụ thuộc. Trừ khi họ đang sử dụng tài khoản doanh nghiệp, bạn không thể lấy số điện thoại của ai đó, ngay cả khi tài khoản IG của họ ở chế độ công khai. Không ai có thể lấy số điện thoại của bạn vì Instagram không cho phép bất cứ ai xem thông tin cá nhân của bạn.

***

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các phương pháp mà bạn có thể lấy số điện thoại của ai đó từ Instagram và tìm hiểu cách tìm số điện thoại di động từ tài khoản Instagram. Hãy nhớ rằng khi liên hệ trực tiếp với bất kỳ chủ sở hữu tài khoản Instagram nào, bạn phải luôn có đạo đức trong lời nói của mình. Và trung thực về động lực của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu rõ các phương pháp và có thể áp dụng chúng thành công. Bạn có thể xóa các truy vấn và đề xuất chủ đề của mình cho các bài viết trong tương lai trong phần nhận xét bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button