Cách lấy ảnh Bing hàng ngày làm hình nền trên hệ thống của bạn Windows 10

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Microsoft hiện cung cấp một cách chính thức để đặt những bức ảnh đẹp từ trang chủ Bing làm hình nền màn hình. Mỗi ngày, công cụ này sẽ tự động tải xuống một hình ảnh mới có độ phân giải cao từ Bing và đặt nó làm hình nền máy tính của bạn.

Để tải xuống hình nền từ trang chủ Bing hàng ngày, bạn cần tải xuống ứng dụng Hình nền Bing chính thức từ trang web của Microsoft.

Chạy ứng dụng đã tải xuống để cài đặt và bỏ chọn “Đặt Bing làm trang chủ của tôi” và “Đặt Bing làm nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định của tôi” nếu bạn không muốn đặt Bing làm trang chủ mới và công cụ tìm kiếm mặc định trong Chrome, Firefox và Edge.

Ứng dụng Hình nền Bing sẽ cài đặt và tự động tải xuống cũng như đặt hình nền máy tính mới của bạn. Bất kỳ hình ảnh nào sẽ xuất hiện trên trang chủ Bing ngày hôm nay.

Cài đặt hình nền Bing trên hệ thống của bạn Windows 10

Ứng dụng bắt đầu khi bạn khởi động máy tính và tự động tải xuống và đặt hình nền máy tính mới mỗi ngày.

Để thay đổi hình nền, hãy tìm biểu tượng Bing trong khu vực thông báo (khay hệ thống), nhấp vào biểu tượng đó và sử dụng tùy chọn “Thay đổi hình nền”. Bạn có thể nhanh chóng xem qua một số hình nền có sẵn.

Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng này để xem giải thích bức ảnh là gì – ví dụ: nó sẽ cho bạn biết đó là loại động vật nào hoặc phong cảnh được chụp ở đâu.

Kiểm soát Hình nền Bing từ biểu tượng khu vực thông báo.

Mọi người đã sử dụng nhiều công cụ của bên thứ ba khác nhau để đặt hình ảnh Bing làm hình nền máy tính trong nhiều năm – ngay cả trên Linux! Cuối cùng, có một công cụ chính thức, được hỗ trợ và dễ sử dụng sẽ làm điều đó cho bạn trên hệ thống của bạn Windows 10.

Nếu thích công cụ Hình nền Bing, bạn có thể hiển thị hình ảnh mới trên màn hình khóa hàng ngày bằng cách bật tính năng này Windows 10 đèn sân khấu. Trước đây, chúng tôi khuyên bạn nên tắt Spotlight để loại bỏ quảng cáo, nhưng Microsoft đã không sử dụng tính năng này Windows Spotlight cho đăng quảng cáo trong một thời gian dài.

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button