Cách kiểm tra xem ai đó có chặn bạn trên Instagram không

Instagram không thông báo cho bạn khi ai đó chặn bạn. Nếu bạn nghi ngờ dai dẳng về ai đó mà bạn đã lâu không liên lạc, đây là cách bạn có thể kiểm tra xem họ có chặn bạn trên Instagram hay không.

Bạn có thể tìm thấy các công cụ của bên thứ ba quảng cáo rằng họ sẽ thông báo cho bạn khi ai đó chặn bạn, nhưng những công cụ này hầu như không bao giờ hoạt động.

Vậy anh ta làm gì? Tốt, công việc thám tử lỗi thời. Thực hiện theo các bước tiếp theo để xác định xem bạn có bị chặn trên Instagram hay không.

Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm. mở ứng dụng Instagram trên tai nghe iPhone hoặc Android của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng “Tìm kiếm” để chuyển đến trang “Khám phá”.

Tại đây, hãy nhấn vào thanh “Tìm kiếm”. Hãy thử tìm kiếm tên tài khoản Instagram của người đó. Nếu bạn không thể tìm thấy người dùng, họ có thể đã chặn bạn.

Không có kết quả tìm kiếm nào cho hồ sơ đã chặn bạn trên Instagram

Một trong những cách chắc chắn nhất để biết bạn có bị chặn hay không là tìm đường đến trang hồ sơ của họ trong ứng dụng Instagram. Bây giờ rõ ràng bạn không thể đến đó từ tìm kiếm.

Nhưng bạn có thể làm điều đó từ các bình luận cũ hoặc từ cuộc trò chuyện trên Instagram DM. Nếu bạn thấy biểu tượng hoặc tay cầm Instagram của họ, hãy nhấn vào đó. Hành động này sẽ mở hồ sơ của họ.

Bây giờ nếu Instagram nó nói đại loại như “Tài khoản này là riêng tư”, điều đó chỉ có nghĩa là họ đã chuyển sang tài khoản riêng tư và xóa bạn khỏi tư cách người theo dõi. Bạn có thể cố gắng theo dõi họ một lần nữa để nhận được những ưu đãi tốt của họ.

Nhưng nếu ứng dụng Instagram nói điều gì đó như “Chưa có bài đăng nào” và không hiển thị tiểu sử hồ sơ hoặc thông tin người theo dõi, điều đó có nghĩa là bạn đã bị chặn. Nó cũng có thể hiển thị một biểu ngữ có nội dung “Không tìm thấy người dùng”.

Không có chi tiết nào trên trang hồ sơ cho hồ sơ Instagram đã chặn bạn

Bạn cũng có thể xác nhận điều này bằng cách truy cập trang cá nhân Instagram của người đó trên Internet. Nếu bạn nhớ ID Instagram của họ, hãy thêm nó vào cuối liên kết “www.instagram.com/(username)”.

Nếu Instagram cho bạn biết trang này không tồn tại, họ có thể đã chặn bạn hoặc xóa hồ sơ của bạn.

URL hồ sơ cho hồ sơ Instagram đã chặn bạn không thể mở được

Một phần thông tin có thể không đủ để nhận ra bạn, nhưng nếu bạn đã làm theo tất cả các bước trên và không thể truy cập hồ sơ của họ, điều đó có thể có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Nếu muốn thực sự chắc chắn, bạn có thể nhờ một người bạn tìm kiếm tay cầm của họ trên Instagram. Nếu bạn của bạn có thể truy cập hồ sơ của họ (công khai hoặc riêng tư) còn bạn thì không thể, thì rõ ràng là bạn đã bị chặn.

Bạn muốn cho họ nếm thử thuốc của riêng bạn? Bạn cũng có thể chặn ai đó trên Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button