Cách kiểm soát độ sáng đèn pin trong iOS 10

iPhone hỗ trợ cảm ứng 3D, iPhone 6S và 6S Plus trở lên có bộ tính năng mới phong phú hơn nhiều có sẵn trong iOS 10 so với các điện thoại cũ hơn. iOS 10 có các tính năng hoạt động cụ thể thông qua 3D touch và không khả dụng cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị iOS không có tính năng này. Khi một tính năng như vậy là độ sáng của đèn pin, giờ đây bạn có thể kiểm soát. Nó có ba mức cường độ; thấp, trung bình và sáng. Cường độ có thể được đặt từ Trung tâm điều khiển bằng nút đèn pin. Đây là cách.

Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển. Điều chỉnh độ sáng hoạt động thông qua cảm ứng 3D, vì vậy thay vì nhấn vào nút đèn pin, hãy nhấn vào nút đó để đăng ký cảm ứng 3D.

Menu cảm ứng 3D sẽ xuất hiện với ba tùy chọn; Ánh sáng yếu, trung bình và sáng. Nhấn vào một trong các tùy chọn này để bật đèn pin. Tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn, đèn pin sẽ sáng hoặc mờ tương ứng.

ios-10-độ sáng của đèn pin

Tất cả iPhone và iPad không có 3D Touch sẽ không thể truy cập tính năng này theo bất kỳ cách nào. Có một số tinh chỉnh bẻ khóa có sẵn yêu cầu chuyển cảm ứng 3D sang các thiết bị không được hỗ trợ. Ít nhất thì những cải tiến này khẳng định điều khiển cảm ứng 3D khả dụng trên một thiết bị không có tính năng này.

Vì iOS 10 mới ra mắt nên chưa có Jailbreak. Người dùng thiết bị cũ hơn muốn giữ bản sửa lỗi 3D touch hoặc bất kỳ bản sửa lỗi nào khác cho vấn đề đó sẽ phải hoãn cập nhật. Tuy nhiên, khi bản bẻ khóa iOS 10 ra mắt, đây chỉ là một trong nhiều tính năng mới mà bạn sẽ có quyền truy cập.

Thật đáng thất vọng khi một thứ đơn giản như vậy lại không có giải pháp thay thế không phải cảm ứng 3D. Kiểm soát độ sáng của đèn pin khá hữu ích. Thật tuyệt khi bạn chỉ cần một chút ánh sáng hoặc khi pin yếu nhưng bạn cần có thể nhìn thấy nơi mình đang đi.

Những bài viết liên quan

Back to top button