Cách khởi động lại hòn đảo của bạn trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

Khởi động lại một hòn đảo trong Animal Crossing: New Horizons không dễ như xóa một nhân vật của người chơi. Có một vài vòng tròn để nhảy qua để bắt đầu lại trên một phương tiện sạch sẽ. Đây là cách bắt đầu lại trong trò chơi trên Nintendo Switch.

Cách khởi động lại hòn đảo của bạn

Sau khi bạn hoàn thành ngày đầu tiên của hướng dẫn trên đảo và thức dậy trong lều của mình, trò chơi sẽ lưu lại và bạn sẽ bị khóa. Sau đó, bạn không thể xóa nhân vật đầu tiên của mình, “Đại diện thường trú”, khỏi bất kỳ tùy chọn nào trong trò chơi.

Đại diện thường trú không thể tự xóa mình và không thể chuyển danh hiệu Đại diện thường trú cho một nhân vật người chơi khác trên đảo.

Nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn hòn đảo của mình, bạn chỉ cần khởi động lại một nhân vật khác từ menu màn hình tiêu đề (thêm về điều đó bên dưới).

Cách duy nhất để thực sự bắt đầu lại là xóa dữ liệu đã lưu của bạn và bắt đầu lại trên một hòn đảo mới. Xóa tất cả dữ liệu đã lưu sẽ xóa hoàn toàn mọi tiến trình. Bạn có thể xóa tất cả dữ liệu đã lưu bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

Từ màn hình chính Nintendo Switch đóng tất cả các trò chơi đang mở bằng cách nhấn nút “X” trên bộ điều khiển joy-con.

Sau đó vào menu cài đặt hệ thống Nintendo Switchbằng cách chọn biểu tượng bánh răng nằm ở hàng biểu tượng dưới cùng.

Điều hướng xuống “Quản lý dữ liệu”, chọn “Xóa dữ liệu đã lưu” ở cuối danh sách, sau đó chọn “Animal Crossing: New Horizons” từ danh sách trò chơi.

Nintendo Switch xóa dữ liệu đã lưu

Chọn “Xóa tất cả dữ liệu lưu cho phần mềm này” và xác nhận rằng bạn muốn xóa dữ liệu đã lưu khỏi bảng điều khiển Nintendo Switch. Nếu bạn chọn tiếp tục, dữ liệu của bạn sẽ bị xóa và bạn có thể bắt đầu lại trong Animal Crossing: New Horizons.

Cách khởi động lại một ký tự

Trong ngày đầu tiên trên đảo, bạn có thể bắt đầu lại bao nhiêu lần tùy thích (kể cả với tư cách là Đại diện thường trú). Nhấn nút home trên bộ điều khiển joy-con, sau đó chọn nút “X” để đóng trò chơi trước khi đi ngủ trong lều vào ngày đầu tiên.

Khởi động lại vào ngày đầu tiên có thể đặt lại bố cục đảo, trái cây bản địa, màu sân bay và cư dân ban đầu. Tuy nhiên, sau ngày đầu tiên, nhân vật của bạn bị khóa trong trò chơi và cách duy nhất để bắt đầu lại với một nhân vật khác (không phải là Đại diện thường trú) là thông qua menu “Cài đặt” của Animal Crossing: New Horizons.

Sau khi ra mắt Animal Crossing: New Horizons trên bảng điều khiển Nintendo Switchnhấn nút trừ (-) trên joy-con bên trái để mở menu “Cài đặt”.

Tom Nook sẽ xuất hiện và đưa ra một số tùy chọn. Để xóa nhân vật của bạn khỏi trò chơi, hãy chọn “Lưu cài đặt dữ liệu”.

Animal Crossing New Horizons xóa người dùng

Sau đó chọn “Xóa đăng ký thường trú”.

Tom Nook sẽ thông báo cho bạn rằng nếu bạn quyết định xóa nhân vật của mình, bạn sẽ mất tất cả mọi thứ, kể cả Bells và ngôi nhà. Mọi thứ thuộc về nhân vật của bạn sẽ bị xóa và nhân vật của bạn sẽ bị xóa khỏi ký ức của cư dân trên đảo.

Sau một vài xác nhận rằng bạn thực sự muốn, nhân vật của bạn sẽ bị xóa khỏi trò chơi và bạn sẽ được đưa trở lại màn hình bắt đầu, cho phép bạn bắt đầu lại cuộc phiêu lưu của mình trên cùng một hòn đảo.

Khởi động lại một nhân vật không phải là Đại diện thường trú là một lựa chọn tốt cho những người muốn giữ nguyên hòn đảo nhưng muốn bắt đầu lại với một nhân vật mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button