Cách khắc phục âm lượng Bluetooth thấp trên Android

Có hai loại người dùng điện thoại thông minh. Những người không thích loại bỏ giắc cắm tai nghe và những người không thích điều đó. Chúng ta đều biết rằng một tai nghe Bluetooth sẽ không bao giờ có thể sao chép âm thanh từ tai nghe có dây cũ. Đặc biệt là nếu âm lượng trên tai nghe Bluetooth quá thấp và người dùng có thể tăng âm lượng trên một điểm nhất định.

Có vẻ như có một cách giải quyết khác cho phép người dùng tăng âm lượng của tai nghe Bluetooth. Chúng tôi đảm bảo chia sẻ nó với bạn dưới đây.

Làm cách nào để tăng âm lượng trên tai nghe Bluetooth?

Để bảo vệ người dùng khỏi các thiệt hại về thính giác, giới hạn Android trên âm lượng tối đa khá thấp đối với các thiết bị âm thanh Bluetooth.

Bây giờ, trước Android 7 Nougat, có các điều khiển riêng biệt và do đó các thanh trượt âm lượng riêng biệt để người dùng có thể sử dụng âm lượng tối đa thực tế trên loa hoặc tai nghe Bluetooth.

Sau Android 7 đã được giới thiệu, tùy chọn này đã biến mất. Tất nhiên, đây không phải là vấn đề lớn khi phần lớn tai nghe có dây. Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta có xu hướng loại bỏ 3Giắc cắm tai nghe .5mm và tai nghe không dây đang chiếm lĩnh.

Điều này đưa chúng ta đến điểm của bài viết này. Cách thay đổi điều này và tăng âm lượng trên tai nghe Bluetooth. Giải pháp khá đơn giản và nó chỉ yêu cầu truy cập các tùy chọn Nhà phát triển. Khi đó, bạn nên tắt chuyển đổi âm lượng tuyệt đối.

Sau đó, điều khiển âm lượng và âm lượng thiết bị Bluetooth của bạn sẽ hoạt động riêng. Chưa kể đến việc giới hạn áp đặt bởi hệ thống Android sẽ không còn nữa, do đó, bạn sẽ có thể tăng âm lượng tối đa theo ý của mình và khả năng đầy đủ của tai nghe hoặc tai nghe Bluetooth.

Nếu bạn không chắc chắn cách truy cập tùy chọn Nhà phát triển và tắt chuyển đổi âm lượng tuyệt đối, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

    Mở Cài đặt.Chọn Hệ thống.Mở Về điện thoại.Locate Xây dựng sốchạm vào nó 7 lần liên tiếp để bật tùy chọn Nhà phát triển. Bây giờ, bạn sẽ thấy Tùy chọn nhà phát triển trong Cài đặt> Hệ thống. Cuộn xuống cho đến khi bạn đạt được Mạng phần. Một khi có, cho phép (bật ON) Vô hiệu hóa âm lượng tuyệt đối Lựa chọn.âm lượng bluetooth thấp androidKhởi động lại thiết bị của bạn và bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với âm lượng của thiết bị Bluetooth.

Đó là nó. Nếu bạn cần cài đặt bổ sung, điều chỉnh bộ chỉnh âm, bạn có thể xem xét cài đặt Âm thanh. Và đối với tất cả những người dùng nâng cao của bạn với các thiết bị đã root, có một vài mô-đun Magisk có thể giúp đầu ra âm thanh đáng kể.

Cảm ơn bạn đã đọc và đảm bảo cho chúng tôi biết nếu điều này hữu ích trong phần bình luận bên dưới. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, chúng tôi cũng khuyến khích bạn chia sẻ chúng với chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button