Cách kết nối với bạn bè trong “Animal Crossing: New Horizons”

Bạn đã định cư trên hòn đảo mới của mình trong Animal Crossing trên bảng điều khiển Nintendo Switch và bây giờ bạn có thể khoe nó với thế giới. Đây là cách mở khóa các tính năng nhiều người chơi khác nhau trong Animal Crossing: New Horizons.

Mở khóa sân bay Dodo Airlines

Animal Crossing New Horizons Orville

Vào ngày thứ hai trên hòn đảo mới của bạn, Tom Nook sẽ thông báo tại quảng trường thị trấn rằng hiện đã có lối vào sân bay. Đi đến Dodo Airlines và nói chuyện với Orville, con chim phía sau quầy.

Orville sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về những gì sân bay làm. Khi hoàn tất, hãy chọn “Tôi muốn có khách”.

Kể từ thời điểm này, Orville sẽ đặt ra một số quy tắc cơ bản. Nó sẽ nhắc bạn rằng tên, trò chuyện trong trò chơi, bài đăng trên bảng thông báo, diện mạo hòn đảo, phòng trong nhà, thiết kế tùy chỉnh và nội dung khác đều hiển thị với những người chơi khác – tất cả đều có thể tìm thấy trên trang web của Nintendo. Quy tắc ứng xử của trang web.

Quy tắc ứng xử của Nintendo

Sau khi đọc lời nhắc ngắn gọn về các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ được hỏi có muốn mời khách chơi trực tuyến hay không.

Chơi cục bộ không yêu cầu kết nối internet hoặc đăng ký Nintendo Online. Nếu bạn chọn thăm bạn bè qua kết nối internet, bạn sẽ cần đăng ký Nintendo Online.

Sau khi xác nhận kết nối ưa thích của bạn, trò chơi sẽ được lưu và bạn sẽ được hỏi bạn muốn mời ai.

Cách kết nối với bạn bè tại địa phương

Animal Crossing chân trời mới trò chơi địa phương

Chơi cục bộ không yêu cầu kết nối internet và để bảo mật hơn, bạn có thể cung cấp cho những người chơi khác Mã Dodo tạm thời (thêm về điều đó bên dưới) để tham gia kết nối cục bộ của bạn.

Bất kỳ người chơi nào có tài khoản được liên kết với Nintendo Switch có thể bắt đầu một trò chơi hoặc tham gia một hòn đảo có sẵn.

Sau khi người chơi mới hoàn thành hướng dẫn về Sân bay Dodo Airlines, họ sẽ nhận được một ứng dụng mới có tên “Call Islander” trên điện thoại Nook của họ. Ứng dụng này cho phép người chơi mời những người dân trên đảo khác chơi hợp tác, còn được gọi là Chơi theo nhóm.

Mỗi người chơi có thể có nhà riêng của họ trên đảo. Lên đến tám người chơi có thể sống trên đảo cùng một lúc, nhưng Party Play chỉ cho phép bốn người chơi cùng một lúc.

Để chơi cục bộ, bạn và người chơi khác phải ở trên cùng một mạng Wi-Fi – hãy nghĩ đến “couch co-op”.

Người chơi bắt đầu lời mời sẽ được đánh dấu là người lãnh đạo và những cư dân khác tham gia sẽ được đánh dấu là người theo dõi. Những người theo dõi chỉ có thể giúp người lãnh đạo trong các nhiệm vụ như thu thập vỏ sò, câu cá và bắt côn trùng. Mỗi người chơi phải có bộ điều khiển joy-con của riêng mình.

Mời bạn bè với mã Dodo

Mã dodo Animal Crossing New Horizons

Dodo Code là một cách thông minh để mời những người chơi không có trong danh sách bạn bè của bạn tham gia Nintendo Switch – Orville sẽ cung cấp cho bạn một mã gồm năm ký tự tạm thời để chia sẻ với những người chơi khác – không có điều kiện ràng buộc nào.

Sử dụng tính năng này lần đầu tiên cũng sẽ mở khóa danh sách bạn thân của Nook (thông tin thêm bên dưới).

Người chơi đến thăm hòn đảo của bạn bằng mã Dodo sẽ không thể chặt cây của bạn hoặc lấy bất cứ thứ gì từ hòn đảo của bạn (ngoại trừ trái cây rơi ra từ cây ăn quả).

Khi chơi xong, yêu cầu Orville đóng cổng và người chơi sẽ được yêu cầu rời đảo.

Cách kết nối với bạn bè bằng Nintendo Online

Trò chơi trực tuyến Animal Crossing New Horizons

Bằng cách chọn chơi trực tuyến khi đến sân bay, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai đang chơi Animal Crossing: New Horizons miễn là cả hai bạn đều có đăng ký Nintendo Online và truy cập internet.

trò chơi băng qua động vật trực tuyến

Tại sân bay, hãy nói với Orville rằng bạn muốn chơi trực tuyến và khi được hỏi bạn muốn mời ai, hãy chọn “Tất cả bạn bè của tôi!”

Orville sẽ lưu trò chơi của bạn và mở cổng. bạn bè của bạn từ Nintendo Switch họ có thể tham gia hòn đảo của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn tương tự tại sân bay trong trò chơi của họ.

Sử dụng danh sách bạn thân của bạn

danh sách những người bạn tốt nhất của động vật đang tạo ra một bước đột phá mới

Khi tương tác với những người chơi trực tuyến khác, bạn có thể thêm họ vào danh sách bạn thân Nook Phone của mình. Người chơi được đánh dấu là bạn thân nhất có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào trên đảo của bạn (bạn đã được cảnh báo).

Sau khi họ chấp nhận yêu cầu kết bạn, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ bằng bàn phím trong trò chơi và mời họ ngay khi họ trực tuyến. Và nếu bạn có nhiều người trong danh sách bạn thân của mình, bạn có thể mời tất cả họ thành một nhóm – giúp việc mời một nhóm lớn đến hòn đảo của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng.

Sử dụng dịch vụ bưu điện tại Dodo Airlines

động vật vượt qua những chân trời mới dịch vụ bưu chính

Thư giữa những người dân làng trong sê-ri Animal Crossing luôn là vấn đề lớn và giờ đây bạn có thể gửi thư tùy chỉnh cho những người trong danh sách bạn bè của mình.

Trong lần đầu tiên bạn đến Sân bay Dodo Orville, anh ấy sẽ thông báo cho bạn về các dịch vụ bưu chính được cung cấp. Ở bên phải của nó, bạn sẽ thấy một giá đựng phong bì mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình với giá 200 chiếc nhẫn.

Bạn cũng có thể bao gồm quà tặng. Một số thẻ tương ứng với các sự kiện hoặc mùa cụ thể có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Cho dù bạn muốn chơi với bạn bè một cách thoải mái ngay tại nhà riêng của mình hay muốn mở cổng và mở rộng hòn đảo của mình cho công chúng, Animal Crossing: New Horizons sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button