Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền hoặc bạn không thích các chương trình và phim do Netflix cung cấp như trước đây, thì việc hủy đăng ký không phải là một ý tưởng tồi. Việc hủy bỏ khá dễ dàng, nhưng để đạt được kết quả cuối cùng có thể hơi phức tạp, vì vậy đây là cách thực hiện.

Mặc dù việc hủy đăng ký có thể không dễ chịu nhưng đó có thể là một điều cần thiết. Đó là một cách để loại bỏ chi phí hàng tháng và tiết kiệm tiền cho đến khi bạn có thể đăng ký lại. Sau đây là một hướng dẫn nhỏ giúp bạn thực hiện quy trình hủy Netflix.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình, bạn sẽ muốn chọn biểu tượng ở góc trên bên phải hiển thị tất cả người dùng. Sau khi mở menu này, hãy chọn nút “Tài khoản” để vào menu thành viên tài khoản.

Bây giờ bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của bạn. Trong tiêu đề ‘Tư cách thành viên & Thanh toán’, hãy chọn ‘Hủy tư cách thành viên’.

Netflix Hủy tư cách thành viên

Điều này sẽ đưa bạn đến khu vực mà bạn sẽ muốn xác nhận việc hủy tài khoản của mình. Chọn nút “Hoàn tất hủy” để hủy hoàn toàn tư cách thành viên Netflix của bạn.

Netflix - hủy hoàn toàn

Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến cho đến kỳ thanh toán tiếp theo.

Cách hủy đăng ký Netflix trên T-Mobile

Nếu truy cập Netflix qua T-Mobile, bạn phải truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ để hoàn tất việc hủy. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản T-Mobile của mình, bạn sẽ muốn chọn “Quản lý tiện ích bổ sung” trong phần “Tôi muốn”.

Tiện ích T-Mobile Netflix

Khi bạn đến trang tiện ích bổ sung, hãy cuộn xuống phần “Dịch vụ”. Sẽ có hai gói đăng ký Netflix có thể được truy cập thông qua dịch vụ. Bỏ chọn dấu kiểm bên cạnh cái bạn đã đăng ký.

T-Mobile Xóa Netflix

Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết nếu xóa chúng, bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản Netflix của mình. Nhấp vào nút “Tiếp tục xóa” để xóa khoản thanh toán Netflix của bạn thông qua T-Mobile.

Hủy T-Mobile Netflix

Khi bạn hoàn tất, hãy cuộn xuống cuối trang và chọn “Tiếp tục” để xóa Netflix.

Xác nhận hủy T-Mobile Netflix

Bạn sẽ không còn thanh toán cho Netflix qua T-Mobile nữa. Bạn sẽ giữ quyền truy cập vào dịch vụ trong thời gian còn lại của thời hạn thanh toán.

Bây giờ bạn đã hủy thành công Netflix, bạn có thể ngồi lại và thư giãn khi biết rằng khoản thanh toán này sẽ không bị lấy từ tài khoản séc của bạn mỗi tháng.

Những bài viết liên quan

Back to top button