Cách hủy đăng ký một bài đăng trên Instagram

Một tỷ người sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến mỗi tháng Instagram. Mỗi giây một bài báo hoặc bài viết mới được thêm vào. Ứng dụng thêm hàng ngàn người dùng mới mỗi ngày. Instagram cực kỳ phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi, từ thanh thiếu niên đến người già, vì nó cho phép họ duy trì kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sống. Nếu bạn là người dùng Instagram và bạn đang tự hỏi làm thế nào để hoàn tác một bình luận bị báo cáo trên Instagram hoặc làm thế nào để tìm ra ai đã báo cáo bạn trên Instagram? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến các báo cáo trên Instagram, chúng tôi có một hướng dẫn hữu ích dành cho bạn sẽ xua tan mọi nghi ngờ của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi của mình như cách loại bỏ bài đăng trên Instagram hoặc phải làm gì nếu bạn vô tình báo cáo ai đó trên Instagram.

 • Cách hủy đăng ký một bài đăng trên Instagram
  • Làm cách nào bạn có thể xem các bài đăng được báo cáo trên Instagram?
  • Bạn có thể hoàn tác báo cáo trên Instagram không?
  • Sau khi bạn tìm hiểu cách chú thích một bài đăng trên Instagram, bạn có thể hỏi cách thực hiện việc này đối với nhận xét. Nếu bạn vô tình báo cáo ai đó trên Instagram hoặc đồng ý với một tài khoản có bình luận bị báo cáo và hiện muốn hoàn tác báo cáo của mình khỏi Instagram, bạn cần liên hệ với Instagram. Cách duy nhất để hoàn tác nội dung bị báo cáo trên Instagram là liên hệ với Instagram. Cách dễ nhất để liên hệ với Instagram là qua email [email protected] bao gồm số báo cáo ban đầu của bạn trong tiêu đề chủ đề và giải thích rằng bạn đã vô tình báo cáo nhận xét này và hiện muốn hủy đăng ký. bất cứ khi nào Instagram sẽ được thông báo rằng bạn muốn rút lại báo cáo của mình, họ sẽ khôi phục mọi nội dung đã bị xóa trước đó. Khi bỏ chọn bình luận bị báo cáo của bạn trên Instagram, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Instagram. Lưu ý: Nếu một bài đăng bị báo cáo đã bị xóa vì những lý do liên quan đến việc vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram, Instagram có thể không khôi phục được bình luận bị báo cáo đã xóa. Làm cách nào để bỏ chặn Instagram?

  • Làm thế nào bạn có thể hoàn tác một báo cáo lịch sử?
  • Làm thế nào bạn có thể tranh chấp một báo cáo trên Instagram?
  • Bạn có thể tìm ra ai đã báo cáo bạn trên Instagram không?
  • Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn Instagram đã được báo cáo?
  • Có bao nhiêu báo cáo trước khi bạn bị cấm trên Instagram?
  • Các báo cáo trên Instagram kéo dài bao lâu?
  • Cho dù Instagram phản hồi để báo cáo một vấn đề?
  • Chia sẻ bài đăng này!

Cách hủy đăng ký một bài đăng trên Instagram

Nếu bạn đã nhầm lẫn, hấp tấp hoặc vô tình báo cáo ai đó trên Instagram, bạn không cần phải lo lắng. Bởi vì nếu tài khoản hoặc bài đăng bị báo cáo không có vấn đề gì, Instagram có lẽ sẽ không làm bất cứ điều gì về nó. Nhưng một báo cáo đã được gửi thì không thể thay đổi hoặc hoàn tác.

Làm cách nào bạn có thể xem các bài đăng được báo cáo trên Instagram?

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài viết cụ thể mà bạn đã báo cáo trước đây trên Instagram và không biết tìm nó ở đâu, thì đây là hướng dẫn để xem các bài viết bị báo cáo trên Instagram.

Tùy chọn I: thông qua ứng dụng Instagram

1. Chạy chương trình Instagram trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

3. Khi ở trên tab hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger.

4. Sau đó chọn Cài đặt.

5. Trong menu tùy chọn Cài đặt, tìm và nhấn vào Trợ giúp.

6. Nhấn vào Yêu cầu hỗ trợ nằm trong menu Trợ giúp.

7. Sau đó, nhấn vào Báo cáo để xem danh sách các bài đăng được báo cáo trước đó trên Instagram.

Lưu ý: Không phải tất cả các báo cáo bạn tạo trên Instagram đều có thể xuất hiện trong Vé hỗ trợ.

Quyền mua 2: Sử dụng trình duyệt web

Dưới đây là các bước để hủy bài đăng trên Instagram bằng trình duyệt web.

1. Truy cập trang web chính thức của Instagram.

2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

3. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

4. Bây giờ chọn Cài đặt từ trình đơn thả xuống của người dùng.

5. Nhấp vào Trợ giúp trong ngăn bên trái.

6. Trên tab Trợ giúp, nhấp vào Yêu cầu dịch vụ.

7. Nhấp vào Báo cáo để xem danh sách các bài viết đã được báo cáo trước đó trên Instagram.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng không phải tất cả các báo cáo bạn tạo trên Instagram đều xuất hiện trong Vé hỗ trợ.

Bạn có thể hoàn tác báo cáo trên Instagram không?

Không, cho dù bạn vô tình, không chính xác hoặc bốc đồng báo cáo tài khoản hoặc bài viết trên Instagram. Bạn không thể thay đổi hoặc hoàn tác báo cáo đã được gửi tới Instagram.

Sau khi bạn tìm hiểu cách chú thích một bài đăng trên Instagram, bạn có thể hỏi cách thực hiện việc này đối với nhận xét. Nếu bạn vô tình báo cáo ai đó trên Instagram hoặc đồng ý với một tài khoản có bình luận bị báo cáo và hiện muốn hoàn tác báo cáo của mình khỏi Instagram, bạn cần liên hệ với Instagram.

Cách duy nhất để hoàn tác nội dung bị báo cáo trên Instagram là liên hệ với Instagram. Cách dễ nhất để liên hệ với Instagram là qua email [email protected] bao gồm số báo cáo ban đầu của bạn trong tiêu đề chủ đề và giải thích rằng bạn đã vô tình báo cáo nhận xét này và hiện muốn hủy đăng ký. bất cứ khi nào Instagram sẽ được thông báo rằng bạn muốn rút lại báo cáo của mình, họ sẽ khôi phục mọi nội dung đã bị xóa trước đó. Khi bỏ chọn bình luận bị báo cáo của bạn trên Instagram, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Instagram.

Lưu ý: Nếu một bài đăng bị báo cáo đã bị xóa vì những lý do liên quan đến việc vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram, Instagram có thể không khôi phục được bình luận bị báo cáo đã xóa.

Làm cách nào để bỏ chặn Instagram?

Dưới đây là hướng dẫn về cách bỏ chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên Instagram.

1. Chạy chương trình Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng menu hamburger > Cài đặt > Quyền riêng tư.

4. Chạm vào Tài khoản bị chặn trong Kết nối.

5. Nhấn vào nút Bỏ chặn bên cạnh người dùng mà bạn muốn xóa.

Làm thế nào bạn có thể hoàn tác một báo cáo lịch sử?

Sau khi học cách không báo cáo bài đăng trên Instagram, bạn sẽ hỏi về việc không báo cáo một câu chuyện. Nếu bạn vô tình báo cáo câu chuyện Instagram của ai đó và bây giờ muốn khôi phục báo cáo Instagram của mình, bạn cần liên hệ với Instagram để không báo cáo câu chuyện Instagram.

Cách duy nhất để loại bỏ một câu chuyện trên Instagram là liên hệ với Instagram. Cách dễ nhất để liên hệ với Instagram là qua email [email protected] bao gồm số báo cáo đầu tiên của bạn trong tiêu đề chủ đề và giải thích rằng bạn đã vô tình báo cáo câu chuyện này và hiện muốn rút lại báo cáo của mình.

Làm thế nào bạn có thể tranh chấp một báo cáo trên Instagram?

Nếu bạn muốn tranh chấp báo cáo chống lại bạn trên Instagram, bạn phải liên hệ với Instagram. Cách dễ nhất để liên hệ với Instagram là gửi email đến [email protected] bao gồm số yêu cầu ban đầu của bạn trong tiêu đề chủ đề và giải thích rằng nội dung của bạn không vi phạm bất kỳ Nguyên tắc cộng đồng nào. bạn muốn Instagram xem lại báo cáo một lần nữa. Tiếp theo Instagram sẽ xem xét báo cáo chống lại bạn một lần nữa. Nếu nội dung của bạn không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi, Instagram nó sẽ khôi phục bài đăng đã xóa và bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Instagram.

Bạn có thể tìm ra ai đã báo cáo bạn trên Instagram không?

Không. Không có cách nào để biết ai đã báo cáo bạn trên Instagram. Bạn có thể báo cáo bất kỳ tài khoản Instagram nào và sẽ không ai biết ai đã làm điều đó vì họ giữ báo cáo ẩn danh. Instagram không công khai thông tin này và cách duy nhất để biết ai đã báo cáo bạn trên Instagram là xem các tương tác, lượt thích và bình luận gần đây của bạn.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn Instagram đã được báo cáo?

Nếu ai đó báo cáo nội dung của bạn, chẳng hạn như bài đăng, câu chuyện hoặc tài khoản, Instagram sẽ kiểm tra xem nội dung của bạn có vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi hay không. Nếu vậy Instagram có thể ẩn hoặc xóa nội dung được báo cáo. Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể kiểm tra xem ai đó đã báo cáo tài khoản Instagram của mình hay chưa.

1. mở Instagram và đi đến trang hồ sơ của bạn.

2. Chạm vào ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải.

3. Chuyển đến Cài đặt > Tùy chọn.

4. Sau đó nhấn vào Trạng thái tài khoản.

5. Một danh sách nội dung được báo cáo sẽ được hiển thị trong menu Trạng thái tài khoản.

Nếu bạn có một danh sách trống trong Trạng thái tài khoản, nghĩa là chưa có ai báo cáo tài khoản Instagram của bạn.

Có bao nhiêu báo cáo trước khi bạn bị cấm trên Instagram?

Tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đều phụ thuộc vào hành vi của người dùng. Do đó, nếu một số người dùng khiếu nại về bất kỳ tài khoản nào, họ sẽ bị phát hiện và khắc phục. Nhóm người kiểm duyệt của Instagram sẽ điều tra tài khoản của bạn để xem liệu bạn có vi phạm bất kỳ Nguyên tắc cộng đồng nào của họ hay không và liệu họ có cho rằng tài khoản của bạn chứa bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào không. Instagram có thể cấm vĩnh viễn tài khoản của bạn hoặc thông báo cho cơ quan thực thi pháp luật. Do đó, lệnh cấm tài khoản Instagram không dựa trên số lượng báo cáo. Thay vào đó, nó dựa trên mức độ nghiêm trọng của vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về Cần bao nhiêu báo cáo để xóa tài khoản Instagram để biết thêm thông tin.

Các báo cáo trên Instagram kéo dài bao lâu?

Khi một bài viết, bình luận, câu chuyện hoặc tài khoản Instagram bị báo cáo, họ sẽ xem xét bài viết đó và xem nội dung bị báo cáo có vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi hay không. Nếu nội dung được báo cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi, thì Instagram thực hiện các hành động như xóa hoặc ẩn chúng. Instagram thường mất từ ​​24 đến 48 giờ để xem xét báo cáo.

Cho dù Instagram phản hồi để báo cáo một vấn đề?

Đúng, Instagram họ chắc chắn sẽ phản hồi nếu bạn báo cáo vấn đề với họ. Sau khi báo cáo sự cố trên Instagram, họ sẽ xem xét báo cáo và kiểm tra xem sự cố được báo cáo có thật hay không. Nếu họ tin rằng vấn đề được báo cáo là có thật, Instagram thực hiện hành động trong vòng 24-48 giờ để khắc phục sự cố.

***

Chúng tôi hy vọng rằng với hướng dẫn đơn giản này, giờ đây bạn đã biết mọi thứ về cách từ chối một bài đăng trên Instagram. Tuy nhiên, vui lòng để lại bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc mối quan tâm nào trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời chúng. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về các chủ đề sau mà bạn muốn trong blog tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button