Cách gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại android

Điện thoại rất hữu ích nhưng cũng có thể gây phân tâm, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu mức độ phân tâm của chúng. Tin nhắn là một trong những lý do tại sao chúng ta thường trả lời điện thoại của mình và sau đó kiểm tra các ứng dụng khác. Để giảm thiểu sự phân tâm này, Google có phiên bản dựa trên web của ứng dụng Tin nhắn. Bạn có thể sử dụng nó từ trình duyệt web và nhắn tin trên PC đến điện thoại Android.

Về cơ bản, ứng dụng web sẽ định tuyến tin nhắn đến ứng dụng Tin nhắn trên điện thoại của bạn và tin nhắn sẽ được gửi đi. Tất cả các tin nhắn gửi cho bạn cũng được đồng bộ hóa với máy tính để bàn của bạn. Bạn cần có thẻ SIM trong điện thoại để gửi tin nhắn và cả điện thoại cũng như máy tính của bạn đều cần có kết nối internet đang hoạt động để đồng bộ hóa tin nhắn của bạn.

tin tức mạng

Ứng dụng Tin nhắn trong trình duyệt là một ứng dụng web mà bạn cần kết nối với điện thoại Android của mình để ứng dụng này hoạt động. Nó kết nối bằng cách quét mã QR. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn mã khi bạn truy cập.

tin tức Android

Đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng Tin nhắn. Mở ứng dụng và nhấn vào nút tùy chọn khác. Cần có tùy chọn “Tin nhắn cho Web” trong menu. Chạm vào nó và nó sẽ đưa bạn đến màn hình quét mã. Nhấn vào nút Quét mã QR và quét mã mà ứng dụng web cung cấp cho bạn.

Gửi và nhận tin nhắn

Sau khi ứng dụng được kết nối, bạn có thể bắt đầu nhắn tin từ máy tính để bàn của mình. Gửi tin nhắn mất một thời gian. Nó được gửi từ máy tính đến điện thoại và sau đó từ điện thoại đến người nhận dự định. Tương tự như vậy, tin nhắn của bạn có thể đến hơi muộn trên máy tính để bàn từ điện thoại của bạn.

Nếu đang sử dụng trình duyệt hiện đại như Chrome hoặc Firefox, bạn có thể bật thông báo trên màn hình và thu nhỏ cửa sổ nơi bạn mở Tin nhắn trong trình duyệt của mình. Khi bạn nhận được một tin nhắn mới, ứng dụng web sẽ gửi cho bạn một thông báo trên màn hình.

Giống như đối tác Android của nó, ứng dụng web cho phép bạn gửi ảnh, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc. Tin nhắn được đánh dấu thời gian và tên liên hệ được đồng bộ hóa với chuỗi tin nhắn được đồng bộ hóa để bạn không chỉ nhìn vào các số khi gửi và nhận tin nhắn. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với bất kỳ liên hệ nào của mình, ngay cả khi bạn không có chuỗi tin nhắn đang hoạt động với họ.

Ứng dụng web cần kết nối tích cực với điện thoại của bạn để hoạt động.

Những bài viết liên quan

Back to top button