Cách gửi tin nhắn âm thanh trên Instagram

Instagram đang làm việc để cải thiện khía cạnh giao tiếp của ứng dụng của mình. Nó có thể là một nơi để chia sẻ ảnh, nhưng nó cũng đang dần trở thành một nền tảng nhắn tin nhiều người dùng. Sẽ là nói dối nếu chúng tôi nói rằng nhắn tin không phải là thứ mà mọi người đều tham gia, một Instagram là không khác nhau. Tính năng mới nhất được thêm vào ứng dụng là khả năng gửi tin nhắn âm thanh trên Instagram.

Tin nhắn âm thanh trên Instagram

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Tính năng này khả dụng trên cả iOS và Android và chỉ hoạt động qua tin nhắn trực tiếp.

mở ứng dụng Instagram và chạm vào nút máy bay giấy ở trên cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình Tin nhắn trực tiếp. Bắt đầu chuỗi trò chuyện mới hoặc nhấn vào chuỗi trò chuyện hiện có. Bạn sẽ thấy biểu tượng micrô trong trường nhập văn bản. Chạm và giữ để ghi lại tin nhắn âm thanh. Khi được phát hành, tin nhắn sẽ được gửi đi.

Không có giới hạn rõ ràng về thời lượng tin nhắn video có thể tồn tại và liệu nó có hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định hay không. Hiện tại, tính năng này được triển khai với một chút nhấn mạnh vào sự tiện lợi. Nếu bạn nhìn vào tính năng tương tự trong Whatsapp, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể ghi lại tin nhắn thoại rảnh tay, điều này giúp sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Instagram đã làm việc để cải thiện khía cạnh xã hội của ứng dụng của mình trong một thời gian. Nó thường xuyên sao chép các tính năng từ Snapchat để làm cho chức năng cốt lõi của nó, tức là chia sẻ ảnh và video, mang tính tương tác hơn, nhưng giới thiệu những cách mới để nhanh chóng kết nối với nhau.

Vào tháng 10, nó đã giới thiệu Nametags, về cơ bản là mã QR cho những người dùng sau. Điều kỳ lạ là tính năng này xuất hiện sau khi giới thiệu trò chuyện video. Nó không chỉ hỗ trợ trò chuyện video Instagram kể từ tháng 6 năm nay mà còn hỗ trợ trò chuyện video nhóm. Có lẽ các tin nhắn âm thanh nên đến trước, nhưng theo bất kỳ thứ tự nào, chúng sẽ hữu ích.

Instagram được sở hữu bởi Facebook và công ty luôn cố gắng chinh phục thị trường ứng dụng nhắn tin và chia sẻ ảnh. Cho rằng anh ấy sở hữu cả Instagram và Whatsapp, và tất nhiên Facebook Messengerthật an toàn khi nói rằng anh ta có sự độc quyền mà anh ta muốn. Facebook đã có tin tức về vi phạm lòng tin và sự nghi ngờ về dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng, vì vậy nếu mọi người từ bỏ nền tảng này, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế. Nó giúp nếu Facebook đã có những cái phổ biến.

Những bài viết liên quan

Back to top button