Cách gỡ cài đặt cập nhật instagram

Một tỷ người sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến mỗi tháng Instagram. Mỗi giây một bài báo hoặc bài viết mới được thêm vào. Và ứng dụng này có thêm hàng nghìn người dùng mới mỗi ngày. Insta cực kỳ phổ biến với mọi người ở mọi lứa tuổi, từ thanh thiếu niên đến người già, vì nó cho phép họ kết nối và chia sẻ trải nghiệm cuộc sống của mình thông qua ảnh, câu chuyện và video với bạn bè và người theo dõi. Bạn có phải là người dùng IG và đang thắc mắc cập nhật tin tức mới trên Instagram là gì không? Hoặc làm thế nào để có được phiên bản cũ hơn của ứng dụng? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Instagram, đây là hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn, chẳng hạn như cách khôi phục tài khoản cũ của bạn Instagram hoặc các bước để gỡ cài đặt bản cập nhật instagram là gì. Hãy đi sâu vào!

Cách gỡ cài đặt cập nhật instagram

Ở phần sau của bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách gỡ cài đặt cập nhật Instagram. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau nên chúng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo rằng cài đặt thiết bị là chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Bạn có thể lấy phiên bản cũ hơn của ứng dụng không?

Có, có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tải xuống phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Bạn có thể tải xuống các phiên bản cũ hơn của bất kỳ ứng dụng nào như WhatsApp, Instagram, Facebook và hầu hết tất cả các ứng dụng khác cho cả thiết bị Android và iOS vì Playstore và Appstore chỉ cung cấp phiên bản mới nhất của bất kỳ ứng dụng nào. Vì vậy, bạn phải tải xuống và cài đặt thủ công phiên bản cũ hơn trên thiết bị của mình, đây cũng là một nhiệm vụ đơn giản.

Phiên bản mới nhất của Instagram là gì?

Phiên bản mới nhất của Instagram có sẵn trên App Store là 254.0được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 bởi Instagram. Và phiên bản Instagram mới nhất hiện có trên Play Store là 254.0.0.19.109 cũng được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 và phiên bản mới này có 46 MB kích thước tải xuống.

Có gì sai với các cuộc trò chuyện trên Instagram?

Gần đây, nhiều người dùng Instagram đã báo cáo rằng DM đã ngừng hoạt động cả ngày và trong thời gian đó, họ không thể kết nối với bạn bè và những người theo dõi của mình, điều này dường như là vĩnh cửu trong thế giới ngày nay. Mặc dù nhận được nhiều báo cáo, Meta vẫn chưa có bất kỳ hành động nào. Lỗ hổng này có thể do lỗi hoặc phần mềm độc hại gây ra.

Cập nhật tin tức Instagram mới là gì?

Các tính năng Facebook messenger được giới thiệu trong bản cập nhật tin tức mới của Instagram. Sau khi cài đặt phiên bản mới nhất, Instagram cung cấp chức năng với Facebook Messenger.

  • Bạn có thể tham gia cuộc gọi video và gửi tin nhắn trên Insta và Messenger bằng bất kỳ ứng dụng nào.
  • Khi đang trò chuyện video, bạn có thể xem nội dung cùng nhau bằng cách nhấn vào biểu tượng Phương tiện ở cuối cửa sổ trò chuyện video.
  • Ngoài ra, Insta đã giới thiệu một chế độ biến mất hoạt động giống như chế độ ẩn danh trong đó cuộc trò chuyện sẽ bị xóa sau khi chỉnh sửa chế độ này.
  • Bạn cũng có thể gửi ảnh tự chụp với phản ứng và tin nhắn động để làm cho tin nhắn của bạn thú vị và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.
  • Hơn nữa, bạn có thể thay đổi chủ đề trò chuyện, vuốt sang phải để trả lời tin nhắn và thêm phản hồi bằng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.

Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách gỡ cài đặt bản cập nhật Instagram.

Làm cách nào để hoàn tác cập nhật tin nhắn Instagram?

Đôi khi sau khi cập nhật Instagram, người dùng nhận thấy rằng họ thích phiên bản cũ hơn. Trong trường hợp đó, nếu bạn cũng muốn hoàn tác cập nhật tin tức này và sử dụng phiên bản Instagram cũ không có tính năng Facebook Messengerhãy làm theo các bước sắp tới để hoàn tác cập nhật thư.

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. Chạy chương trình Instagram trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải của thanh điều hướng dưới cùng trên màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải của màn hình.

4. Sau đó nhấn Cài đặt.

5. Trong menu Cài đặt, tìm và nhấn vào Trung tâm tài khoản bên dưới biểu trưng Meta.

6. Bây giờ hãy nhấn vào tài khoản Facebook mà bạn đã liên kết với IG.

7. Sau khi chọn tài khoản Facebook của bạn, hãy nhấn Xóa khỏi trung tâm tài khoản.

8. Cuối cùng, để hoàn tác cập nhật tin nhắn Instagram mới, hãy nhấn Tiếp tục.

Bằng cách này, bạn có thể hủy liên kết tài khoản của mình Facebook từ Instagram của bạn để sử dụng các tính năng Facebook Messenger trên Instagram của bạn. Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng hoàn tác cập nhật tin nhắn Instagram mới. Đọc tiếp để tìm hiểu cách gỡ cài đặt bản cập nhật Instagram.

Tại sao bố cục Instagram của bạn thay đổi?

Instagram đã thực hiện các thay đổi đối với giao diện của ứng dụng, bao gồm các màu rực rỡ để làm cho ứng dụng nhẹ nhàng và rực rỡ, đồng thời giới thiệu một bố cục mới hiển thị nội dung ở chế độ toàn màn hình và ở giữa sân khấu. Tuy nhiên Instagram tuyên bố rằng điều này sẽ làm cho các bài đăng hấp dẫn hơn nhiều, nền màu có xu hướng làm mất tập trung vào nội dung. Instagram anh ấy cũng đã thay đổi phông chữ thành Sans vì lý do làm như vậy là để tăng tính khả dụng của kiểu chữ trên toàn thế giới. Mặc dù tất cả những sửa đổi này có vẻ đẹp, nhưng đánh giá của người dùng chỉ ra rằng bố cục mới của ứng dụng Instagram không thoải mái.

Bạn có thể lấy lại cái cũ không Instagram?

Có, bạn có thể lấy lại cái cũ Instagram. Có rất nhiều trang web nơi bạn có thể tải xuống phiên bản cũ hơn của ứng dụng. Vì Playstore và Appstore chỉ cung cấp phiên bản mới nhất của bất kỳ ứng dụng nào nên bạn phải tải xuống phiên bản cũ hơn theo cách thủ công và cài đặt trên thiết bị của mình.

Lưu ý: trong các phiên bản IG mới được thêm vào, chúng không chỉ sửa lỗi mà còn có các bộ lọc mới hoặc tính năng đặc biệt, lệnh hoặc bố cục và giao diện hấp dẫn trực quan. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc hạ cấp xuống các phiên bản cũ hơn sẽ giới hạn bạn về các tính năng và khả năng được thêm vào trong các phiên bản hiện đại hơn.

Làm cách nào để gỡ cài đặt bản cập nhật Instagram?

Instagram thường xuyên phát hành các phiên bản ứng dụng mới cho cả thiết bị Android và iOS, với các tính năng mới được bổ sung và ít lỗi hơn phiên bản trước. Nhưng bản cập nhật này thường tăng thêm trọng lượng cho ứng dụng, đôi khi có thể quá nhiều và có thể không hoạt động nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động có thông số kỹ thuật thấp. Đôi khi các bản cập nhật của Instagram thay đổi giao diện để hấp dẫn hơn, nhưng sau khi cập nhật, bạn có thể thấy rằng mình thích phiên bản cũ hơn.

Vì Play Store và App Store chỉ cung cấp phiên bản mới nhất của bất kỳ ứng dụng nào nên bạn phải tải xuống phiên bản cũ hơn theo cách thủ công rồi cài đặt thủ công trên thiết bị của mình. Dưới đây là hướng dẫn về cách sử dụng phiên bản hạ cấp của Instagram.

Lưu ý: Đảm bảo bạn lưu phiên bản Instagram hiện tại.

Bước I: Gỡ cài đặt phiên bản Instagram hiện tại

1. Khởi chạy Cửa hàng Play trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể mở App Store trên điện thoại iOS của mình.

2. Tìm kiếm ngay bây giờ Instagram từ thanh tìm kiếm và chạm vào Instagram trong kết quả tìm kiếm.

3. Sau đó nhấn Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt thành công phiên bản Insta hiện tại khỏi điện thoại của bạn.

Thao tác này sẽ gỡ cài đặt bản cập nhật trên IG khỏi phiên bản hiện tại.

Bước II: Tải xuống phiên bản Instagram trước đó

1. Truy cập trang web APK Mirror chứa tất cả các phiên bản của Instagram.

2. Bây giờ hãy nhấn vào phiên bản thấp hơn của ứng dụng Instagram hơn mới nhất.

Lưu ý: Bạn có thể bỏ qua các APK có thẻ Alpha hoặc Beta trong tên vì chúng là các bản dựng thử nghiệm và được phát triển cho mục đích thử nghiệm. Do đó, nếu bạn muốn chuyển sang phiên bản ổn định của Insta, thì nên tránh chúng.

3. Sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống bên cạnh phiên bản đã chọn để gỡ cài đặt bản cập nhật Instagram và tải xuống bản trước đó.

4. Vuốt xuống và chạm vào tùy chọn liên kết Tải xuống APK như hình bên dưới.

5. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang hiển thị bắt đầu tải xuống.

6. Sau đó nhấn Tải xuống từ thông báo bật lên.

Bước III: Cài đặt APK đã tải xuống

1. Khởi chạy ứng dụng Trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào APK bạn đã tải xuống trước đó Instagram.

3. Sau đó chạm vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau vài giây, phiên bản đã tải xuống của ứng dụng Insta sẽ được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Hy vọng bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể gỡ cài đặt thành công bản cập nhật trên IG và cài đặt phiên bản cũ mà bạn chọn.

Tại sao bạn Instagram chưa cập nhật?

Nếu một bản cập nhật Insta mới được phát hành, nó có thể tự động cập nhật nếu bạn đã bật tính năng cập nhật tự động cho ứng dụng Insta. Ứng dụng Insta sẽ không được cập nhật cho đến khi bạn cập nhật ứng dụng đó theo cách thủ công từ App Store hoặc Play Store hoặc bật tính năng tự động cập nhật cho ứng dụng đó. Và nếu bạn chưa có, ứng dụng sẽ vẫn chưa được cập nhật.

Làm cách nào để gỡ cài đặt bản cập nhật iOS iOS?

Bạn không thể gỡ cài đặt bản cập nhật IG iOS trên bất kỳ thiết bị iOS nào. Bạn sẽ phải gỡ cài đặt ứng dụng Insta để không sử dụng phiên bản này.

1. Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào Xóa ứng dụng.

3. Nhấn vào Xóa ứng dụng.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách gỡ cài đặt bản cập nhật Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có câu hỏi và đề xuất qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button