Cách ghép nối AirPods với Apple Watch

AirPods, AirPod Pro và các tai nghe khác có chip W1 hoặc H1, chẳng hạn như Powerbeats Pro, sẽ tự động ghép nối với Apple Watch. Điều này hoạt động nếu chúng đã được ghép nối với iPhone hoặc iPad được liên kết với tài khoản iCloud của bạn. Nếu không, bạn cần khắc phục sự cố nhanh chóng.

Tai nghe nào có chip W1 hoặc H1?

Tại thời điểm viết bài, tai nghe sau Apple và Beats có bố cục W1 hoặc H1. Các bước trong hướng dẫn này áp dụng cho tất cả chúng.

Nếu tai nghe của bạn không được liệt kê, thì đó có thể là tai nghe Bluetooth thông thường. Thay vào đó, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kết nối tai nghe Bluetooth với đồng hồ của bạn Apple Watchđể được giúp đỡ.

Apple AirPods 1.thế hệ (W1)
Apple AirPods 2.thế hệ (H1)
Apple AirPods Pro (H1)
BeatX (W1)
đánh bại phòng thu 3 (W1)
đánh một mình 3 không dây (W1)
Nhịp đập Powerbeats 3 không dây (W1)
Beats Solo Pro (H1)
Powerbeats Pro (H1)
Nhịp đập mạnh mẽ (H1)

Đối với xử lý sự cố kết nối tai nghe, không có sự khác biệt giữa chip W1 và H1. H1 chỉ đơn giản là một mẫu chip mới hơn cho phép hỗ trợ “Hey Siri” và cũng cải thiện hiệu suất không dây của tai nghe.

Trước tiên, hãy ghép nối AirPods với iPhone hoặc iPad của bạn

Nếu bạn có một cặp AirPods, AirPods Pro mới hoặc tai nghe tương thích khác, việc ghép nối chúng với iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tự động ghép nối chúng với Apple Watchmiễn là cả hai thiết bị được kết nối với cùng một tài khoản iCloud.

Trước tiên, hãy chuyển đến màn hình chính trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Nếu tai nghe của bạn có hộp sạc, chẳng hạn như AirPods, AirPods Pro hoặc Powerbeats Pro, hãy mở hộp đó bên cạnh iPhone hoặc iPad của bạn – với tai nghe vẫn ở bên trong.

Nếu tai nghe của bạn có nút nguồn, chẳng hạn như BeatsX hoặc Powerbeats, hãy nhấn nút đó trong một giây trong khi giữ nút đó bên cạnh iPhone hoặc iPad của bạn.

Khi hình động thiết lập xuất hiện, hãy nhấn “Kết nối”. Tai nghe của bạn hiện được ghép nối với iPhone và đồng hồ của bạn Apple Watch.

Chọn AirPods trên đồng hồ của bạn Apple Watch

Bất cứ khi nào bạn phát nhạc hoặc âm thanh khác bằng đồng hồ của mình Apple Watch, nó sẽ tự động phát âm thanh qua AirPods hoặc tai nghe khác. Nếu không, bạn có thể buộc chọn nó trên của bạn Apple Watch.

Khi AirPods hoặc tai nghe khác của bạn được bật và lấy ra khỏi hộp, hãy vuốt lên trên màn hình chính của đồng hồ Apple Watchđể truy cập Trung tâm điều khiển.

Cuộn xuống và nhấp vào biểu tượng “Nguồn âm thanh”.

Bạn sẽ thấy tai nghe của mình được liệt kê. Nhấn vào tên của họ để bắt đầu phát âm thanh qua họ. Nếu bạn không thấy chúng được liệt kê, hãy chuyển sang phần tiếp theo.

lựa chọn thủ công

Ghép đôi AirPods với đồng hồ của bạn theo cách thủ công Apple Watch

Mặc dù bạn không bao giờ nên làm điều này, nhưng sẽ rất hữu ích nếu biết cách ghép nối AirPods và các tai nghe khác theo cách thủ công Apple hoặc Beats z Apple Watch.

trên đồng hồ Apple Watch đi tới Cài đặt > Bluetooth.

Nếu bạn thấy tai nghe của mình ở đây, chúng đã sẵn sàng để ghép nối. Để làm điều này, hãy bật chúng lên và giữ chúng ở gần.

Tôi không thể tìm thấy chiếc đồng hồ Apple Watch

Nếu bạn không thấy tai nghe của mình ở đây, đã đến lúc ghép nối chúng theo cách thủ công.

Trước tiên, hãy đặt tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối. Đối với AirPods, AirPods Pro và các tai nghe khác có hộp sạc, hãy mở hộp và giữ nút đồng bộ hóa (ở mặt sau hoặc bên trong hộp) trong năm giây. Đối với tai nghe không có hộp sạc, hãy giữ nút nguồn trong năm giây.

Trong vài giây, tai nghe của bạn sẽ xuất hiện trong phần Thiết bị. Nhấn để ghép nối.

ghép nối Airpods

Bây giờ bạn nên sẵn sàng.

Những bài viết liên quan

Back to top button