Cách gắn thẻ video từ YouTube và 9 Trình tạo thẻ YouTube đến bộ phim tiếp theo?

Thẻ là các từ khóa hoặc cụm từ mô tả giúp người xem tìm thấy video của bạn trong YouTube. Sử dụng các thẻ phù hợp là điều cần thiết để mở rộng đối tượng của bạn và tăng số lượt xem cho mỗi video.

Theo YouTube thẻ là một loại siêu dữ liệu giúp cải thiện thứ hạng của video trong YouTube.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về lợi ích của thẻ YouTubecách sử dụng chúng và những công cụ tốt nhất mà bạn cần sử dụng để có thẻ phù hợp cho video của mình YouTube.

Ưu điểm của trình tạo thẻ YouTube?

 • Tự động tạo các thẻ thân thiện với SEO
 • Giảm khối lượng công việc
 • Các thẻ phổ biến giúp bạn nảy ra ý tưởng mới cho video
 • Tăng số lượt xem video của bạn
 • Tăng cơ hội xếp hạng của bạn trong trường Video được đề xuất

Cách sử dụng thẻ YouTube một cách đúng đắn?

Sử dụng thẻ trong video của bạn trên YouTube, bạn nên chú ý đến một vài điểm chính. Dưới đây là các phương pháp hay nhất về thẻ để làm theo:

 • Đặt từ khóa chính của bạn làm thẻ video đầu tiên: Khoa học 1,3 triệu video trên YouTube cho thấy mối quan hệ giữa thứ hạng và sự hiện diện của từ khóa trong thẻ video. Mặc dù không có bằng chứng, một số người tin rằng YouTube mang lại tầm quan trọng nhất cho thẻ đầu tiên của bạn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng từ khóa mục tiêu hoặc từ khóa quan trọng nhất làm thẻ đầu tiên của mình.
 • Sử dụng thẻ phù hợp: Đảm bảo thẻ bạn sử dụng trên video của mình ở YouTube, có liên quan đến nội dung trong video. Bạn không chỉ nên thêm các từ khóa cụ thể cho chủ đề của mình mà còn thêm các từ khóa chung để tăng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn.
 • Hãy thử sử dụng các thẻ ngắn hơn: 2 xuống 4 từ là độ dài thẻ lý tưởng mà bạn nên hướng tới. Tuy nhiên, không phải tất cả các thẻ đều cần nằm trong phạm vi này.
 • Không thêm quá nhiều thẻ: Việc thêm quá nhiều thẻ vào video của bạn có thể gây nhầm lẫn cho thuật toán YouTube khi xác định chính xác chủ đề của phim. Google tuyên bố rõ ràng rằng nếu một video có hơn 60 thẻ thì sẽ không có thẻ nào được đọc.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và sử dụng thẻ video của họ: Nếu bạn đang tạo video về chủ đề cạnh tranh, hãy đọc thẻ trên các video xếp hạng cao đã tạo YouTube. Bạn có thể lấy cảm hứng từ các thẻ này và sử dụng các thẻ tương tự trong video của mình.
 • Sử dụng gợi ý YouTube: mỗi khi bạn tìm kiếm một từ khóa trong YouTube, nó gợi ý các từ khóa hoặc cụm từ phổ biến nhất liên quan đến chủ đề được nhập vào thanh tìm kiếm. Sử dụng các đề xuất này làm thẻ trong video của bạn.
 • Không bao giờ đánh lừa mọi người bằng thẻ: Việc sử dụng thẻ không liên quan đến video của bạn có thể gây hại cho bạn và kênh của bạn. Điều này có thể dẫn đến mất người đăng ký. Nếu thuật toán YouTube phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng các thẻ gây hiểu lầm, nó có thể ngừng giới thiệu video của bạn cho người xem hoặc thậm chí cấm kênh của bạn.

Bây giờ chúng ta đã biết những lợi ích của việc sử dụng thẻ, hãy xem các trình tạo thẻ phổ biến và hữu ích nhất hiện có YouTube.

VidIQ

VidIQ giúp bạn tạo thẻ video và cung cấp nhiều tính năng khác nhau để giúp bạn phát triển kênh của mình YouTube. Ví dụ: nó giúp cải thiện SEO, nghiên cứu từ khóa và phân tích thẻ.

Làm cách nào để sử dụng VidIQ để tạo thẻ?

 • Đăng nhập hoặc đăng ký trên trang web VidIQ.
 • Đăng đăng nhập, click vào Dashboard.
 • Nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tiêu đề video của bạn.
 • Nhấp vào Tìm kiếm.
 • VidIQ sẽ cung cấp cho bạn những thẻ tốt nhất cho video trên YouTubebạn muốn ghi lại.

Phiên bản miễn phí của VidIQ bao gồm một số tính năng hạn chế. Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể tạo ba thẻ liên quan đến truy vấn của mình. Bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để mở khóa nhiều tính năng hơn. Gói trả phí bắt đầu từ 7$50 mỗi tháng.

điều chỉnh túi

Ban đầu, Pocket Tune là một thư viện nhạc miễn phí bản quyền. Nhưng ngoài việc cung cấp các dịch vụ âm nhạc, nó còn nổi tiếng với một số công cụ YouTubebao gồm Trình tạo thẻ YouTube.

Điều tốt là bạn thậm chí không cần tạo tài khoản để sử dụng công cụ tạo thẻ YouTube điều chỉnh túi.

Đó là nó. TunePocket sẽ cung cấp cho bạn các thẻ để giúp bạn cải thiện video của mình.

Công cụ tạo thẻ YouTube Tune Pocket là miễn phí. Nhược điểm duy nhất của Tune Pocket là nó không cung cấp dữ liệu liên quan đến mọi thẻ.

Công cụ từ khóa cung cấp một loạt các từ khóa cùng với thông tin về xu hướng của những từ khóa đó trong 12 tháng qua.

Các gói trả phí do Công cụ Từ khoá cung cấp đắt hơn hầu hết các trang web khác cung cấp các công cụ và dịch vụ tương tự. Nó cung cấp ba gói trả phí với gói tiết kiệm nhất có giá 89 đô la/tháng.

Với các gói trả phí, bạn có thể nhận được nhiều thông tin chi tiết về các thẻ khác nhau.

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các thẻ bằng các ngôn ngữ khác nhau và thậm chí bạn có thể xuất dữ liệu sang tệp Excel hoặc CSV.

xếp hạng ống

Xếp hạng ống là giải pháp tất cả trong một để cải thiện thứ hạng video của bạn trong YouTube. Nó cung cấp nhiều công cụ khác nhau như trình tạo thẻ trực tuyến, trình tạo tiêu đề, trình theo dõi thứ hạng, v.v.

Phiên bản miễn phí của Tube Ranker có các tính năng hạn chế. Các gói trả phí của Tube Ranker bắt đầu từ $19 một tháng.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng trình tạo thẻ Tube Ranker năm lần một ngày.

ống dẫn

Giống như Tube Ranker, Tubeast cung cấp nhiều công cụ và dịch vụ để cải thiện SEO cho video của bạn trong YouTubebao gồm công cụ tạo thẻ YouTube.

Gói miễn phí do Tubeast cung cấp cho phép bạn tạo thẻ YouTube chỉ năm lần một tháng. Để loại bỏ giới hạn này, bạn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp. Các gói trả phí của Tubeast bắt đầu từ $47/tháng. Tubeast cũng có tiện ích mở rộng của Chrome sẽ giúp bạn dễ dàng tạo thẻ cho video của mình.

Dụng cụ YouTube nó hơi khác so với các trình tạo thẻ khác. Thay vì tạo thẻ mới cho video của bạn, công cụ này giúp bạn lấy thẻ video từ video của đối thủ cạnh tranh. Công cụ này rất lý tưởng để theo dõi và cạnh tranh với đối thủ.

Làm cách nào để sử dụng công cụ tạo thẻ YTube?

Bởi vì công cụ YTube trích xuất các thẻ từ các video đã đăng trong YouTubebạn cần nhập URL của video vào hộp tìm kiếm thay vì tiêu đề video.

 • Sao chép URL của video có thẻ bạn muốn thu thập.
 • Mở trang web Công cụ YouTube.
 • Dán URL video vào hộp tìm kiếm.
 • Nhấp vào nút Tìm thẻ.

Sau khi nhấn nút, bạn sẽ nhận được các thẻ có trong video đã tải lên.

Tất cả các tính năng có sẵn trên trang web Công cụ YouTube đều miễn phí. Bên cạnh trình trích xuất thẻ, bạn có thể sử dụng nó để trích xuất tiêu đề, mô tả và hình thu nhỏ từ video.

Kparser .Name

Kparser .Name là một trong những công cụ SEO phổ biến nhất hiện có trên Internet. Nó sẽ giúp bạn tìm ý tưởng mới cho video của mình, tạo từ khóa thân thiện với SEO và sử dụng từ khóa xếp hạng cao trong tiêu đề, mô tả và thẻ video. Nó thậm chí có thể giúp bạn tạo các thẻ dành riêng cho quốc gia.

Làm cách nào để sử dụng Kparser để tạo thẻ?

 • Mở trang Kparser.
 • Nhập chủ đề bạn muốn tạo thẻ vào hộp tìm kiếm.
 • Chọn quốc gia bạn đang nhắm mục tiêu.
 • Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của các thẻ sẽ được tạo bằng cách sử dụng một trình đơn thả xuống khác.
 • Nhấp vào BẮT ĐẦU để tạo kết quả.

Phiên bản miễn phí của Kparser không cung cấp thông tin thẻ YouTubechẳng hạn như số lượng tìm kiếm và CPC. Bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí để mở khóa thông tin này. Kparser cung cấp ba gói trả phí. Giá cho các kế hoạch này bắt đầu từ $26 mỗi tháng.

Dominator Keyword Tools là một trong những công cụ nghiên cứu thẻ tốt nhất hiện có YouTube. Bạn có thể sử dụng điều này để tạo hàng trăm từ khóa và thẻ.

Công cụ từ khóa Dominator giới hạn số lượng tìm kiếm đối với 2 mỗi ngày nếu bạn sử dụng miễn phí. Bạn có thể trả phí một lần là 29,99 đô la và sử dụng tất cả các tính năng của nó trọn đời.

Thẻ nhanh cho phép bạn tạo các thẻ video đảm bảo thứ hạng cao. Ngoài ra, tính năng phân tích thẻ giúp bạn nghiên cứu từ khóa hoặc thẻ.

Một trong những điều tốt nhất về thẻ nhanh là nó miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng do Rapid Tags cung cấp mà không phải trả một xu nào.

Trình tạo thẻ tốt nhất là gì YouTube cho bộ phim tiếp theo của bạn?

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến một số trình tạo thẻ tốt nhất YouTubeđã đến lúc tìm trình tạo thẻ tốt nhất cho YouTube.

Nếu bạn đang tìm kiếm trình tạo thẻ miễn phí YouTubetôi khuyên bạn nên sử dụng Dominator Keyword Tool (nếu giới hạn 2 bạn không ngại tìm kiếm) hoặc Kparser.

Nếu bạn không ngại chi một vài đô la để có được những tính năng bổ sung này, thì tôi vẫn khuyên dùng Công cụ từ khóa Dominator. Nó cung cấp quyền truy cập trọn đời vào tất cả các tính năng của nó với một khoản phí nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc mua phiên bản trả phí do VidIQ cung cấp. Đăng ký VidIQ ít tốn kém hơn hầu hết các trình tạo thẻ cao cấp và cung cấp nhiều công cụ cho nguồn cấp dữ liệu của bạn YouTube.

Bạn cũng có thể muốn biết các công cụ tốt nhất YouTube để mở rộng đối tượng.

Những bài viết liên quan

Back to top button