Cách dùng thử Đăng ký Youtube Premium miễn phí

Ngay trong tháng 11 năm 2019, Youtube Premium (là tính năng đăng ký trả phí từ Youtube) chính thức được phát sóng ở Indonesia với nhiều tính năng thú vị khác nhau như: xem video mà không có quảng cáo, tính năng trình phát bật ra, để Youtube Music miễn phí cho người dùng đăng ký.

Trước khi người dùng hoàn toàn quan tâm đến việc theo dõi tính năng đăng ký trả phí, Youtube cung cấp thời gian thử nghiệm tương đối dài như một hình thức xem xét của người dùng trong cam kết mua đăng ký liên quan.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng đăng ký YouTube Premium miễn phí thông qua kênh thời gian dùng thử do chính YouTube cung cấp.

Lưu ý: Tác giả thực hiện một hướng dẫn thông qua ứng dụng Youtube trên thiết bị Android. Ứng dụng tương tự cũng áp dụng cho các thiết bị iOS và Máy tính để bàn.

Các bước:

1. Nhập ứng dụng (hoặc trang trang web) Youtube. Sau đó Nhấp vào hồ sơ tài khoản chúng tôi ở góc trên cùng bên trái của trang Bộ sưu tập.

2. Trên trang tài khoản, chọn tùy chọn Nhận Youtube Premium được thể hiện bằng logo Youtube.

3. Trên trang ưu đãi YouTube Premium, có hai gói đăng ký (Cá nhân và Gia đình) mà người dùng có thể chọn. Chọn tùy chọn gói mà chúng tôi muốn khi cần thiết Trong bài viết này, tác giả chọn các gói riêng lẻ bằng cách nhấn tùy chọn gói cá nhân hoặc sinh viên ở dưới cùng của trang.

4. Sau đó Chọn tùy chọn Dùng thử miễn phí để chấp nhận đề nghị dùng thử. Sau đó, chúng tôi sẽ được chuyển đến trang phương thức thanh toán đăng ký.

5. Hoàn thiện phương thức thanh toán để xác nhận việc mua gói thuê bao.

6. Nếu giao dịch mua đã được thực hiện thành công, thì chúng tôi có thể sử dụng ngay Youtube Premium khi cần. Bạn chỉ có thể xác nhận gói đăng ký bằng cách nhìn vào logo ứng dụng được liệt kê trên trang trên cùng của ứng dụng. Nếu có dòng chữ "Youtube Premium", thì chắc chắn rằng chúng tôi đã được đăng ký làm khách hàng của Youtube Premium.

Lưu ý: Trong thời gian dùng thử, chúng tôi có thể tận hưởng Youtube Premium miễn phí tối đa 1 tháng (mỗi 1 Tài khoản Google), với 1 tháng tiếp theo được chốt tại Rp. 59.000 (hoặc 85.000 Rp / tháng, nếu bạn dùng gói gia đình). Chúng tôi có thể hủy gói thuê bao mọi lúc, mọi nơi khi cần.

Đó là cách đăng ký gói YouTube Premium miễn phí. Hy vọng nó hữu ích cho độc giả.

Hướng dẫn khác từ Tác giả:

  • Cách tạo một mũi tên cuộn chỉ hoạt hình bằng CSS và jQuery
  • Cách tạo ảnh động Flip Box bằng CSS và jQuery
  • Cách thay đổi hiển thị các thanh thông báo trong MIUI 11
  • Cách làm cho Internet ổn định hơn với WARP trên Android
  • Cách tắt Biểu tượng Lưới trên Bàn làm việc trong Windows 10


<! –

Những bài viết liên quan

Back to top button