Cách đổi mật khẩu Instagram

Instagram đã là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất kể từ năm 2010 và đã được cải thiện đáng kể về bảo mật, an ninh và khả năng sử dụng. Sử dụng ứng dụng hoặc trang web Instagram nó đã trở nên dễ dàng hơn nhiều cho người dùng sử dụng và hiểu. Các tính năng như xác thực hai yếu tố giữ cho tài khoản của bạn được bảo vệ để không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn cho đến khi bạn muốn. Có nhiều cách khác để khôi phục tài khoản của bạn nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên người dùng hoặc ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị tấn công hoặc vô hiệu hóa. Nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn từng bước hoặc có câu hỏi khác về tài khoản Instagram, bài viết này sẽ giúp bạn. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách thay đổi mật khẩu Instagram và cách khôi phục tài khoản Instagram. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách thay đổi mật khẩu Instagram của mình nếu bạn không biết và nếu Instagram bao giờ sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu của mình. Hãy đi sâu vào ngay!

Cách đổi mật khẩu Instagram

Bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình trong menu Cài đặt bảo mật trong ứng dụng Instagram. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Cho dù Instagram bao giờ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu của bạn?

Đúng, Instagram có thể yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu khi nó yếu hoặc quá dễ nhận ra. Bất cứ khi nào bạn tạo bất kỳ mật khẩu nào, hãy đảm bảo bạn dễ biết nhưng khó đoán đối với người khác. Nếu muốn, bạn có thể thay đổi mật khẩu Instagram của mình, bạn có thể thực hiện trong ứng dụng và trên trang web Instagram.

Cách tìm mật khẩu Instagram trên điện thoại?

Để tìm mật khẩu Instagram trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Chrome trên thiết bị Android của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Chạm vào Mật khẩu.

5. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và nhập Instagram.

6. vỗ nhẹ Instagramđể xem mật khẩu và tên người dùng của bạn.

Làm cách nào để thay đổi mật khẩu Instagram?

Để thay đổi mật khẩu Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Dành cho cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ.

3. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải của màn hình.

4. Nhấn vào Cài đặt.

5. Chạm vào Bảo mật.

6. Chạm vào Mật khẩu.

7. Nhấn vào Quên mật khẩu?

8. Bạn sẽ nhận được một liên kết đặt lại mật khẩu đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký của mình.

9. Nhấp vào liên kết.

10. Nhập và xác nhận mật khẩu mới của bạn rồi chạm vào Đặt lại mật khẩu.

Dưới đây là cách thay đổi mật khẩu Instagram trên thiết bị Android và iOS.

Mật khẩu đã lưu của bạn ở đâu?

Trên thiết bị Android của bạn, tất cả mật khẩu của bạn được lưu vào Tài khoản Google của bạn. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và nếu mật khẩu này được lưu, nó sẽ tự động nhập thông tin đăng nhập của bạn. Nếu muốn xem bất kỳ mật khẩu nào của mình, bạn có thể xem chúng trong Chrome hoặc trong Tài khoản Google của mình. Trên thiết bị Apple bạn có thể xem tất cả mật khẩu của mình bằng cách đi tới cài đặt thiết bị.

Bạn có thể thấy mật khẩu Instagram của mình trong ứng dụng không?

Không, bạn không thể thấy mật khẩu Instagram của mình trong ứng dụng Instagram. Nếu bạn đã lưu mật khẩu Instagram trên thiết bị của mình, bạn có thể xem nó từ đó. Trên thiết bị Android của mình, bạn có thể xem tất cả mật khẩu đã lưu trong tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để lưu mật khẩu của mình nếu sử dụng chúng, bạn có thể xem mật khẩu instagram của mình từ đó.

Cách đổi mật khẩu Instagram nếu bạn chưa biết?

Để đổi mật khẩu Instagram nếu chưa biết bạn có thể làm theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn có thể đặt lại của bạn Instagramsử dụng địa chỉ email hoặc tên người dùng của bạn. Hơn thế nữa Facebook thường được liên kết với tài khoản Instagram của bạn, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng Facebook để đặt lại tài khoản Instagram của mình.

1. mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn và chạm vào Đăng nhập.

2. Nhấn vào Nhận trợ giúp đăng nhập.

3. Trong cửa sổ mới, nhập tên người dùng của bạn và nhấn Tiếp theo.

4. Chọn một tùy chọn khôi phục. Ở đây chúng tôi đã chọn Gửi Email.

5. Mở tin nhắn bạn nhận được từ Instagram và nhấn vào Đặt lại mật khẩu.

6. Nhập và nhập lại mật khẩu mới. Chạm vào Đặt lại mật khẩu.

Đây là cách đổi mật khẩu Instagram nếu bạn chưa biết trên cả Android và iOS.

Bạn có biết nếu ai đó đăng nhập vào tài khoản của bạn Instagram?

Có, bạn có thể biết liệu ai đó đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình hay chưa. Mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình bằng một thiết bị đăng nhập không được nhận dạng, bạn sẽ nhận được một tin nhắn hoặc email có các chi tiết đăng nhập của bạn như thiết bị, vị trí và ngày đăng nhập. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Instagram, nơi bạn có thể xem tất cả các hoạt động đăng nhập đã cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể chọn Đó là tôi nếu đó là bạn hoặc Không phải tôi nếu đó không phải là bạn để xác nhận hoặc dừng đăng nhập.

Bạn có thể tìm ra ai đã cố đăng nhập vào tài khoản của bạn không Instagram?

Có, bạn có thể tìm ra ai đã cố đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, từ đâu và từ thiết bị nào. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, bạn có thể thấy trong hoạt động đăng nhập của mình, nơi tài khoản của bạn được yêu cầu đăng nhập và tất cả các thiết bị và vị trí đã đăng nhập. Mỗi lần bạn đăng nhập bằng một thiết bị khác, bạn sẽ nhận được thông báo đăng nhập đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký của mình. Và bạn có thể xác minh xem đó có phải là bạn hay không.

Làm cách nào để hack tài khoản Instagram?

Dưới đây là một số trường hợp tài khoản Instagram của bạn có thể bị hack:

Trường hợp 1: Hack wifi công cộng

Bạn đang ở ngoài trời và cần internet vì một số lý do vì bạn được kết nối với mạng Wi-Fi công cộng gần đó. Nếu mạng Wi-Fi này bị hack, khi bạn đăng nhập để kết nối với Wi-Fi, tất cả mật khẩu và chi tiết tài khoản sẽ tự động được gửi đến người đã hack mạng Wi-Fi. Sau đó, người này có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và thay đổi địa chỉ email và mật khẩu của bạn, cũng như làm bất kỳ điều gì với tài khoản Instagram của bạn.

Trường hợp 2: Liên kết đăng nhập giả mạo

Nếu bạn từng nhận được tin nhắn hoặc email có liên kết đăng nhập Instagram cung cấp giảm giá cho sản phẩm, bằng cách đăng nhập bằng các liên kết này, bạn sẽ nhận được địa chỉ email và mật khẩu của người đã gửi liên kết cho bạn. Một số liên kết bạn nhận được không phải là liên kết đăng nhập và bằng cách nhấp vào chúng, bạn có thể cho phép người đó truy cập vào thiết bị của mình.

Trường hợp 3: Ứng dụng độc hại

Nếu bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng chưa được xác minh nào trên thiết bị của mình và cho phép tất cả các quyền trong ứng dụng đó, đồng thời nếu ứng dụng đó chứa phần mềm độc hại hoặc tập lệnh hack, thì tất cả thông tin trên thiết bị của bạn sẽ hiển thị với người đã tạo ứng dụng. Hoặc trường hợp xấu nhất là một người nào đó có thể truy cập đầy đủ vào thiết bị của bạn.

Bạn có thể bị hack bằng cách mở một tin nhắn không?

Không, bạn sẽ không bị hack chỉ bằng cách mở tin nhắn. Nếu bạn chạm hoặc nhấp vào liên kết hoặc tệp phương tiện được đính kèm với thư này, thì tài khoản hoặc điện thoại của bạn có thể bị tấn công nếu có bất kỳ phần mềm độc hại hoặc tập lệnh tấn công nào được đính kèm.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Instagram của bạn?

Bạn có thể đặt lại tài khoản Instagram của mình để lấy lại. Thực hiện theo các bước sau để làm như vậy:

1. Chạy chương trình Instagram.

2. Nhấn Đăng nhập > Nhận Trợ giúp Đăng nhập.

3. Sau đó, nhập tên người dùng của bạn và nhấn Tiếp theo.

4. Chọn một tùy chọn khôi phục.

Lưu ý: Ở đây chúng tôi đã chọn Gửi Email.

5. Mở tin nhắn bạn nhận được từ Instagram và nhấn vào Đặt lại mật khẩu.

6. Nhập và nhập lại mật khẩu mới.

7. Sau đó nhấn Đặt lại mật khẩu.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách thay đổi mật khẩu Instagram của mình với các bước chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết một bài báo. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button