Cách điều chỉnh cường độ và kiểu rung

Động cơ rung được sử dụng để thông báo trong Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra được thiết lập để hoạt động hết công suất. May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh cường độ của nó một chút để điện thoại của bạn không trượt khỏi bàn mỗi khi bạn nhận cuộc gọi.

Cách điều chỉnh cường độ rung

Khi bạn đã sẵn sàng điều chỉnh cường độ rung của thiết bị, hãy vuốt xuống từ đầu màn hình để hiển thị bảng thông báo. Từ đó, chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải bên cạnh nút nguồn.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên từ màn hình chính Galaxy S20 để mở ngăn kéo ứng dụng. Sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình hoặc chuyển đổi giữa các bảng để khởi chạy ứng dụng “Cài đặt”.

Sau đó nhấn vào “Âm thanh & Rung” ở đầu danh sách.

SAMSUNG Galaxy Chọn S20

Tìm và chọn menu “Cường độ rung” ở giữa danh sách.

SAMSUNG Galaxy Chọn S20

Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh cường độ rung cho cuộc gọi đến, thông báo và tương tác chạm. Của bạn Galaxy S20 sẽ rung mỗi khi bạn điều chỉnh một trong các thanh trượt để thể hiện cường độ mà tùy chọn đã đặt.

SAMSUNG Galaxy S20 Chọn cường độ rung

Khi bạn hoàn tất, chạm hoặc vuốt nút Home/Vùng cử chỉ để thoát khỏi menu Cài đặt. Các thay đổi đối với cường độ rung sẽ được lưu tự động.

Cách thay đổi kiểu rung

Bây giờ bạn đã thay đổi cường độ rung của điện thoại, bạn có thể muốn thay đổi kiểu rung Galaxy S20. Một lần nữa, mọi thứ đều có thể điều chỉnh trong menu Cài đặt.

Cách dễ nhất để truy cập menu là vuốt xuống từ trên cùng của màn hình điện thoại để mở ngăn thông báo. Từ đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng bên cạnh nút nguồn.

SAMSUNG Galaxy S20 Mở ngăn thông báo, sau đó chọn Cài đặt Gear

Ngoài ra, bạn có thể vuốt lên từ màn hình chính Galaxy S20 để hiển thị ngăn kéo ứng dụng. Từ đây, hãy sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu màn hình hoặc cuộn qua các bảng để mở ứng dụng “Cài đặt”.

Chọn “Âm thanh và Rung” từ danh sách các tùy chọn menu.

SAMSUNG Galaxy Chọn S20

Đi được một nửa danh sách, sau đó nhấn vào “Mẫu rung”. Bạn sẽ nhận thấy rằng lựa chọn mẫu hiện tại sẽ được đánh dấu bên dưới văn bản nút.

SAMSUNG Galaxy Chọn S20

Giờ đây, bạn có thể nhấn vào bất kỳ tùy chọn khả dụng nào để tự động thay đổi kiểu rung của thiết bị. Khi bạn chọn từng mục, Galaxy S20 sẽ bắt đầu phát ra âm thanh theo mẫu nhất định để bạn biết điều gì sẽ xảy ra vào lần tiếp theo bạn nhận được thông báo.

SAMSUNG Galaxy S20 Chọn kiểu rung

Như đã đề cập ở trên, cài đặt sẽ tự động thay đổi khi bạn chọn từng tùy chọn. Nhấn nút home/vuốt từ cạnh dưới lên trên điện thoại Samsung Galaxy S20 và tận hưởng kiểu rung mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button