Cách đến thăm hòn đảo của ai đó trong giấc mơ trong ‘Animal Crossing: New Horizons’

Bản cập nhật mùa hè thứ hai hứa hẹn cho Animal Crossing: New Horizons đã được phát hành và mang lại khả năng đến thăm hòn đảo của người chơi khác trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể làm điều đó, bạn cần có tư cách thành viên Nintendo Online.

Cập nhật trò chơi của bạn

Trước khi bạn khởi chạy Animal Crossing: New Horizons trên bảng điều khiển của bạn Nintendo Switch, đảm bảo bạn đã kết nối với Internet để tải xuống bản cập nhật phần mềm mới nhất. Để truy cập nội dung mới của Bản cập nhật mùa hè, bạn phải có phiên bản 1.4.0 hoặc mới hơn.

Nếu bạn đã kết nối Internet trước khi khởi chạy trò chơi lần đầu tiên, trình khởi chạy sẽ tự động thông báo cho bạn rằng đã có bản cập nhật phần mềm mới.

Nếu bạn bỏ lỡ thông báo cập nhật tự động, hãy truy cập trình khởi chạy trò chơi Animal Crossing: New Horizons từ màn hình chính Nintendo Switch. Nhấn nút dấu cộng (+) ở bên phải Joy-Con để mở menu “Tùy chọn”.

Nhấn nút dấu cộng (+) để mở

Bạn sẽ thấy “Ver. 1.4.0 hoặc sau ở góc trên bên trái dưới tên trò chơi nếu bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất. Nếu không, hãy chọn “Cập nhật phần mềm” rồi chọn “Qua Internet” để tải xuống bản cập nhật mới nhất cho bảng điều khiển của bạn Nintendo Switch.

Bạn sẽ thấy

Nhấn nút “A” trên bộ điều khiển để gửi các thay đổi của bạn. Sau khi cập nhật và khởi chạy trò chơi, bạn sẽ được nhắc rằng dữ liệu lưu của bạn sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Đặt địa chỉ mơ ước của bạn

Để bắt đầu chuyến đi mơ ước của bạn, hãy chợp mắt trên bất kỳ chiếc giường nào trong nhà của bạn. Nếu bạn không có giường, hãy kiểm tra hộp thư của bạn. Nintendo đã gửi cho người chơi “Luna’s Bed” chỉ để có quyền truy cập vào bản cập nhật! Sau khi chìm vào giấc ngủ, Luna sẽ xuất hiện ở vùng đất của những giấc mơ và bạn sẽ được chào đón.

Luna xuất hiện bên cạnh một nhân vật đang ngủ trong

Luna cấp cho những người chia sẻ hòn đảo của cô ấy một “Địa chỉ trong mơ” mà người chơi có thể trao đổi và sử dụng để đến thăm các hòn đảo của họ trong trạng thái mơ ước. Hãy nghĩ về nó như một mã thân thiện cho giấc mơ.

Cần có kết nối internet và bạn phải có tư cách thành viên Nintendo Online để truy cập và tiếp đón khách trong khi truy cập tính năng mơ ước mới. Luna sẽ xóa tất cả vật phẩm khỏi kho của bạn trước khi bạn rời đi.

Mời người khác đến hòn đảo của bạn

Để mời mọi người đến hòn đảo của bạn, hãy đi ngủ. Bạn làm điều này bằng cách nghiêng bộ điều khiển hướng tương tự bên cạnh giường của bạn ở nhà. Khi đã lên giường, hãy chọn “Có, tôi muốn ngủ. . . từ thực đơn.

Chọn

Khi bạn thức dậy, Luna chào đón bạn. Sau phần giới thiệu ngắn, Luna sẽ hỏi bạn có muốn mơ hay chia sẻ giấc mơ của mình không.

Nếu bạn muốn tiếp khách trên hòn đảo mơ ước của mình, hãy chọn tùy chọn “Tôi muốn chia sẻ một giấc mơ”. Cần có kết nối internet để tải lên trạng thái hiện tại của hòn đảo và biến nó thành một “giấc mơ”.

Chọn

Luna sẽ đưa ra một số cảnh báo trước khi bạn có thể gửi giấc mơ của mình trực tuyến. Đầu tiên, bằng cách chia sẻ giấc mơ về hòn đảo của bạn, những người chơi khác – kể cả những người bạn không biết – sẽ có thể đến thăm một phiên bản hòn đảo của bạn. Tuy nhiên, họ chỉ có thể làm điều này nếu họ có mã địa chỉ giấc mơ gồm 12 chữ số của bạn. Họ cũng có thể ghé thăm hòn đảo của bạn khi bạn ngoại tuyến.

Điều này có nghĩa là dữ liệu do người chơi tạo về hòn đảo của bạn và cư dân của nó sẽ được công khai. Dữ liệu này bao gồm tất cả những điều sau đây:

Tên nhân vật và thông tin hộ chiếu của bạn
Toàn bộ hòn đảo của bạn trông như thế nào?
Phòng trong nhà
thiết kế tùy chỉnh của bạn và bài viết trên bảng thông báo

Khách truy cập cũng có thể mang theo bất kỳ thiết kế nào sẽ được hiển thị trên cổng thông tin Kiểu dáng Hải quan.

Tuy nhiên, điều này không khác gì việc mời một người bạn hoặc những người chơi ngẫu nhiên đến thăm hòn đảo của bạn. Họ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hòn đảo của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần có địa chỉ trong mơ thì ai cũng có thể ghé thăm.

Sau khi nghe các điều khoản và điều kiện của Luna, hãy chọn “Tôi đã sẵn sàng!”

Chọn

Luna sẽ kết nối với internet để lưu trò chơi và sau đó tải trạng thái hiện tại của hòn đảo về trạng thái ngủ. “Địa chỉ giấc mơ” gồm 12 chữ số mà bạn có thể chia sẻ được gán cho giấc mơ mà bạn đã tải lên và cũng được tải lên thư viện của cô ấy. Bất cứ ai có mã 12 chữ số này đều có thể đến thăm trạng thái mơ ước của hòn đảo của bạn.

Địa chỉ giấc mơ được chỉ định trong

Bạn có thể nói chuyện với Luna mỗi ngày một lần và yêu cầu cô ấy cập nhật trạng thái hiện tại của hòn đảo của bạn vào thư viện giấc mơ của cô ấy (trực tuyến).

Ghé thăm hòn đảo của người khác

Nếu bạn muốn đến thăm hòn đảo mơ ước của người chơi khác, thì cần có kết nối internet an toàn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy lặp lại các bước trên để xác định vị trí giường của bạn và chìm vào giấc ngủ. Sau đó chọn “I Want to Dream” từ danh sách của Luna.

Chọn

Sau phần giới thiệu ngắn gọn mà chúng tôi đã giải thích ở trên, Luna sẽ hỏi bạn đã sẵn sàng đến thăm hòn đảo mơ ước của người chơi khác chưa. Chọn “Có, tôi đây!” từ thực đơn. Luna sẽ kết nối internet để lưu trò chơi, sau đó bạn phải nhập địa chỉ giấc mơ của hòn đảo mà bạn muốn đến.

Tập tin

Nhập mã gồm 12 chữ số, sau đó nhấn nút dấu cộng (+) bên phải Joy-Con để tiếp tục.

Luna sẽ yêu cầu bạn xác nhận tên của hòn đảo đã đến. Nếu tên đảo là chính xác, hãy chọn “Có, đúng rồi!” và Luna sẽ kết nối Internet.

Nếu tên đảo đúng, chọn

Khi bạn đến Dream Island, Luna sẽ nhanh chóng giải thích cách thức hoạt động của nó. Không có gì là vĩnh viễn trong giấc mơ bởi vì không có gì bạn làm được viết ra, vì vậy hãy khám phá bao nhiêu tùy thích.

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhảy trở lại giường và chọn “Tôi muốn thức dậy!”

Chọn

Bạn sẽ thức dậy trên giường của mình với những thứ đã được trả lại cho bạn.

Cài đặt địa chỉ giấc mơ

Theo mặc định, địa chỉ giấc mơ của nhân vật của bạn được đặt để xuất hiện trong hộ chiếu và bản đồ hòn đảo của bạn. Nếu không muốn nó hiển thị, bạn cần yêu cầu Luna thay đổi cài đặt.

Cài đặt địa chỉ ngủ mặc định trong

Để thực hiện việc này, hãy nhảy lên giường của bạn và chuyển sang trạng thái ngủ, sau đó chọn “Có, tôi muốn ngủ”.

Khi Luna xuất hiện, hãy chọn “Giới thiệu về giấc mơ tôi đã chia sẻ” rồi chọn “Điều chỉnh quyền riêng tư địa chỉ giấc mơ”. Bạn cũng có thể xóa địa chỉ giấc mơ bằng cách chọn “Xóa giấc mơ”.

Chọn

Luna sẽ trình bày khả năng thay đổi địa chỉ giấc mơ của bạn thành địa chỉ riêng tư. Chọn “Có. Make It Private” từ thực đơn của cô ấy. Nó sẽ xác nhận rằng nó đã đặt địa chỉ mơ ước của bạn là riêng tư. Nhấn “B” ở bên phải Joy-Con để đánh thức.

Bạn có thể xác nhận những thay đổi này khi bạn ở bên ngoài vương quốc giấc mơ của Luna. Để xác nhận những thay đổi này, hãy nhấn nút “ZL” ở bên trái Joy-Con để hiển thị menu điện thoại Nook.

Chọn “Hộ chiếu” và xem “Bản đồ” của hòn đảo của bạn để đảm bảo rằng địa chỉ mơ ước của bạn đã bị xóa. Hình ảnh bên dưới cho thấy Hộ chiếu trông như thế nào khi cài đặt chế độ ngủ ở chế độ “công khai”.

Hộ chiếu với địa chỉ mơ ước của bạn.

Dường như không có cách nào để đến thăm một hòn đảo khác mà không có địa chỉ trong mơ (xin lỗi người hâm mộ Animal Crossing: New Leaf!). Tuy nhiên, với phần bổ sung mới này cho trò chơi, người chơi có thể tạo ra một hòn đảo trong mơ để chia sẻ các thiết kế và bố cục sáng tạo và đầy cảm hứng với khách truy cập.

Nhân vật ngủ trên giường

Mơ mộng có thể là một cách tuyệt vời để khám phá hòn đảo của một người bạn và lấy cảm hứng mà không cần đặt lịch hẹn với Dodo Airlines (cũng yêu cầu kết nối internet).

những giấc mơ ngọt ngào!

Những bài viết liên quan

Back to top button