Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram

Instagram, ứng dụng truyền thông xã hội chia sẻ ảnh của Facebook, tiếp tục phát triển phổ biến. Trên thực tế, đây là trang truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới theo GlobalWeb Index. Những người nổi tiếng, thương hiệu và hầu hết bạn bè của bạn sử dụng nó để chia sẻ ảnh vuông với các bộ lọc lạ mắt với những người theo dõi họ. Nhưng làm thế nào để bạn có được nhiều người theo dõi trên Instagram? Dưới đây là 10 lời khuyên hàng đầu.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Theo dõi người khác

Nếu bạn mới sử dụng Instagram, điều rõ ràng nhất bạn có thể làm để có thêm người theo dõi là theo dõi bạn bè của mình để cho họ biết bạn đã đến trang mạng xã hội này.

Để thực hiện việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn, sau đó chạm vào bánh răng Tùy chọn ở góc trên bên phải. Bây giờ bạn sẽ thấy menu Tùy chọn bao gồm tùy chọn Tìm người để theo dõi. Nhấn vào đó rồi nhấn Kết nối với Facebook. Thao tác này sẽ xem xét tất cả bạn bè trên Facebook của bạn và tìm hiểu xem họ có sử dụng Instagram hay không.

Giờ đây, bạn có thể nhấn Theo dõi mọi người nếu bạn thích hoặc tiếp tục và chọn những người bạn mà bạn muốn theo dõi riêng lẻ.

Khi quay lại menu “Theo dõi mọi người”, bạn cũng sẽ tìm thấy những người được đề xuất cho bạn dựa trên những người bạn đã theo dõi. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người để theo dõi bằng cách chuyển đến tab “Duyệt qua”.

Bạn sẽ thấy rằng những người theo dõi của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng khi bạn bắt đầu theo dõi những người khác.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Thêm tiểu sử

Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đã thêm tiểu sử vào hồ sơ Instagram của mình. Mô tả bản thân và sở thích của bạn và thêm một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để thu hút những người theo dõi mới.

Bạn có thể thêm tiểu sử bằng cách truy cập hồ sơ của mình và nhấn nút “Chỉnh sửa hồ sơ”. Nhấn vào Tiểu sử và bắt đầu nhập.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Liên kết tài khoản của bạn

Bây giờ bạn nên kết nối của bạn Instagram với các tài khoản truyền thông xã hội khác. Tất nhiên, bạn không cần phải làm điều này, nhưng nó sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi. Chuyển đến hồ sơ của bạn, chạm vào bánh răng Tùy chọn, sau đó cuộn xuống “Cài đặt chia sẻ”.

Tại đây, bạn có thể kết nối tài khoản Facebook, Twitter, Tumblr và Flickr với tài khoản Instagram để ảnh Instagram của bạn cũng được chia sẻ trên các mạng xã hội này.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Đăng ảnh thú vị

Hy vọng rằng điều này là rõ ràng, nhưng từ một số bức ảnh chúng tôi đã thấy trên Instagram, không phải ai cũng thấy rõ điều đó. Mọi người muốn xem những bức ảnh thú vị, vì vậy điều đó không có nghĩa là 100 bức ảnh tự chụp mỗi ngày (trừ khi bạn là người nổi tiếng, trong trường hợp đó, bạn có thể không cần trợ giúp để có thêm người theo dõi).

Đăng ảnh về những điều thú vị mà bạn đã thấy, những điều bạn đã làm khi ra ngoài và những địa điểm thú vị mà bạn đã đến. Câu hỏi đặt ra là bạn chụp ảnh như thế nào – bạn có thể làm cho nó trông hấp dẫn hơn bằng cách thử chụp từ một góc độ khác không? Và đừng quên tất cả những bộ lọc Instagram quan trọng đó.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Bám sát một chủ đề

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc thu hút nhiều người theo dõi trên Instagram, bạn nên suy nghĩ về những gì bạn sẽ chia sẻ. Những người gắn bó với một chủ đề khó có xu hướng nhận được nhiều người theo dõi nhất.

Ví dụ, bạn có thể đặc biệt quan tâm đến ô tô. Những người đam mê ô tô khác có thể sẽ theo dõi bạn nếu bạn không đi quá xa chủ đề ô tô trong ảnh của mình.

Hoặc có thể bạn đi du lịch rất nhiều. Người xem sẽ thích xem ảnh chụp nơi bạn ở lần trước.

Cách để có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram: lên kế hoạch cho các bài đăng của bạn một cách khôn ngoan

Một cách để thu hút thêm nhiều người xem các bài đăng trên Instagram của bạn là suy nghĩ về thời gian. Mọi người có nhiều khả năng xem ảnh của bạn hơn vào buổi sáng (khi mọi người đang trên đường đi làm hoặc đi học/cao đẳng/đại học), giờ ăn trưa và sau đó là buổi tối.

Cách để có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram: Đừng đăng quá nhiều ảnh cùng một lúc!

Hãy chắc chắn rằng bạn không gian bài viết của bạn. Nếu bạn đang chặn nguồn cấp dữ liệu của ai đó, họ có thể sẽ hơi khó chịu và có thể hủy theo dõi bạn.

Cách để có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram: Hashtags (và đảm bảo rằng chúng có liên quan!)

Không giống như Twitter, nơi họ dường như đang mất dần vị thế, các thẻ bắt đầu bằng # vẫn đang phát triển mạnh trên Instagram. Bạn phải luôn thêm chú thích cho ảnh Instagram của mình cũng như thêm một số thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

Bạn có thể kiểm tra các trang web như Tagsforlikes.com để tìm ra thẻ nào phổ biến nhất.

Instagram cho phép bạn thêm tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nhiều như vậy.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Thêm thẻ địa lý

Nếu bạn cho phép Instagram xem vị trí của mình, bạn sẽ có thể gắn thẻ địa lý cho các bài đăng của mình. Bạn có thể bật “Thêm vào Bản đồ Ảnh” và bạn cũng có thể thêm vị trí của mình bằng cách nhấn vào “Đặt tên cho vị trí này”, điều này sẽ giúp những người khác khám phá bài đăng của bạn.

Cách để có thêm người theo dõi trên Instagram: Tương tác với người khác

Cuối cùng, khi bạn bắt đầu sử dụng Instagram, bạn sẽ muốn tương tác với những người khác để trở thành một phần của cộng đồng. Thích và bình luận về bài đăng của người khác và trả lời bình luận mà người khác để lại cho bạn. Điều này sẽ khuyến khích những người khác nhấp vào nút theo dõi cực kỳ quan trọng đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button