Cách đặt ảnh đại diện Facebook tạm thời

trong một thời gian Facebook đánh dấu các sự kiện thế giới quan trọng nhất bằng các bộ lọc tạm thời đặc biệt cho ảnh đại diện. Các bộ lọc này cho phép cộng đồng Facebook toàn cầu cùng nhau thể hiện sự ủng hộ và đoàn kết vì một mục tiêu. Facebook hiện đã giới thiệu một tính năng mới cho phép bạn tải lên ảnh hồ sơ tạm thời. Nó có nghĩa là các sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Hiện tại, ảnh hồ sơ tạm thời chỉ có thể được tải lên từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, không phải từ web. Ảnh hồ sơ tạm thời có thể được đặt hết hạn sau một giờ, ngày, tuần hoặc một khoảng thời gian cụ thể. Đây là cách thiết lập nó.

Đảm bảo bạn đã cập nhật ứng dụng của mình Facebook lên phiên bản mới nhất, sau đó vào hồ sơ của bạn để cập nhật ảnh hồ sơ của bạn. Khi bạn chọn ảnh để tải lên, một biểu tượng đồng hồ nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình Cắt và Xoay. Nhấn vào nó để chọn thời điểm hồ sơ của bạn hết hạn.

fb-profile-temp

Bằng cách truy cập hồ sơ của mình, bạn có thể biết khi nào ảnh sẽ hết hạn. Khi nó hết hạn, nó sẽ trở lại ảnh trước đó bạn đặt làm ảnh hồ sơ của mình.

tạm thời fb

Một trong những lý do tại sao tính năng này là một ý tưởng hay là vì ảnh hồ sơ Facebook đã được công khai trong một thời gian. Giả sử bạn sắp tải lên siêu âm hoặc ảnh bằng tốt nghiệp của mình để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Bạn sẽ không muốn chúng được công khai quá lâu vì chúng là những thông tin nhạy cảm. Theo nghĩa này, tính năng này thật tuyệt vời vì nó tự động xóa thông tin.

Ảnh hồ sơ tạm thời chưa được giới thiệu trong Trang, mặc dù họ có thể sử dụng tính năng này nhiều hơn nếu không muốn nói là ngang nhau. Các trang web có thể sử dụng điều này như một cách để quảng cáo các chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn mà họ chạy, nhưng Facebook anh ấy có lẽ thích mọi người mua quảng cáo hơn để làm như vậy.

Những bài viết liên quan

Back to top button