Cách đăng ký dịch vụ Philo live TV online

Philo làm cho truyền hình trực tiếp trở nên hợp lý hơn với hơn 50 kênh và khả năng ghi hình không giới hạn với giá 20 đô la một tháng. Với các kênh như Animal Planet, Food Network và History Channel, Philo có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Đây là cách đăng ký và có quyền truy cập ngay lập tức!

Philo thông báo bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Nếu bạn đăng ký dịch vụ Truyền hình trực tiếp và Theo yêu cầu bằng số điện thoại, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn trong 48 giờ. Sau đó, bạn cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình để mở khóa năm ngày còn lại của thời gian dùng thử.

Nếu bạn đang sử dụng địa chỉ email để đăng ký, bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để bắt đầu.

Đăng ký Philo bằng số điện thoại của bạn

Trên trang web Philo, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình để đăng ký dịch vụ. Làm điều này và sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bạn sẽ nhận được mã và liên kết trên điện thoại thông minh của mình để đăng ký với Philo. Bạn có thể nhấp vào liên kết để hoàn tất đăng ký hoặc “Nhập mã thay thế”. (Những hướng dẫn này dành cho tùy chọn thứ hai.)

Vỗ nhẹ

Nhập mã bạn nhận được trong tin nhắn văn bản, sau đó nhấn vào mũi tên để tiếp tục.

Nhấn vào mũi tên để tiếp tục.

Bạn đã đăng ký thành công với Philo! Bạn có thể thưởng thức 48 giờ truyền hình trực tiếp miễn phí trước khi phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng của mình.

Tập tin

Đăng ký Philo bằng địa chỉ email của bạn

Trên trang web Phil, nhập địa chỉ email của bạn vào trường “Bắt đầu đăng ký”, sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu”.

Nhấp chuột

Phương pháp này yêu cầu bạn cung cấp cho Philo thông tin thẻ tín dụng của bạn trước thời gian dùng thử miễn phí. Nhập thông tin được yêu cầu để tiếp tục.

Tập tin

Sau khi nhập thông tin cần thiết, hãy nhấp hoặc nhấn vào “Đăng ký”.

Nhấp chuột

Philo hiện đang yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email của mình. Trong email bạn nhận được, hãy nhấp vào “Đăng ký Philo” để chuyển đến trang xác nhận.

Nhấp chuột

Khi bạn xác nhận địa chỉ email của mình, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào dịch vụ truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu của Philo trong bảy ngày cho đến khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc.

Tập tin

Với dịch vụ phát trực tuyến của Philo, bạn có hơn 50 kênh truyền hình trực tiếp và DVR với mức giá hợp lý là 20 đô la một tháng. Ngoài ra, bạn có thể xem nội dung đã ghi trong tối đa 30 ngày sau khi nội dung đó được phát lần đầu. Không bao giờ bỏ lỡ một buổi ra mắt hoặc đêm chung kết mùa một lần nữa!

Những bài viết liên quan

Back to top button