Cách đăng ảnh và video biến mất trên Instagram

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Không có giả vờ rằngInstagram không chấp nhận mẹo tính năng từ Snapchat. Hành vi gian lận là trắng trợn và có thể sẽ tiếp tục cho đến khi ứng dụng này mua đứt ứng dụng kia. Tính năng mới nhất được sao chép bởi Instagram Snapchat là sự biến mất của ảnh và video. Bạn có thể gửi ảnh hoặc video hết hạn tự động tới tài khoản của mình Instagrammà bạn theo dõi và theo dõi bạn. Tài khoản sẽ có thể xem chúng một lần và không bao giờ xem lại. Bạn có thể thêm văn bản và vẽ hình ảnh trước khi gửi.

Gửi ảnh và video biến mất

Để gửi video hoặc ảnh tạm thời cho bạn bè trên Instagram của bạn, hãy nhấn vào nút camera ở góc trên bên trái của màn hình chính. Vuốt lên để chọn ảnh hoặc video từ cuộn camera của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video bằng camera trước hoặc sau.

instagram-biến mất-ảnh-1

Nếu muốn, hãy vẽ một bức tranh rồi nhấn vào mũi tên nhỏ ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn một người nhận và gửi.

instagram-biến mất-ảnh-2 instagram-biến mất-ảnh-3

Xem ảnh và video biến mất

Khi bạn nhận được ảnh hoặc video biến mất, một nút ảnh nhỏ sẽ xuất hiện ở đầu hộp thư đến của bạn để cho biết chúng được gửi từ tài khoản nào. Khi được chạm vào, nó sẽ bắt đầu phát lại ngay lập tức và ở trên màn hình trong mười tám giây. Rồi anh ấy đi. Bạn có thể trả lời ảnh/video bằng hiện vật, tức là bằng ảnh hoặc video của chính bạn sẽ biến mất.

instagram-biến mất-ảnh-4instagram-biến mất-ảnh-trả lời

Ảnh và video biến mất là một cuộc trò chuyện riêng biệt. Chúng sẽ không xuất hiện trong chuỗi tin nhắn trực tiếp trong hộp thư đến của bạn. Bạn sẽ có thể biết khi nào người nhận đã xem ảnh/video của bạn. Bạn chỉ có thể gửi và nhận những tin nhắn biến mất này từ tài khoản mà bạn theo dõi và theo dõi bạn. Điều này sẽ ngăn chặn hiệu quả việc gửi thư rác.

Trong những tuần tới Instagram nó cũng sẽ giới thiệu một tính năng video trực tiếp. Điều này sẽ ít nhiều giống với tính năng video trực tiếp của Facebook, nhưng có lẽ với các bộ lọc.

Ảnh và video biến mất đã được cung cấp cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn chưa thấy chúng, hãy đảm bảo bạn cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button