Cách chuyển từ Wunderlist sang Microsoft To Do

Microsoft đóng Wunderlist 6 Tháng 5 năm 2020 Nếu bạn vẫn đang sử dụng ứng dụng quản lý tác vụ phổ biến một thời này, đã đến lúc chuyển đổi. Microsoft đã mua Wunderlist và nhóm Wunderlist hiện đang làm việc trên Microsoft To Do. Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất.

Bạn có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 để nhập nhiệm vụ

Trong khi Wunderlist sẽ đóng cửa 6 Tháng 5 năm 2020, Microsoft cho biết họ sẽ tiếp tục cho phép mọi người nhập dữ liệu từ Wunderlist vào Microsoft To Do trong một thời gian.

Một bài đăng trên blog từ Wunderlist ban đầu nói rằng tính năng di chuyển sẽ chỉ khả dụng “trong một thời gian giới hạn” sau khi Wunderlist ngừng hoạt động. Bây giờ, có vẻ như bạn có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2020 để nhập dữ liệu của mình. Sau thời gian này, nó có thể sẽ bị xóa khỏi máy chủ Wunderlist.

Cách di chuyển các tác vụ sang Microsoft To Do

Quá trình chuyển đổi và nhập danh sách việc cần làm từ Wunderlist sang Microsoft To Do khá đơn giản.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Microsoft To Do. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft mà bạn muốn nhập tác vụ Wunderlist của mình.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của cửa sổ, sau đó nhấp vào “Nhập”.

Cách nhập dữ liệu Wunderlist vào Microsoft To Do trên web

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Wunderlist của mình.

Sau đó, Microsoft To Do sẽ hiển thị cho bạn nội dung được nhập. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy nhấp vào “Nhập” để tiếp tục.

Lời nhắc xác nhận nhập Wunderlist trong Microsoft To Do

Nếu bạn nhấp lại vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải và nhấp vào “Tóm tắt nhập”, bạn sẽ thấy thêm thông tin về cách nhập.

Các mục trong hộp thư đến Wunderlist trở thành nhiệm vụ trong danh sách “Nhiệm vụ”. Nhiệm vụ phụ trở thành “Các bước”. Các mục được đánh dấu hoa thị trở thành các mục “quan trọng”. Các thư mục trở thành “Nhóm”.

Các lựa chọn thay thế cho Microsoft To Do

Nếu bạn yêu thích Wunderlist, thì Microsoft To Do có lẽ là giải pháp thay thế gần nhất – xét cho cùng, nó được tạo bởi cùng một nhóm.

Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất. Trang web chị em của chúng tôi là Review Geek đã gỡ bỏ những ứng dụng thay thế Wunderlist tốt nhất, bao gồm Todoist, Any.do, Google Keep, Habitica và Remember Milk.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ hệ sinh thái Appleứng dụng Lời nhắc dành cho iPhone, iPad và Mac là một giải pháp thay thế dễ sử dụng đồng bộ hóa qua iCloud.

Nếu thích các dịch vụ của Google hơn, bạn cũng có thể dùng thử ứng dụng Google Task mới, có sẵn trong Gmail, Lịch Google và ứng dụng Google Task dành cho iPhone, iPad và Android.

Một số dịch vụ – chẳng hạn như Todoist – có thể được nhập từ Wunderlist. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cần thực hiện quy trình nhập trước khi Wunderlist đóng 6 Có thể. Đã đến lúc chuyển đổi.

Những bài viết liên quan

Back to top button