Cách chuyển sang iOS từ thiết bị Android bằng ứng dụng Apple

Cách đây một thời gian, Google đã giúp mọi người dùng iPhone mệt mỏi chuyển sang thiết bị Android dễ dàng. Có một trang web chính thức giúp bạn chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang thiết bị Android và thực hiện quá trình chuyển đổi dễ dàng nhất có thể. 9 Tháng 9 năm 2015 Công ty Apple tại sự kiện iPhone của mình, cô ấy đã ra mắt và công bố một ứng dụng có tên Move to iOS. Đây là ứng dụng Android đầu tiên (và có lẽ là cuối cùng) mà công ty từng xây dựng và những cái tên đã nói lên khá nhiều những gì nó làm được; giúp bạn chuyển từ thiết bị Android sang iphone. Vì iPhone hoạt động khác với thiết bị Android nên bạn có thể thắc mắc về cách thức hoạt động của tất cả lưu lượng truy cập. Đây là cách.

Trên điện thoại Android của bạn

Tải xuống Move to iOS từ cửa hàng Google Play và khởi chạy nó. Đảm bảo thiết bị của bạn đã được sạc đầy hoặc được kết nối với nguồn điện. Đảm bảo rằng nó có kết nối mạng đang hoạt động và ổn định.

android-movetoios_1

Trên iPhone của bạn

Bật iPhone của bạn và (chúng tôi cho rằng nó mới) đăng ký thiết bị của bạn. Kết nối với mạng Wi-Fi. Bạn có thể bỏ qua phần liên quan Apple ID vì nó không cần thiết để truyền dữ liệu. Sau đó, trong các tùy chọn thiết lập, iPhone của bạn sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập nó như một thiết bị mới, khôi phục từ bản sao lưu hoặc chuyển dữ liệu từ Android hay không. Nhấn vào tùy chọn cuối cùng và trên màn hình tiếp theo, nhấn Tiếp tục.

iphone-options-cấu hình di chuyển iphone từ android

Trên Android và iPhone của bạn

Trên iPhone của bạn (ảnh chụp màn hình bên trái), bạn sẽ thấy một mã mà bạn cần nhập trên thiết bị Android của mình (ảnh chụp màn hình bên phải) trong ứng dụng Chuyển sang iOS.

mã iphone android-code-iphone

Sau đó, màn hình này sẽ lần lượt xuất hiện trên thiết bị iPhone và Android của bạn;

ios-move-android android-movetoios_moving

Dữ liệu sẽ được truyền qua Internet, vì vậy hãy đảm bảo rằng cả hai thiết bị đều được kết nối với thiết bị mạnh và đợi quá trình truyền hoàn tất.

Tải xuống Move to iOS từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button