Cách chuyển đổi giữa các tài khoản Twitter trực tuyến

Từ lâu bạn đã có thể quản lý nhiều tài khoản bằng ứng dụng Twitter trên iPhone, iPad và Android, nhưng cho đến gần đây, bạn phải đăng xuất và đăng nhập lại để thay đổi cấu hình bằng giao diện web của mạng xã hội. May mắn thay, đó không còn là vấn đề nữa.

Trước khi bắt đầu, chúng ta nên lưu ý rằng Twitter từ từ giới thiệu khả năng chuyển đổi giữa các tài khoản trên Internet. Nếu tính năng này chưa được kích hoạt trên tài khoản của bạn, thì tính năng này sẽ có sau một hoặc hai tuần.

Đăng nhập vào nhiều tài khoản Twitter

Khi bạn đã sẵn sàng chuyển đổi giữa các tài khoản, hãy truy cập trang web Twitter bằng máy tính của mình và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào hồ sơ chính của mình.

Sau đó tìm và nhấp vào thông tin hồ sơ của bạn ở góc dưới bên trái của trang chủ Twitter.

Một menu bật lên sẽ xuất hiện. Chọn nút “Thêm tài khoản hiện có”.

Chọn

Bây giờ bạn sẽ cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản Twitter thứ hai của mình. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Đăng nhập”.

Nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào

Nếu đã bật xác thực hai yếu tố, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật được gửi đến điện thoại thông minh hoặc ứng dụng xác thực của bạn.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản của bạn, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của hồ sơ đó. Bạn sẽ thấy thông tin tài khoản mới của mình ở góc dưới bên trái.

Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản thứ hai của mình

Lặp lại các bước này cho bất kỳ tài khoản Twitter nào khác mà bạn có thể có.

Chuyển đổi giữa các tài khoản Twitter

Bây giờ bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản Twitter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.

Bắt đầu bằng cách truy cập trang web Twitter bằng máy tính của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản chính của mình. Sau đó nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc dưới bên trái.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh hình đại diện Twitter của bạn ở góc dưới bên trái

Sau đó chọn hồ sơ Twitter mà bạn muốn chuyển sang, cho phép bạn đăng và trả lời các tweet từ tài khoản kia.

chọn một tài khoản Twitterbạn muốn chuyển sang

Bạn chưa chuyển tài khoản Twitter trên Internet. Bạn có thể lặp lại các bước này để chuyển đổi giữa bất kỳ cấu hình nào.

Đăng xuất khỏi tài khoản Twitter của bạn

Nếu bạn muốn xóa một hoặc nhiều tài khoản Twitter, tất cả những gì bạn phải làm là đăng xuất khỏi hồ sơ của mình. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web Twitter từ máy tính của bạn và chọn hồ sơ của bạn ở góc dưới bên trái.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh hình đại diện Twitter của bạn ở góc dưới bên trái

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tài khoản đang xem, hãy nhấp vào nút “Đăng xuất”. Nếu muốn xóa từng tài khoản thì chọn nút “Quản lý tài khoản”.

Chọn đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại của bạn hoặc chọn một tệp

Cuối cùng, nhấp vào “Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản” để đăng xuất khỏi bất kỳ hồ sơ Twitter nào được xác thực trên máy tính của bạn.

Nhấp chuột

Những bài viết liên quan

Back to top button