Cách chơi trò chơi jackbox trực tuyến với zoom

Điều thú vị là trò chơi jackbox kỹ thuật số chỉ cần một người sở hữu và chạy chúng. Để chơi với bạn bè và gia đình, bạn chỉ cần chia sẻ màn hình của mình với họ trên Zoom. Sau đó, họ có thể chơi trò chơi thông qua bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào.

Trò chơi tiệc tùng trực tuyến hoàn hảo

Các trò chơi Jackbox được thiết kế dành cho các cá nhân. Một số người tập trung xung quanh màn hình, mở trang web trên điện thoại thông minh của họ và sau đó mọi người có thể chơi. Chỉ người tổ chức trò chơi mới cần sở hữu nó.

Với Zoom (hoặc bất kỳ ứng dụng chia sẻ màn hình nào khác), bạn có thể phát trực tuyến màn hình của mình cho bất kỳ ai xem và chơi trò chơi Jackbox trực tuyến.

Cho dù bạn đang viết truyện cười cho gia đình, cạnh tranh với những bộ phim hoạt hình nghịch ngợm hay cố gắng tìm ra ai đang nói dối về việc mình là người ngoài hành tinh bí ẩn, trò chơi Jackbox là nền tảng hoàn hảo để chơi trò chơi xã hội. Hiện tại chúng đặc biệt hữu ích vì chúng cung cấp một cách thú vị để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè.

Làm thế nào để bắt đầu chơi

Trò chơi jackbox thường có trong “gói tiệc tùng” gồm nửa tá trò chơi kỹ thuật số. Mỗi người trong số họ được thiết kế cho bốn đến mười người chơi. Các gói là cách tiết kiệm chi phí nhất để bắt đầu sự kiện Jackbox của bạn. Hầu hết các gói bên cũng có thể được mua theo thời gian. Bạn cũng luôn có thể mua riêng từng trò chơi cụ thể ở bất cứ nơi nào chúng có sẵn.

Những trò chơi này đa nền tảng, vì vậy chúng hoạt động trên mọi thứ từ PC đang chạy Windows và Mac, đến bảng điều khiển trò chơi và hộp giải mã tín hiệu số. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chính thức của Jackbox trên Steam, PlayStation 4máy chơi game 3Xbox một, Nintendo Switch, Apple TV và iPad, Amazon Fire TVHumble Store, Fanatical, Epic Games, Comcast Xfinity, Mac App Store và Android TV.

Để bắt đầu với Jackbox qua Zoom, hãy mua các gói hoặc trò chơi Jackbox chọn lọc từ bất kỳ cửa hàng kỹ thuật số nào trên PC hoặc máy Mac của bạn. Ví dụ: bạn có thể mua chúng trên Steam, Epic Games hoặc App Store. Một lần nữa, bạn chỉ cần mua trò chơi một lần – bạn bè và gia đình của bạn có thể chơi miễn phí, ngay cả khi họ không sở hữu bản sao.

Cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn (không cần ai khác làm điều này để chơi). Sau khi thiết lập và chạy, bạn có thể truyền trực tuyến cho bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng Zoom. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phần mềm chia sẻ màn hình nào khác mà bạn thích, bao gồm cả Steam Remote Play Together.

Cách chơi game Jackbox trên Zoom

Khi trò chơi Jackbox của bạn đang chạy trên PC hoặc Mac, bạn bè của bạn sẽ cần nhìn thấy màn hình của bạn để chơi trò chơi. Thật dễ dàng với Zoom; chỉ cần nhấp vào “Tải xuống” trong “Ứng dụng thu phóng cho các cuộc họp” trên trang web, sau đó cài đặt nó.

Đăng nhập vào tài khoản Zoom của bạn trong ứng dụng, sau đó nhấp vào “Cuộc hẹn mới”.

Nhấp chuột

Khi cuộc họp được mở, hãy nhấp vào “Mời” để gửi lời mời cho bất kỳ ai bạn muốn tham gia. Khi mọi người đã tham gia cuộc họp Thu phóng, hãy nhấp vào “Chia sẻ màn hình”.

Nhấp chuột

Trong cửa sổ bật lên, chọn trò chơi Jackbox bạn đang sử dụng trên máy tính của mình. Đảm bảo rằng bạn đã bật “Chia sẻ âm thanh máy tính” để bạn bè có thể nghe thấy trò chơi của bạn, sau đó nhấp vào “Chia sẻ”.

Click vào game Jackbox, click vào ô bên cạnh

Sau khi cửa sổ trò chơi Jackbox được chia sẻ, những người khác sẽ cần mở trình duyệt của riêng họ, truy cập Jackbox.tv và nhập mã gồm bốn chữ cái xuất hiện trên màn hình. Khi mọi người đang ở trong trò chơi và có thể nhìn thấy màn hình của bạn, bạn có thể chơi Jackbox!

Mã phòng Jackbox.

Những bài viết liên quan

Back to top button