Cách chia sẻ video trực tiếp trên instagram trong 24 giờ

Instagram cho phép bạn phát trực tiếp tới những người theo dõi mình. Nó khá giống với tính năng Facebook Live. Khi tính năng này được giới thiệu, nó khá đơn giản, nhưng nó đã hoạt động. Tăng ca Instagram đã thêm khả năng lưu video trực tiếp vào cuộn camera. Sau đó, bạn có tùy chọn chia sẻ video đã lưu vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Tuy nhiên Instagram cho phép bạn chia sẻ video, chúng có giới hạn thời gian. Không có giới hạn như vậy đối với video trực tiếp, điều đó có nghĩa là chúng có thể khá dài. Nếu bạn chọn lưu chúng, bạn sẽ không thể chia sẻ toàn bộ video. Đó là lý do tại sao Instagram đã thêm tùy chọn chia sẻ video trực tiếp trên Instagram trong 24 giờ.

Chia sẻ video trực tiếp của bạn trên Instagram

Để chia sẻ video trực tiếp của bạn trên Instagram trong 24 giờ, trước tiên bạn cần phát trực tiếp. Hãy tiếp tục và phát sóng trên toàn thế giới. Khi bạn hoàn tất, hãy kết thúc luồng trực tiếp của mình. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ video trên màn hình kết thúc. Tùy chọn lưu vẫn ở đó nếu bạn muốn lưu video vào cuộn camera của mình.

Nhấn Chia sẻ và video của bạn sẽ được chia sẻ sau vài phút.

Các video trực tiếp của bạn xuất hiện dưới dạng lịch sử ở đầu nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn và nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mọi người khác. Bạn có thể chạm vào nó để hiển thị lại. Bạn cũng có tùy chọn để xóa nó và chặn một số người quan sát nhất định xem nó.

Lượt xem và phản hồi

Bạn bè của bạn có thể trả lời video trực tiếp của bạn. Các câu trả lời đến trong hộp thư đến của bạn. Chúng không xuất hiện dưới dạng bình luận vì bản thân bài đăng là tạm thời.

Để xem ai đã xem video trực tiếp của bạn, hãy phát video đó. Trong khi phát lại, vuốt lên trên video. Bạn sẽ nhận được một danh sách tất cả những người theo dõi đã xem câu chuyện của bạn. Từ màn hình này, bạn có thể chặn một số người xem xem câu chuyện của mình cũng như các câu chuyện và bài đăng trong tương lai.

Bạn nên lưu video trực tiếp của mình, ngay cả khi bạn quyết định chia sẻ video đó ngay sau khi hoàn tất. Lợi ích rõ ràng là nó cung cấp một bản sao của video mà lẽ ra sẽ biến mất.

Video trực tiếp cuối cùng sẽ biến mất. Phiên bản đã lưu cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ phiên bản toàn diện hơn của nó. Tất nhiên, điều này cũng loại bỏ một vấn đề lớn mà video trực tiếp gặp phải; giới hạn thời gian. Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều người hơn, bạn không cần phải tin tưởng vào việc họ đang trực tuyến. Tính năng chia sẻ video trực tiếp cho phép bạn mở rộng cửa sổ phát sóng lên 24 giờ.

Những bài viết liên quan

Back to top button