Cách chia sẻ nhiều ảnh trong một bài đăng trên Instagram

Instagram vừa thêm một tính năng mới chưa được trích xuất từ ​​Snapchat. Khi đăng lên Instagram, bạn có thể chia sẻ nhiều ảnh trong một bài đăng. Giới hạn là mười ảnh mỗi bài. Tính năng này đang dần được triển khai cho người dùng. Ngay cả khi tính năng này chưa được bật cho bạn, bạn vẫn có thể xem nhiều bài đăng ảnh này trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Instagram cho phép bạn áp dụng các bộ lọc và chỉnh sửa ảnh trên bài đăng của mình giống như cách bạn vẫn thường làm. Đây là cách bạn có thể chia sẻ nhiều ảnh trong một bài đăng trên Instagram.

Nó hoạt động như thế nào

mở Instagram và chạm vào nút camera để tạo bài đăng mới. Bạn sẽ thấy tùy chọn “Chọn nhiều” bên cạnh nút ứng dụng Bố cục hoặc nhiều ô vuông xếp chồng lên nhau. Nhấn vào nó và bạn sẽ có thể chọn nhiều hình ảnh từ cuộn camera của mình. Giới hạn là mười hình ảnh.

Sau khi chọn ảnh bạn muốn đưa vào bài đăng của mình, bạn có thể chọn bộ lọc để áp dụng. Bộ lọc được chọn cho một ảnh sẽ được áp dụng cho tất cả ảnh trong bài đăng. Nếu bạn muốn áp dụng một bộ lọc khác cho từng ảnh trong bài đăng của mình, hãy nhấn vào bộ lọc đó trên màn hình chọn bộ lọc.

Sau khi áp dụng từng bộ lọc cho ảnh của bạn, các tùy chọn chỉnh sửa khác như độ sáng và độ tương phản cũng sẽ khả dụng.

Khi bạn chia sẻ nhiều ảnh trong một bài đăng trên Instagram, chúng sẽ xuất hiện ở định dạng bản trình chiếu trong nguồn cấp dữ liệu. Để đánh dấu nhiều ảnh, sẽ có một nút hình vuông xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải với các dấu chấm bên dưới để dễ dàng điều hướng. Những người theo dõi bạn sẽ cuộn qua các bức ảnh để xem tất cả.

Bạn không thể chụp nhiều ảnh trực tiếp và đặt tất cả chúng vào một bài đăng. Trước tiên, bạn cần tách chúng ra và sau đó chọn chúng từ thư viện ảnh của bạn trong nhiều bài đăng ảnh.

Cách lấy nhiều ảnh

Chờ đợi. Đó thực sự là tất cả những gì bạn cần làm. Bạn không cần cập nhật ứng dụng Instagramđể xem tính năng này. Nó được triển khai khá nhanh nên sẽ không mất hơn vài ngày để có sẵn cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn xem nó hoạt động, hãy xem tài khoản Instagram của Chrishallbeck.

Những bài viết liên quan

Back to top button