Cách chia sẻ bài đăng trên instagram trong câu chuyện của bạn

Instagram nó có tính năng share cho phép bạn copy link của 1 bài, 1 bài bất kỳ và share. Tuy nhiên, chia sẻ là riêng tư; bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc sao chép liên kết và dán vào đâu đó. Bạn không thể chia sẻ bài đăng từ tài khoản khác trong tài khoản của mình. Hạn chế này là nguyên nhân dẫn đến ứng dụng Đăng lại, cho phép bạn chia sẻ bài đăng từ một tài khoản khác và cấp tín dụng cho người đăng ban đầu. Bạn có thể chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện trên Instagram của mình.

Chia sẻ bài đăng trên Instagram

mở Instagram và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở cuối bài đăng mà bạn muốn chia sẻ. Đó là cái bên cạnh nút bình luận. Menu chia sẻ sẽ mở ra, cho phép bạn gửi bài đăng cho bạn bè.

Trong menu này, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thêm mục nhập vào câu chuyện của bạn”. chạm vào anh ấy.

Một màn hình chia sẻ khác sẽ mở ra với tùy chọn “Câu chuyện của bạn” ở trên cùng. Nhấn vào nút Chia sẻ để chia sẻ bài đăng trên Instagram lên câu chuyện của bạn. Bài đăng chứa thông tin về người đăng ban đầu và bạn có thể xóa nó khỏi câu chuyện của mình bất kỳ lúc nào. Giống như tất cả các hình ảnh bạn đăng trong câu chuyện của mình, bài đăng này sẽ biến mất sau 24 giờ.

Instagram nó không cung cấp cho người dùng bất kỳ cách nào để chia sẻ bài đăng từ các tài khoản khác, điều này thật đáng tiếc. Những tài khoản muốn tăng lượng người theo dõi có thể hưởng lợi từ những thứ như thế này. Người dùng chỉ có thể thích một bài đăng và màn hình nguồn nội dung hiển thị những gì bạn bè của bạn thích không được chú trọng đặc biệt.

Hầu hết người dùng sẽ duyệt các câu chuyện hoặc dính vào tin tức của họ. Instagram mang đến cho những câu chuyện nhiều ý nghĩa hơn những bài viết khác. Nếu tài khoản mà bạn đang theo dõi đăng nội dung nào đó trong lịch sử của tài khoản đó sau một thời gian dài gián đoạn, bạn sẽ nhận được cảnh báo. Các câu chuyện xuất hiện ở trên cùng của trang chủ, do đó, một lần nữa, chúng tập trung hơn những gì bạn bè của bạn thích.

Tính năng này không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung nào đó với tất cả những người theo dõi của mình mà còn mang lại lợi ích cho các tài khoản muốn tăng lượng người theo dõi và tiếp cận nhiều người hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp người dùng dễ dàng đưa nội dung nào đó vào câu chuyện của họ hơn. Không phải ai cũng có thời gian để đưa một bức ảnh cá nhân mới vào tài khoản của mình, nhưng thật dễ dàng để đăng một thứ gì đó mà bạn tìm thấy trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Sẽ thật lý tưởng nếu Instagram đã làm những gì ứng dụng Repost cho phép người dùng của nó làm, nhưng nó cũng đi kèm với nguy cơ mất bài đăng nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn cùng với mọi thứ khác. Khả năng hiển thị luôn quan trọng khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, điều này làm cho tính năng này tốt hơn những gì ứng dụng Repost cung cấp.

Những bài viết liên quan

Back to top button