Cách chia sẻ ảnh trên instagram từ máy tính để bàn

Instagram là mạng xã hội dành riêng cho thiết bị di động. Luôn luôn như vậy. Nó bắt đầu dành riêng cho người dùng iOS nhưng sau đó đã mở rộng sang các nền tảng khác. Nó có một giao diện web có thể được truy cập từ máy tính để bàn, nhưng nó rất hạn chế. Bạn không thể làm gì nhiều từ máy tính để bàn và chắc chắn bạn không thể tải ảnh lên từ đó. Từ vô số ứng dụng máy tính để bàn Instagramcó sẵn cho cả hai hệ thống Windowsvà Mac, không cho phép bạn chia sẻ ảnh trên Instagram từ máy tính của mình. Tin tốt làInstagram được thiết kế cho điện thoại di động, không chỉ điện thoại thông minh. Nó có một ứng dụng di động ổn vừa có một tính năng hoàn toàn mới; tải ảnh lên. Bạn có thể sử dụng trang web dành cho thiết bị di động để chia sẻ ảnh trên Instagram từ máy tính của mình.

Thay đổi tác nhân người dùng

Để tải lên và chia sẻ ảnh trên Instagram từ máy tính, bạn cần truy cập trang web dành cho thiết bị di động. Bạn có thể truy cập nếu trang web nghi ngờ rằng bạn đang truy cập trang web bằng trình duyệt di động. Để gian lận một trang web, bạn cần làm cho trình duyệt trên máy tính để bàn của mình giống với trình duyệt trên thiết bị di động, tức là bạn cần thay đổi tác nhân người dùng.

Cách dễ nhất để làm điều này là với Firefox. Mở Firefox và cài đặt tiện ích Trình chuyển đổi tác nhân người dùng. Tiện ích bổ sung này là cách dễ nhất để giả mạo trình duyệt và hệ điều hành bạn đang sử dụng. Cài đặt nó và kéo biểu tượng của nó vào thanh công cụ. Nhấn vào biểu tượng và chọn “iPhone 3.0từ danh sách các chương trình người dùng mặc định.

Chia sẻ ảnh trên Instagram

chuyến thăm Instagram và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Instagram nó nghĩ rằng bạn đang đến từ iPhone nên nó sẽ đưa bạn đến trang web dành cho thiết bị di động của nó. Bạn sẽ thấy nút camera ở trên cùng. Nhấp vào nó và chọn ảnh từ máy tính để bàn của bạn để tải lên.

Trang di động của Instagram không có nhiều tính năng. Bạn chỉ có thể cắt hoặc xoay ảnh. Bạn không thể áp dụng bất kỳ bộ lọc trong ứng dụng nào mà bạn có trong các ứng dụng chính thức.

Thủ thuật nhỏ này rất hữu ích nếu bạn không muốn sử dụng các bộ lọc của Instagram. Nếu bạn xử lý và xử lý hình ảnh trên máy tính để bàn bằng ứng dụng như Photoshop, thì đây là cách dễ nhất để chia sẻ ảnh trên Instagram từ máy tính của bạn. Nếu muốn sử dụng các bộ lọc, bạn sẽ phải chuyển ảnh sang điện thoại thông minh của mình, sau đó áp dụng các bộ lọc trong ứng dụng.

Điều này chủ yếu dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số và nhiếp ảnh gia chia sẻ tác phẩm của họ trên Instagram mà không có bất kỳ bộ lọc nào, v.v. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này và nói rằng sẽ sớm có ứng dụng cho phép bạn thực hiện tất cả những điều này. Các ứng dụng sẽ làm mọi thứ, từ mạo danh tác nhân người dùng đến thêm bộ lọc của riêng chúng. Nó sẽ trở nên dễ dàng hơn theo thời gian. Rào cản duy nhất có thể làm chậm nó là chặn ứng dụng bằng cách Instagram. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể truy cập trang web dành cho thiết bị di động.

Tải xuống tiện ích Thay đổi tác nhân người dùng cho Firefox

Những bài viết liên quan

Back to top button