Cách chỉ bật cảnh báo đèn flash LED khi iPhone của bạn ở chế độ im lặng

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

iPhone không có đèn LED thông báo chuyên dụng. Mặt khác, iOS từ lâu đã hỗ trợ cảnh báo LED cho các thông báo mới. Khi được bật, iPhone của bạn sẽ sử dụng đèn flash của máy ảnh để gửi cho bạn các cảnh báo LED. Nhấp nháy khi có thông báo mới. Không cần phải nói rằng đèn flash của máy ảnh ngốn điện hơn nhiều so với bất kỳ đèn LED nào trên điện thoại Android. Kích hoạt cảnh báo LED không bao giờ là một ý tưởng hay khi nói đến thời lượng pin. Tuy nhiên, kể từ iOS 10, có một tùy chọn mới để bật cảnh báo LED. Bạn có thể bật chúng cho tất cả các thông báo mới hoặc bạn chỉ có thể bật chúng khi iPhone của bạn ở chế độ im lặng. Đây là cách.

Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Cài đặt chung > Trợ năng. Cuộn xuống phần “Thính giác” và chạm vào “Đèn flash LED để cảnh báo”. Cài đặt này trước đây chỉ là một nút chuyển đổi để bật hoặc tắt cảnh báo LED. Bây giờ nó có màn hình cài đặt riêng.

Màn hình LED Flash for Alerts có hai công tắc; Đèn flash LED để cảnh báo và flash ở chế độ im lặng. Nếu bật khóa chuyển “Đèn flash LED để cảnh báo”, bạn sẽ nhận được cảnh báo đèn flash LED cho tất cả các thông báo mới. Nó sẽ hoạt động giống như trong các phiên bản iOS cũ hơn.

Nếu bạn tắt “Đèn nháy LED để cảnh báo” nhưng bật “Đèn nháy ở chế độ im lặng”, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo bằng đèn LED khi điện thoại của bạn ở chế độ im lặng.

cảnh báo led-im lặng

Cài đặt mới hữu ích khi bạn cần tắt tiếng iPhone của mình, chẳng hạn như trong cuộc họp, nhưng muốn biết liệu bạn có cảnh báo mới hay không. Bạn có thể úp mặt điện thoại xuống để sử dụng tính năng Raise to Wake và vẫn có thể biết một cách kín đáo khi có thông báo mới.

Tính năng này có lẽ chỉ có trên iOS 10.2. Nếu bạn không thấy nó trong iOS 10 Stable.1bạn sẽ phải đợi cho đến khi bản phát hành chính tiếp theo có trên kênh ổn định trước khi có thể sử dụng.

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button