Cách chặn trang web không phù hợp trên Android 2020

Cách chặn trang web không phù hợp trên Android 2020Cách chặn trang web không phù hợp trên Android 2020

Thật đúng là bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên internet như Phim ảnh, Chương trình TV, Trò chơi, Phần mềm, v.v. Tuy nhiên, đồng thời, internet cũng là ngôi nhà cho nội dung người lớn như nội dung khiêu dâm.

Vì mọi nhóm tuổi hiện đều sử dụng internet, một số nội dung có thể không phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên. Các trang web hiện nay không có quy tắc nào để thực thi bất kỳ quy tắc nào để chặn nội dung người lớn cho trẻ em, vì vậy tất cả đều phụ thuộc vào cha mẹ để ngăn chặn con cái họ truy cập vào các trang web đó

Cách chặn trang web không phù hợp trên Android 2020

Chặn các trang web không phù hợp trên máy tính là dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng một vài tiện ích mở rộng trên Chrome để chặn các trang web. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên hơi phức tạp với Android. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một phương pháp làm việc để chặn các trang web không phù hợp trên Android.

1. Bật tìm kiếm an toàn

Bật tìm kiếm an toànBật tìm kiếm an toàn

Chà, đối với những người không biết, gã khổng lồ tìm kiếm Google cho phép cha mẹ thiết lập quyền kiểm soát của cha mẹ trên Google Play Store. Về cơ bản, tính năng này đảm bảo rằng trẻ em không vô tình khám phá hoặc tải xuống bất kỳ nội dung người lớn nào từ web hoặc Google Play Store. Thiết lập tìm kiếm an toàn là một quá trình dễ dàng, người dùng chỉ cần mở Google Play Store và đi đến Cài đặt> Kiểm soát của cha mẹ. Bật Kiểm soát của cha mẹ bằng cách đặt mã PIN. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tương tự trên trình duyệt Google Chrome và nó sẽ tự động chặn nội dung người lớn khỏi web.

2. Sử dụng OpenDNS

Chà, OpenDNS là một trong những nhà cung cấp DNS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Máy chủ DNS không chỉ cải thiện tốc độ duyệt mà còn chặn nội dung khiêu dâm theo mặc định. Không chỉ nội dung người lớn mà còn ngăn chặn các nội dung không phù hợp khác như các trang web bất hợp pháp, các trang chia sẻ video, lãng phí thời gian, v.v. Để chuyển sang OpenDNS, hãy làm theo một số bước đơn giản được liệt kê bên dưới.

Bươc 1. Trước hết, hãy đến Google Play Store và tìm kiếm DNS Changer. Cài đặt ứng dụng thay đổi DNS trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Cài đặt bộ đổi DNSCài đặt bộ đổi DNS

Bươc 2. Bây giờ hãy khởi chạy ứng dụng từ ngăn kéo Ứng dụng của bạn và cấp tất cả các quyền.

Bươc 3. Bây giờ bạn sẽ thấy một giao diện như dưới đây. Tại đây bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn DNS. Bạn cần nhấn vào OpenDNS hoành tráng để chuyển sang OpenDNS.

Chọn OpenDNS từ danh sáchChọn OpenDNS từ danh sách

Rằng nó, bạn đã hoàn thành! Đây là cách bạn có thể sử dụng OpenDNS để chặn nội dung không phù hợp từ Android.

3. Sử dụng kiểm soát của cha mẹ Norton Family

Sử dụng kiểm soát của cha mẹ Norton FamilySử dụng kiểm soát của cha mẹ Norton Family

Các Google Play Store danh sách kiểm soát của cha mẹ Norton Family nói rằng nó có thể giúp cha mẹ giữ con cái họ an toàn trực tuyến. Ứng dụng này thực sự cho phép phụ huynh giám sát hoạt động trực tuyến và thực thi một số quy tắc. Với sự kiểm soát của cha mẹ Norton Family, bạn có thể theo dõi tin nhắn văn bản, hoạt động tìm kiếm, giám sát trang web, v.v. Không chỉ vậy, nhưng bất cứ khi nào trẻ cố gắng phá vỡ mọi quy tắc đã đặt, kiểm soát của cha mẹ Norton sẽ gửi thông báo ngay lập tức. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng cao cấp, nhưng bạn có thể nhận được thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, trong đó bạn có thể tận hưởng các tính năng cao cấp miễn phí.

4. Sử dụng ứng dụng CleanBrowing

Sử dụng ứng dụng CleanBrowingSử dụng ứng dụng CleanBrowing

Như tên của ứng dụng nói, CleanBrowsing là một ứng dụng Android thực hiện chặn DNS để chặn các trang web không phù hợp. Ứng dụng này hoạt động tương tự như OpenDNS và nó có thể chặn các trang web dành cho người lớn từ internet. Tuy nhiên, do một số lý do, Ứng dụng CleanBrowing không khả dụng trên Google Play Store. Vì vậy, bạn cần phải lấy ứng dụng từ trang web chính thức. Ứng dụng này tương đối dễ sử dụng và nó hoạt động trên tất cả các nền tảng.

Vì vậy, đây là bốn phương pháp tốt nhất để chặn các trang web không phù hợp trên Android. Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp nào khác, thì hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng.

Những bài viết liên quan

Back to top button