Cách chặn người theo dõi trên Instagram

Phương tiện truyền thông xã hội không phải là dễ dàng nhất để điều hướng. Nếu bạn đăng thường xuyên, bạn phải lo lắng về khả năng hiển thị cũng như về những người theo dõi bạn và cách bạn tương tác với họ. Đó là nơi sinh sôi nảy nở của bot và những kẻ thích lừa đảo, và nền tảng truyền thông xã hội càng trực quan thì chúng càng đổ xô vào đó. Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội đều có tính năng chặn, nhưng không phải lúc nào việc chặn cũng là giải pháp. Những kẻ troll liên tục tạo tài khoản mới mọi lúc vì nó miễn phí. Một lựa chọn tốt hơn nhiều là chặn troll trong bóng tối. Đây là cách bạn có thể chặn bóng người theo dõi trên Instagram.

Cấm bóng trên Instagram

mở Instagram và đi đến bài đăng chứa bình luận troll. Vuốt sang trái trên bình luận và bạn sẽ thấy một nút có dấu chấm than. Nhấn vào nó. Trong menu xuất hiện, chọn tùy chọn “Hạn chế tên người dùng”. Điều này sẽ vô hiệu hóa hiệu quả bóng người dùng trên tài khoản của bạn.

Lệnh cấm bóng tối là gì?

Khối bóng là khi người dùng về cơ bản nói vào khoảng trống. Họ có thể xem nội dung bạn đăng nhưng bất kỳ nhận xét nào họ để lại đều ẩn đối với bạn và tất cả những người theo dõi khác, cũng như các tài khoản khác có thể nhìn thấy nội dung đó. Đối với một troll bị cấm trong bóng tối, chúng chỉ đơn giản là bị bỏ qua. Bạn không phải lo lắng về việc bỏ qua những bình luận thô lỗ hoặc xúc phạm hoặc lãng phí thời gian để xóa chúng. Ít nhất nó giúp tiết kiệm rất nhiều đau đầu.

Tại sao cấm bóng?

Nếu bạn đang đối phó với một con troll cứng đầu, chặn bóng tốt hơn là chặn. Điều này là do khi một troll đã bị chặn, họ biết điều đó. Họ có thể sẽ tạo một tài khoản mới và quay lại trolling. Với khóa bóng, người dùng không biết rằng bình luận họ đăng không hiển thị. Theo những gì họ biết, họ không còn tương tác nữa.

Người dùng bị chặn bóng có thể biết liệu họ có bị chặn bóng hay không nếu họ có tài khoản thứ hai. Tất cả những gì họ phải làm là kiểm tra tài khoản của bạn để xem liệu các nhận xét từ tài khoản bị cấm nền có hiển thị hay không. Ngoài ra, người dùng không thể làm gì khác. Người dùng đã bị cấm bóng tối không thể khiếu nại lệnh cấm này, tuy nhiên, sau khi họ đăng nhận xét, bạn có tùy chọn phê duyệt và hiển thị nhận xét đó trong bài đăng của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều công việc quản lý hơn, nhưng người dùng vẫn sẽ không biết bình luận hiển thị vì bạn để nó như vậy.

Những bài viết liên quan

Back to top button