Cách cắt ảnh toàn cảnh thành album Instagram

Instagram làm cho bức ảnh vuông trở nên phổ biến. Ứng dụng bị kẹt ở kích thước ảnh này trong một thời gian dài. Kích thước có giới hạn của nó và các ứng dụng như Bố cục không thể xóa chúng. Cuối cùng Instagram cho phép người dùng đăng ảnh ở kích thước rộng ban đầu của họ. Tính năng này tốt và bạn có thể sử dụng nó để đăng ảnh toàn cảnh, nhưng kết quả không được tốt lắm. Bạn nhận được một bức ảnh rất giảm. Instawide là một ứng dụng Android miễn phí cho phép bạn cắt ảnh toàn cảnh cho album Instagram của mình. Người dùng iOS sẽ phải trả tiền 0$0,99 cho Panosel, một ứng dụng làm được điều tương tự nhưng trên iPhone. Album Instagram hoặc Nhiều bài đăng hình ảnh là một tính năng mới của Instagram cho phép bạn chia sẻ mười ảnh trong một bài đăng. Instawide cắt ảnh toàn cảnh để bạn có thể chia sẻ dưới dạng album. Đây là cách nó hoạt động.

Cắt ảnh toàn cảnh

Lưu ảnh toàn cảnh bạn muốn chia sẻ vào bộ nhớ máy. Mở Instawide và chọn ảnh toàn cảnh từ cuộn camera của bạn. Nhấn vào nút mũi tên ở góc trên bên phải. Bạn có thể cắt ảnh toàn cảnh thành hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Bạn có thể chọn số lượng ảnh, tối đa là mười ảnh, để bạn có thể chia ảnh toàn cảnh. Càng nhiều ảnh được cắt xén, hình ảnh sẽ càng bị cắt xén. Đây là nhược điểm duy nhất của ứng dụng.

Instawide cho phép bạn chọn phần ảnh muốn cắt. Khi cắt ảnh toàn cảnh thành album Instagram, bạn có thể di chuyển vùng hiển thị. Để chia ảnh toàn cảnh thành nhiều ảnh hơn, hãy nhấn vào nút dấu cộng ở dưới cùng. Để chia ảnh toàn cảnh thành ít ảnh hơn, hãy nhấp vào nút dấu trừ ở dưới cùng.

Nhấn vào dấu kiểm màu lục ở góc trên cùng bên phải khi bạn đã sẵn sàng cắt. Instawide tạo một thư mục mới trên thiết bị của bạn và lưu các hình ảnh đã cắt trong đó. Chúng đã được đặt tên để dễ dàng kết hợp với nhau trong một bài đăng trên Instagram. Hình ảnh đầu tiên sẽ có “_1” ở cuối tên, hình ảnh thứ hai sẽ có “_2” ở cuối tên, v.v.

Đăng ảnh toàn cảnh đã cắt của bạn dưới dạng album Instagram

mở Instagram và chạm vào nút máy ảnh. Nhấn vào nút nhiều hình ảnh để tạo album/bài đăng nhiều hình ảnh. Đầu tiên, chọn ảnh có “_1” ở cuối tên. Sau đó chọn ảnh có “_2” ở cuối tên. Chọn chúng theo thứ tự chúng được đặt tên. Bạn có thể áp dụng bộ lọc cho ảnh và thêm chú thích như mọi khi. Nhấp vào Chia sẻ và xuất bản.

Đóng khung không rắc rối Instagram nó nối chúng lại với nhau nên bạn không thể nói rằng hình ảnh đã bị cắt. Phải có một ứng dụng iOS làm được điều tương tự.

Tải xuống Panosel từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button