CÁCH: Cài đặt Android 4.1.2 CM10 trên Firmware tùy chỉnh ASUS EeePad Transformer TF101 Jelly Bean

Bây giờ nhóm CyanogenMod đã hoạt động trên Android 4.2 bản dựng, chúng tôi vừa viết về cách cài đặt Android Jelly Bean sớm 4.2 ROM trên Máy biến áp ASUS EeePad TF101. Và cùng với đó, giờ đây chúng ta đã có một Android rất ổn định 4.1.2 CM10 Jelly Bean tùy chỉnh ROM là tốt. EeePad Transformer TF101 hiện có thể được cập nhật lên Android 4.1.2 Phần mềm CM10 Jelly Bean với phần sụn tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng cài đặt Android 4.1.2 Thạch đậu CM10 ROM trên EeePad Transformer TF101 sử dụng hướng dẫn bên dưới.

Khi bạn đọc thêm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn, một số mẹo quan trọng khác và sau đó cho bạn biết cách cập nhật EeePad Transformer TF101 với Android 4.1.2 CM10 Jelly Bean firmware sử dụng recovery tùy chỉnh. Bất kỳ sự phục hồi nào, ClockworkMod hoặc TWRP, sẽ ổn miễn là nó không phải là phục hồi chứng khoán. Hãy để tiếp tục dưới đây để hướng dẫn.

Cài đặt Android 4.1.2 CM10 trên Firmware tùy chỉnh ASUS EeePad Transformer TF101 Jelly Bean 7

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Android 4.1.2 CM10 Jelly Bean Chi tiết:

GHI CHÚ: Vì đây là bản dựng hàng đêm, hãy đảm bảo rằng bạn biết rằng sau khi cài đặt bản cập nhật firmware này, thiết bị Android của bạn có thể bị lỗi FC, vòng lặp khởi động, một số lỗi khác, ứng dụng có thể không hoạt động hoặc tệ hơn, điện thoại của bạn có thể không khởi động. Để khắc phục, bạn sẽ phải cài đặt lại firmware stock hoặc bất kỳ ROM tùy chỉnh ổn định nào khác.

CẬP NHẬT: CM10.1 với Android mới nhất 4.2.1 hiện có sẵn cho điện thoại Android này. Đọc ở đây để xem hướng dẫn.

Trình điều khiển USB biến áp ASUS EeePad

Bạn sẽ cần kết nối máy tính bảng Android của mình với máy tính. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt Android 4.1.2 Trình điều khiển USB cho ASUS EeePad Transformer đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống trình điều khiển ASUS EeePad Transformer USB!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Android 4.1.2 CM10 Jelly Bean hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, vui lòng xem các mẹo sau và các điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên máy tính bảng của mình, chúng tôi khuyên bạn cũng nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của máy tính bảng hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối máy tính bảng Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu máy tính bảng của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – máy tính bảng của bạn có thể bị brick hoặc chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu máy tính bảng của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét việc cung cấp cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể đi đến trang tiếp theo và cập nhật EeePad Transformer TF101 lên Android 4.1.2 CM10 Jelly Bean tùy chỉnh ROM.

Những bài viết liên quan

Back to top button